MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-2-2023 đến ngày 26-2-2023

Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này trong cung của Bạch Dương sẽ mang đến chất xúc tác hoàn hảo để thực hiện những thay đổi cần thiết đó và tiếp tục làm những gì hiệu quả.
Mục lục

Sao Kim đi vào cung Bạch Dương vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023 và ở đó cho đến ngày 16 tháng 3 năm 2023, nhắc nhở bạn rằng khi bạn nhiệt tình, điều đó sẽ thu hút người khác đến với bạn - giống như bạn bị thu hút bởi niềm đam mê của người khác. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu vào cuối tuần này giúp bạn cân bằng nhu cầu về sự nhất quán và thay đổi.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Sao Kim đi vào cung của Bạch Dương vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023 và Bạch Dương sẽ trở thành tâm điểm của các cuộc vui, thu hút nhiều mối quan hệ mới, và làm sâu sắc thêm những mối quan hệ mà Bạch Dương đang có, thậm chí có thể hoàn thành các động lực phục vụ mục đích của họ. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này truyền cảm hứng cho Bạch Dương biết cân bằng lại mọi thứ và có cách quản lý các nhu cầu cần thiết của mình để ổn định và phát triển.

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2023 Cung Bạch Dương

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Sao Kim đi vào khu vực đóng cửa do Bạch Dương cai trị vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023 và tạo cảm hứng cho Kim Ngưu giải phóng bản thân khỏi những khuôn mẫu, hành vi và những người trong quá khứ không giúp ích gì cho bạn ở hiện tại. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này trong cung của Bạch Dương sẽ mang đến chất xúc tác hoàn hảo để thực hiện những thay đổi cần thiết đó và tiếp tục làm những gì hiệu quả.

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2023 Cung Kim Ngưu

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, sao Kim đi vào khu vực tình bạn do Bạch Dương cai trị, điều này muốn Song Tử kết hợp tốt nhất giữa sự lãng mạn và tình bạn trong tất cả các mối quan hệ của mình. Đi sâu hơn với mối quan hệ bạn bè và nhẹ nhàng hơn với những người bạn yêu thích. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này khá dịu dàng, vì vậy hãy cho bản thân không gian thoải mái và lòng trắc ẩn để đối mặt với bất kỳ cảm xúc nào nảy sinh trong bạn!

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Sao Kim đi vào khu vực sự nghiệp do Bạch Dương cai trị vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, điều này giúp Cự Giải tìm thấy các mối quan hệ hỗ trợ năng lực chuyên môn của mình, đặc biệt là trong vai trò lãnh đạo hoặc các cơ hội tự làm chủ. Cuối tuần này, Mặt trăng - Sao Thiên Vương giúp Cự Giải kết nối với bạn bè theo những cách mà bạn muốn hỗ trợ lẫn nhau!

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2023 Cung Cự Giải

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Sao Kim đi vào lĩnh vực du lịch do Bạch Dương cai trị vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, điều này truyền cảm hứng cho Sư Tử đi du lịch một cách vui vẻ đầy cảm xúc. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này là một sự kết hợp hiệu quả và chuyên nghiệp, vì vậy hãy tận dụng hiệu quả cho sự tham vọng và mong muốn đi bất cứ nơi nào bạn hướng đến!

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Sư Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, sao Kim đi vào khu vực thân mật do Bạch Dương cai trị, thúc đẩy Xử Nữ chia sẻ những sự thật, hy vọng và mong muốn quan trọng về bản thân và lắng nghe cảm nhận của người khác. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này truyền cảm hứng cho Xử Nữ có một cuộc phiêu lưu lớn. Hãy để niềm đam mê du lịch đưa bạn đến những ý tưởng về không gian mới giúp mở rộng tầm nhìn của bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2023 Cung Xử Nữ

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, sao Kim đi vào khu vực lãng mạn do Bạch Dương cai trị, thu hút Thiên Bình đến với những người khác biệt với mình nhằm tạo ra sự nỗ lực củng cố điểm mạnh của Thiên Bình và giúp Thiên Bình phát triển thoát ra vùng an toàn của mình. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này là một sự kết hợp đầy đam mê và gợi cảm, vì vậy Thiên Bình hãy sở hữu những mong muốn của bạn và nói về chúng một cách thẳng thắn nhất có thể!

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Thiên Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Sao Kim đi vào khu vực chú ý đến chi tiết do Bạch Dương cai trị vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, giúp Bọ Cạp nhận ra những điều nhỏ nhặt trong các mối quan hệ thực sự rất quan trọng. Ngoài ra, điều này giúp Bọ Cạp nhận ra giá trị của tình bạn! Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này truyền cảm hứng cho Bọ Cạp có được cuộc đàm phán và tìm kiếm sự hiểu biết nhiều hơn như bạn mong muốn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2023 Cung Bọ Cạp

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, sao Kim đi vào khu vực can đảm do Bạch Dương cai trị, giúp Nhân Mã kể ra những câu chuyện, niềm mong muốn và khao khát của mình cho những người thực sự cần nghe nó. Nhân Mã sẽ nhận được những điều khích lệ cho lòng dũng cảm vượt qua những tổn thương mình đang gặp phải. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này thúc đẩy Nhân Mã chủ động với một thói quen và chuẩn bị cho tuần của bạn một cách thành công.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2023 Cung Nhân Mã

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Sao Kim đi vào khu vực “mong muốn” do Bạch Dương cai trị vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, giúp Ma Kết sở hữu mong muốn của mình bằng cách giải phóng Ma Kết khỏi những vết thương trong quá khứ khiến bạn cảm thấy không thể đòi hỏi những gì mình muốn. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này giúp Ma Kết chia sẻ nhiều hơn về quá trình tinh tế nhưng khẳng định cuộc sống này.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2023 Cung Ma Kết

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023, sao Kim đi vào vùng trí tuệ do Bạch Dương cai trị, tạo nên những phương pháp giao tiếp tốt nhất của bạn và thu hút bạn đến với những người biết cách sử dụng lời nói của họ một cách say mê. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này khuyến khích Thiên Bình nuôi dưỡng sự an toàn hơn về mặt cảm xúc, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm những địa điểm và những người mà bạn cảm thấy như đang ở nhà!

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Bảo Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Sao Kim đi vào vùng hiện thân do Bạch Dương cai trị của bạn vào thứ Hai ngày 20 tháng 2 năm 2023 và giúp Song Ngư kết nối cơ thể với niềm tin, giá trị và mong muốn của mình. Mục tiêu ở đây là tích hợp tâm trí - cơ thể - tinh thần. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này muốn Song Ngư tiếp xúc các hình thức giao tiếp khác nhằm tạo ra sự thấu hiểu và cảm giác chia sẻ rõ ràng.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Ngư

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tác giả: Tuệ Lâm

Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-20-2-2023-den-ngay-26-2-2023.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY