MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 9-1-2022 đến ngày 15-1-2022

Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Song Tử sẽ lấy lại được sự tập trung, trí thông minh và khả năng giao tiếp nhanh chóng
Mục lục

Kể từ ngày 30 tháng 10 năm 2022, sao Hỏa - hành tinh của ham muốn, tình dục, xung đột và động lực đã đi lùi qua cung Song Tử. Và cuối cùng cũng kết thúc vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023! Nếu bạn cảm thấy bế tắc, không chắc chắn và thiếu năng lượng kể từ đó, điều đó hoàn toàn bình thường và may mắn là nó sắp kết thúc. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng, bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để bổ sung năng lượng và tiến tới cuộc sống mà bạn muốn.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Hành tinh cai trị của Bạch Dương là sao Hỏa, đã di chuyển lùi trong vùng giao tiếp và giải quyết những vấn đề trong giao tiếp do Song Tử cai trị gần hai tháng rưỡi. Bạch Dương đã thay đổi cách suy nghĩ, biết lắng nghe và cân nhắc khi nói chuyện. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Bạch Dương được truyền cảm hứng để áp dụng những gi đã học bằng cách chia sẻ một cách rõ ràng và nhân ái.

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Trong 2 tháng rưỡi vừa qua, Sao Hỏa nghịch hành trong vùng giá trị do Song Tử cai trị giúp Kim Ngưu điều chỉnh lại cách nói chuyện. Nó cũng truyền cảm hứng để Kim Ngưu nghĩ khác về giá trị của mình, yêu cầu Kim Ngưu thực hiện những gì như mong muốn và biến nó thành hiện thực. Khi sao Hỏa di chuyển trực tiếp vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Kim Ngưu sẽ kiếm được tiền!

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Có lẽ Song Tử chưa bao giờ cảm thấy bối rối như lúc này khi sao Hỏa nghịch hành trong cung của Song Tử suốt hai tháng rưỡi qua. Từ đó, Song Tử nhận thấy rõ ràng hơn về những gì bạn không muốn trong cuộc sống của mình. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Song Tử sẽ lấy lại được sự tập trung, trí thông minh và khả năng giao tiếp nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ hoạt động tốt hiệu quả hơn!

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Công việc được tiếp tục khi Cự Giải cố gắng từ bỏ tất cả những khuôn mẫu, hành vi hạn chế và thậm chí có thể là những người khiến Cự Giải mắc kẹt trong sự bất lực. Vì sao Hỏa nghịch hành trong khu vực kết thúc do Song Tử cai trị của Cự Giải, nên Cự Giải đang tự tặng cho mình món quà là sự khép lại. Khi sao Hỏa di chuyển trực tiếp vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, cuối cùng cũng đến lúc Cự Giải phải tiếp tục.

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Trong 2 tháng rưỡi vừa qua, sao Hỏa di chuyển lùi về sau trong lĩnh vực hoạt động do Song Tử cai trị, kết nối Sư Tử với những thứ phấn khích và muốn bạn làm điều gì đó. Ngoài ra, nó có thể đã tạo ra một số xung đột nhỏ với bạn bè của Sư Tử. Khi sao Hỏa di chuyển trực tiếp vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, đã đến lúc có những cuộc trò chuyện rõ ràng và tiếp tục công việc xã hội của bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Kể từ khi sao Hỏa nghịch hành trong lĩnh vực sự nghiệp do Song Tử cai trị cách đây 2 tháng rưỡi, Xử Nữ đã nhận ra rằng cần phải cống hiến một thứ gì đó một cách chuyên nghiệp. Xử Nữ biết điều gì cần kết thúc và điều gì cần bắt đầu. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Xử Nữ sẽ có nguồn năng lượng để biến nó thành hiện thực và quay trở lại con đường thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Thiên Bình đã có một sự thay đổi lớn về mặt tinh thần trong hai tháng rưỡi vừa qua khi sao Hỏa đi lùi trong vùng trí tuệ do Song Tử cai trị, truyền cảm hứng cho Thiên Bình suy nghĩ lại về những gì bạn cho là đúng. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Thiên Bình sẽ có nhiệm vụ thông báo về việc Thiên Bình đã thay đổi quyết định như thế nào với những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những thay đổi đó.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Sao Hỏa đi lùi trong khu vực lãng mạn do Song Tử cai trị vào khoảng sinh nhật của Bọ Cạp năm ngoái, truyền cảm hứng cho Bọ Cạp hình dung, nhìn nhận lại về niềm vui và sự thân mật. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Bọ Cạp sẽ có sự thân mật từ một suy nghĩ khác, điều này giúp Bọ Cạp kết nối sâu hơn vào mối quan hệ của sự thân mật và tình dục.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Hành tinh Sao Hỏa đã đi lùi trong lĩnh vực lãng mạn của Nhân Mã trong hai tháng rưỡi qua, vì vậy Nhân Mã có thể đã phải đối mặt với xung đột. Xung đột có thể là cầu nối dẫn đến sự gần gũi, tùy thuộc vào cách Nhân Mã và họ xử lý những khác biệt. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, sẽ bắt đầu vươn xa và hòa bình trở lại với các mối quan hệ của bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Ma Kết rất rõ ràng về những lựa chọn nhỏ mà Ma Kết đưa ra, chúng sẽ tăng lên nhanh chóng và tạo ra một chút kịch tính hơn mức Ma Kết hài lòng vì sao Hỏa đã nghịch hành trong vùng sức khỏe của Ma Kết trong hai tháng rưỡi vừa qua. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Ma Kết sẽ chịu trách nhiệm nhiều hơn cho những bước nhỏ và những lựa chọn nhỏ mà Ma Kết cần thực hiện để tạo nên thành công lớn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Trong hải tháng rưỡi vừa qua, sao Hỏa đã nghịch hành trong khu vực lòng tự trọng do Song Tử cai trị, có lẽ làm nổi bật những khuôn mẫu và hành vi mà Bảo Bình đang chọn khiến Bảo Bình cảm thấy bất an hơn. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Bảo Bình sẽ có ít khả năng chịu đựng đối với những cách mà Bảo Bình bước ra khỏi sự tự tin và chọn những hành vi bảo vệ nó.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Sao Hỏa đi lùi trong khu vực trí tuệ cảm xúc do Song Tử cai trị trong hai tháng rưỡi vừa qua, thúc đẩy Song Ngư cẩn thận nói ra cảm xúc của mình khi xung đột. Thật khó chịu và đau đớn và đó là một trong những kỹ năng vô giá nhất. Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Song Ngư sẽ tiếp tục công việc để có những cuộc nói chuyện khó khăn trong thời gian thực về cảm giác của mình!

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tác giả: Tuệ Lâm

Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-9-1-2022-den-ngay-15-1-2022.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY