MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-5-2024 đến ngày 12-5-2024

Tuần này Xử Nữ sẽ tỏ ra tự tin. Sự tôn trọng sẽ tăng lên ở nơi làm việc.
Mục lục

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Bạch Dương sẽ khá bận rộn vào đầu tuần. Tình hình tài chính và sự nghiệp của bạn sẽ vẫn tốt. Bạn cũng có thể đi một chuyến đi ngắn. Sức khỏe của bạn sẽ dần được cải thiện trong tuần này. Tránh can thiệp vào chuyện của người khác.

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Đầu tuần hãy chú ý sức khỏe nhé. Các vấn đề gia đình có thể làm tăng thêm sự lo lắng của Kim Ngưu. Tiền sẽ vào nhưng sẽ có rất nhiều áp lực trong công việc. Công việc đang chờ xử lý sẽ bắt đầu được thực hiện từ giữa tuần. Hãy kiên nhẫn trong các vấn đề gia đình.

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Căng thẳng tinh thần sẽ giảm bớt từ đầu tuần. Các vấn đề liên quan đến tình hình tiền bạc và sự nghiệp sẽ được giải quyết. Nhưng hãy chú ý đến bản chất và lối sống của bạn. Đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào trong tuần này. Đừng bất cẩn ngay cả khi bạn gặp vấn đề sức khỏe nhỏ.

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Đầu tuần Cự Giải sẽ bận rộn. Vấn đề tình yêu và hôn nhân sẽ có đà phát triển. Cố gắng tránh tranh cãi trong gia đình. Giữ bí mật kế hoạch của bạn sẽ có lợi. Tuần này, tình hình sự nghiệp và tài chính sẽ vẫn tốt.

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Đầu tuần có vẻ ổn. Điều kiện nghề nghiệp và sức khỏe sẽ được cải thiện. Những vấn đề trong gia đình dường như đang dần được giải quyết. Tránh cãi vã, giận dữ vào những ngày cuối tuần. Điều quan trọng là bạn nên dành một ít cho con bạn trong tuần này.

Xem thêm:

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Xử Nữ sẽ được hưởng lợi trong một số vấn đề trong tuần này. Tuần này Xử Nữ sẽ tỏ ra tự tin. Sự tôn trọng sẽ tăng lên ở nơi làm việc. Bạn sẽ có một thời gian vui vẻ với gia đình của bạn.

Xem thêm:

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Có cơ hội đi du lịch vào đầu tuần. Sự nghiệp và tình hình tài chính nhìn chung sẽ tốt. Nhưng hãy cẩn thận khi lái xe và trong các vấn đề gia đình. Bạn có thể nghĩ đến việc thay đổi vị trí của mình vào lúc này.

Xem thêm:

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Đầu tuần có vẻ bận rộn nhỉ. Bọ có thể đưa ra những quyết định lớn trong công việc hoặc công việc kinh doanh của mình. Hãy cẩn thận trong các vấn đề hợp tác và các mối quan hệ. Hỗ trợ gia đình và điều kiện tài chính sẽ vẫn tốt.

Xem thêm:

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Đầu tuần thật tuyệt vời với Nhân Mã. Mọi công việc còn dang dở sẽ được hoàn thành, tâm hồn sẽ vui vẻ. Tình hình tài chính sẽ tốt, sự tôn trọng sẽ tăng lên trong sự nghiệp của bạn.

Xem thêm:

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Đầu tuần hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt nhé Ma Kết. Đừng lo lắng về việc tăng thêm trách nhiệm. Sẽ có sự ổn định về sự nghiệp và tiền bạc. Mọi công việc quan trọng liên quan đến tài sản đều có thể thực hiện được vào thời điểm này.

Xem thêm:

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Có cơ hội kiếm được tiền vào đầu tuần. Điều kiện tài chính và sự nghiệp sẽ vẫn tốt. Bạn sẽ bận rộn với các hoạt động giáo dục, thi đấu và việc làm. Làm việc quá sức có thể gây ra một số rắc rối.

Xem thêm:

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Mọi công việc đang chờ xử lý sẽ được hoàn thành vào đầu tuần. Có cơ hội thay đổi địa điểm hoặc tăng tài sản. Nhìn chung, tình hình tiền bạc và sự nghiệp sẽ thuận lợi.

Tác giả: Tuệ Lâm

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-6-5-2024-den-ngay-12-5-2024.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY