MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 8-1-2024 đến ngày 14-1-2024

Vì hành tinh giao tiếp xuất hiện trong quả cầu này trong ba tuần kể từ Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024, nên Bọ Cạp đã sẵn sàng tạo ra những kết nối hữu ích, liên lạc với các mối liên hệ và trao đổi danh thiếp của mình.
Mục lục

Tử vi hàng tuần của bạn ở đây . Đây là tuần thứ hai của năm 2024, vũ trụ đã mang lại sự thiết lập lại suôn sẻ cho thực tế, công việc, trường học và cuộc sống. Sao Thủy thay đổi cung vào Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024, khiến việc quay trở lại không chỉ hoạt động kinh doanh như thường lệ mà còn tốt hơn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hãy suy nghĩ mang tính xây dựng và hiệu quả; hãy tìm cho mình một người cố vấn hoặc tự hỏi bản thân 'bạn sẽ… làm gì'?

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Đã đến lúc đặt ra các mục tiêu của Bạch Dương và trở nên nghiêm túc hơn khi trăng non hình thành trong lĩnh vực nghề nghiệp hướng đến địa vị của bạn. Vì vậy, hãy mang năng lượng và sự nhiệt tình to lớn của bạn để theo đuổi những mục tiêu và đóng góp mang tính xây dựng cho xã hội thông qua con đường hướng nghiệp của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để thiết lập ý định của Bạch Dương về lộ trình bạn sẵn sàng đi trong năm nay và đích đến nào. Khi hành tinh giao tiếp tiến vào khu vực từ Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024 , hãy chuyển sự tập trung của bạn sang một phiên chiến lược cốt lõi giống như tia laser. Nếu nó không thực tế, lâu dài và được xây dựng để tồn tại lâu dài thì đừng thêm nó vào danh sách của bạn. Đây là thời điểm tốt nhất để quảng bá công việc của bạn và tạo kết nối, vì vậy hãy khơi dậy các mối quan hệ xã hội, bắt tay và đưa ra lời chào hàng tốt nhất mỗi khi có cơ hội.

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2023 Cung Bạch Dương

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Tận hưởng một tuần trôi chảy khi sự tự tin của Song Ngư tăng cao và những cơ hội mới đang chờ đợi quyết định theo đuổi nó của bạn. Vào thứ Năm, trăng non mới mọc sẽ thiết lập lại tầm nhìn toàn cảnh, giáo dục, du lịch và truyền thông của bạn. Vì vậy, nếu bạn mong muốn mở rộng tầm nhìn của mình, hãy lập kế hoạch và thể hiện. Chụp một bức tranh toàn cảnh về mục tiêu và tầm nhìn dài hạn của bạn. Viết danh sách dự định về nơi bạn đang hướng tới và cách bạn sẽ đến đó. Giáo dục nhiều hơn, du mục kỹ thuật số, coi trọng điều gì đó hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn về nó? Làm vlog nghề nghiệp chuyên môn hoặc kinh nghiệm của bạn? Tất cả đều ở đó để bạn điều hướng và quyết định con đường mậu dịch hay Con đường tơ lụa mà bạn sẵn sàng và sẵn lòng đi. Trăng non tượng trưng cho những giấc mơ, vì vậy hãy kết hợp ước mơ của Kim Ngưu với tham vọng.

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2023 Cung Kim Ngưu

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Trăng non vào thứ Năm ngày 11 tháng 1 năm 2024, là mảnh đất màu mỡ để bạn đặt ra ý định của mình trong chuyện thân mật, tình cảm. Cam kết với bất kỳ sự tò mò bí truyền nào mà bạn sẵn sàng khám phá hoặc nâng lên cấp độ chuyên nghiệp hơn nếu bạn đang trong quá trình học tập. Viết danh sách tối đa mười dự định cho năm sắp tới, kèm theo một cột mốc quan trọng trong sáu tháng để bạn theo dõi. Với sao Thủy, hành tinh cai trị của Kim Ngưu, tiến vào quả cầu này từ thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2023 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024. Ở cấp độ cá nhân (hoặc hợp tác), đây là thời điểm tuyệt vời để đưa cuộc trò chuyện trở nên trưởng thành và sâu sắc hơn. Thảo luận về những điều cốt lõi trong cam kết của bạn, nơi bạn thực sự thấy nó hướng tới và như thế nào.

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Các mối quan hệ tiếp tục thu hút sự chú ý của Cự Giải khi trăng non đặt lại trong phạm vi cuộc sống riêng tư đầy ý nghĩa của bạn. Hãy suy ngẫm và bày tỏ lòng biết ơn đối với người bạn thân, người cộng tác và đối tác của bạn khi bạn bước sang một năm nữa. Kết hợp bản thân tốt nhất của bạn với phiên bản tốt nhất của người khác. Tập trung vào sự hợp tác và giao tiếp trong môi trường làm việc của bạn. Những ý tưởng và nỗ lực của bạn sẽ được chú ý, dẫn đến những tiến bộ tiềm năng. Hãy thực hiện tất cả các cuộc trò chuyện, đặc biệt là về việc lập kế hoạch dài hạn, cam kết và chia sẻ các mục tiêu từ Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024 để có được một số kết quả rõ ràng.

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2023 Cung Cự Giải

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Nếu tham vọng của Sư Tử được thắp sáng, hãy tận dụng tối đa nó khi có nhiều hành tinh xuất hiện trong lĩnh vực công việc và sức khỏe của bạn. Hãy điều chỉnh chế độ sức khỏe đó và đảm bảo rằng bạn đang điều chỉnh bản thân để hỗ trợ các mục tiêu công việc của mình. Suy cho cùng, một sự nghiệp suôn sẻ đòi hỏi một trí óc, cơ thể và tinh thần được rèn luyện tốt để đưa bạn đến đó. Đó là tất cả về những thói quen hàng ngày đó, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho thói quen thiết kế của bạn để triển khai trong năm. Đó có thể là một hoạt động tự làm đơn giản hoặc tư cách thành viên uy tín ở một nơi nào đó sang trọng nếu đó là những gì cần thiết và ngân sách của bạn cho phép. Điều quan trọng là nó bền vững và bạn duy trì được nó. Có lẽ hãy kết hợp cả hai ý tưởng và rèn luyện sức khỏe cho công việc hoặc sức khỏe và thể lực tại nơi làm việc vào lịch trình hàng ngày của bạn. Viết danh sách tối đa mười ý định và tạo ra một nghi thức chính thức để thiết lập tầm nhìn và cam kết của bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Sư

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Những mối quan hệ lãng mạn nhưng thực dụng thuộc loại có trách nhiệm sẽ xuất hiện trong tuần trăng non tuần này trong lĩnh vực tình yêu, hẹn hò, sáng tạo và giải trí của bạn. Đặt mục tiêu của Xử Nữ cho lĩnh vực này bằng cách viết danh sách tối đa mười mục mà bạn cam kết, lập kế hoạch hoặc thực hiện trong năm tới. Với cách tiếp cận cung đất thực tế, hãy cân nhắc việc lên lịch để biến chúng thành hiện thực. Tạo ranh giới về thời gian của bạn và có cách tiếp cận rõ ràng. Nếu đó là một tài năng mà bạn đang phát triển, hãy kiên trì với nó để đạt được kết quả và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Những gì bạn tạo ra trong giai đoạn này của cuộc đời có thể dễ dàng đưa bạn lên một tầm cao mới hoặc góp phần vào sự phát triển nghề nghiệp hoặc các cơ hội của bạn. Hành tinh cai trị sao Thủy của bạn từ Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024 cho thấy những ý tưởng thực tế đang tuôn chảy. Hãy dành tâm trí của bạn cho một phương án sáng tạo hoặc 'phỏng vấn' một số người có triển vọng lãng mạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2023 Cung Xử Nữ

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Việc nhà và việc gia đình đã chín muồi để Thiên Bình chú ý trong tuần này khi trăng non đặt lại trong quả cầu này. Thiên Bình đã sẵn sàng để thiết lập lại và phát triển những gì khi nó tăng giảm nhẹ trong năm tới? Bạn có thể sẵn sàng đón nhận, vượt qua hoặc sử dụng thử thách hoặc căng thẳng nào để tiếp thêm sức mạnh cho mình? Có lẽ đó là vấn đề tài chính, tình cảm, di sản gia đình hoặc việc tìm kiếm nơi hoàn hảo để hỗ trợ những nhu cầu đang thay đổi của bạn. Dù điều đó trông như thế nào và bạn cảm thấy như thế nào, hãy viết danh sách tối đa mười ý định mà bạn sẵn sàng thực hiện và đặt cho mình một nhiệm vụ cần đạt được. Hãy tham vọng, thận trọng, thực dụng và có trách nhiệm vì năng lượng của tuần này chủ yếu là về sự trưởng thành và những cam kết lâu dài.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Thiên Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Hành tinh giao tiếp xuất hiện trong ba tuần kể từ Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024, nên Bọ Cạp đã sẵn sàng tạo ra những kết nối hữu ích, liên lạc với các mối liên hệ và trao đổi thông tin của mình. Hãy coi trọng khu vực địa phương của bạn và để mắt đến những gì có thể xảy ra ngay dưới mũi bạn. Có lẽ đó là việc tận dụng tối đa các nghệ nhân, nhà sản xuất, kiến ​​thức hoặc cơ hội kinh doanh ở địa phương; khám phá các lựa chọn của bạn. Đừng đánh giá thấp nguồn tài nguyên của Bọ Cạp hoặc mức độ hấp dẫn của những người từ các nơi khác trên thế giới hoặc quốc gia tìm thấy chúng.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2023 Cung Bọ Cạp

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Hãy thu hút khía cạnh thực tế của bạn để tái tập trung vào việc lập ngân sách và đại tu lĩnh vực tài chính của bạn khi trăng non vào thứ Năm ngày 11 tháng 1 năm 2024 đặt lại trong khu vực này. Hãy suy nghĩ một cách chiến lược với giới hạn kinh doanh tốt nhất của bạn. Đặt ý định của bạn cho những gì bạn đang gọi và có thể buông bỏ nó để phù hợp với nó. Khi sao Thủy di chuyển vào khu vực này vào thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024, đây là gợi ý để bạn định hình con đường kinh doanh của mình một cách chiến lược và đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho năm tới.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2023 Cung Nhân Mã

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Mặc dù Ma kết là người đứng đầu trong ngành nhưng đây là tuần có khả năng thể hiện cao nhất của bạn, vì vậy hãy tạm gác chiếc mũ làm việc chăm chỉ hoặc đường cao tốc của bạn sang một bên và chuyển sang trạng thái tâm trí 'điều gì sẽ xảy ra nếu'. Với việc trăng non đặt lại trong cung của bạn vào thứ Năm ngày 11 tháng 1 năm 2024, tuần này, chu kỳ mặt trăng sẽ hướng tới thời điểm thiên thể này. Hãy giải quyết mọi việc bằng nó và giải quyết những vấn đề còn lỏng lẻo. Đây là 'thời gian dành cho cá nhân' của bạn, vì vậy hãy thực sự tập trung vào bản thân bạn từ thứ Tư ngày 10 tháng 1 năm 2024 đến thứ Sáu ngày 12 tháng 1 năm 2024,. Vào Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024, hành tinh liên lạc sẽ hướng tới cung của bạn cho đến hết ngày 4 tháng 2 năm 2024. Hãy bắt tay vào thực hiện sự nghiệp hoặc kế hoạch của bạn khi bạn vượt trội về tư duy, ý tưởng, giao tiếp và học tập.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2023 Cung Ma Kết

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Khi mặt trăng đi qua cung của bạn từ cuối Thứ Năm ngày 11 tháng 1 năm 2024 đến tối Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024, hãy xem xét lại những gắn bó tình cảm của bạn, khoảng cách giữa bạn và những người lấp đầy cốc của bạn và tập trung vào việc chăm sóc bản thân. Điều đó có thể giống như tổ chức hoặc tham dự một buổi dạ tiệc, tìm hiểu một nhóm sở thích mới hoặc dành thời gian một mình khám phá suy nghĩ của bạn. Với việc trăng non xuất hiện trong phạm vi giấc ngủ và giấc mơ của bạn, rất có thể đó là điều sau. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần để nạp lại năng lượng, ngủ sớm trong tuần này và nghiên cứu cách tốt nhất để thoát khỏi chế độ bận rộn. Sao Thủy, hành tinh đại diện cho tâm trí và khả năng giao tiếp, sẽ di chuyển vào cùng một quả cầu từ thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024. Đề xuất bạn khám phá những không gian danh nghĩa thông qua các phương tiện như thiền định hoặc thực hành như ghi lại những giấc mơ của bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Bảo Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Tuần này la trăng non sẽ thiết lập lại phạm vi bạn bè, nhóm và những tâm hồn cùng chí hướng của Song Ngư, vì vậy hãy gợi lên danh sách mười dự định mà bạn muốn thực hiện trong năm tới. Với tính chuyên nghiệp, truyền thống, địa vị và sự trưởng thành, đây là nơi bạn có thể chịu trách nhiệm lập kế hoạch hoặc đại diện.Có lẽ mạng lưới kinh doanh địa phương hoặc mở rộng sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn. Hãy tham gia và hòa nhập, bạn sẽ không bao giờ biết được thủ tục sẽ đưa mình đến đâu. Hành tinh của ý tưởng và giao tiếp sẽ hướng tới khu vực này từ thứ Bảy, vì vậy hãy nỗ lực hết mình và trao danh thiếp của bạn cho tất cả những người phù hợp.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Ngư

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tác giả: Lisa Jung

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-8-1-2024-den-ngay-14-1-2024.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY