MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi tuần mới 23/3 29/3: Tuổi Thìn lên bổng xuống trầm, tuổi Ngọ tình đẹp như mơ

Tử vi hằng tuần từ cho thấy ngày 23/3 đến 29/3/2020, tuổi Thìn hung vận khá lớn, vận trình công danh lên bổng xuống trầm. Vừa có dấu hiệu khởi sắc, được cấp trên chú ý thì ngay lập tức Thiên Quan báo tiểu nhân đang ganh ghét mà tìm cớ phá hoại, khiến cho công việc dễ rơi vào tình trạng dang dở, không biết bao giờ mới xong.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý được Thái Âm cát tinh trợ vận, con giáp này nhờ thế mà thoát bớt những tai ách có thể gặp phải, nhất là trong chuyện tình cảm thì đón thêm nhiều tin vui, có được những gì mình mong muốn.

Song đường tình duyên của bản mệnh trong này không quá vượng cũng không quá suy, chỉ ở mức tầm tầm. Chính vì thế nếu tuổi Tý muốn có được bước đột phá trong mối quan hệ tình cảm thì cần thêm một chút yếu tố may mắn làm chất xúc tác.

Vận trình công danh sự nghiệp tuần này khá sáng, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình, chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ tư cách để ở vị trí hiện tại, không ai có thể lấy được thứ nằm trong tay bản mệnh. Ấn Quan tương hợp, con đường thăng tiến vẫn còn dài ở phía trước.

Về phương diện tài lộc thì đây lại chính là điều mà tuổi Tý cần lo lắng. Con giáp này đầu tuần dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc trong tay đứng trước nguy cơ mất mát, tới cuối tuần lại chịu ảnh hưởng của Thiên Quan nên dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt chiếm đoạt.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy, tuổi Sửu trong tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 có vẻ không được may mắn cho lắm. Công việc đang tiến triển rất tốt vào thời điểm đầu tuần thì từ giữa tuần trở đi đủ chuyện xảy ra. Thương Quan cảnh báo về những mâu thuẫn con giáp này có thể gặp phải với đồng nghiệp và cấp trên.

Ngoài ra, tuổi Sửu vì công việc mà phải đi lại nhiều, vất vả cực nhọc. Chẳng những mệt về thể xác mà bản mệnh còn chịu mệt về tinh thần khi chuyện tình cảm do đó mà phai nhạt. Đối phương trách móc vì con giáp này mải mê chỉ làm việc mà không quan tâm đến gia đình.

Người độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới nhưng do tính chất công việc thời điểm này chưa đủ ổn định nên khó có thể bắt đầu một cuộc tình nghiêm túc để tiến đến hôn nhân. Bản mệnh vẫn chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm với đối phương nên chấp nhận tình đến rồi đi như một trải nghiệm trong đời.

Đường tài lộc trong tuần mới khá tốt, ngược lại với vận trình công danh thì từ giữa tuần trở đi mới là thời điểm mà con giáp này gặt hái. Tuổi Sửu được Chính Tài nâng đỡ, thu nhập chỉ tăng chứ không có giảm, không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 con giáp dự báo có những tin không mấy tốt lành về vận trình tình duyên của tuổi Dần. Con giáp này đang đặt cái tôi của mình lên quá cao mà không chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương, không chịu cho cả hai thêm cơ hội cảm thông và thấu hiểu nên nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

Thái Dương cát tinh nhập mệnh, mặc dù tinh thần không được tốt nhưng tuổi Dần vẫn không đến mức mắc phải quá nhiều sai lầm. Nói thế không có nghĩa là không có sai lầm, bởi Thương Quan xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bản mệnh đang xao nhãng với công việc của mình.

Nỗi đau nào cũng sẽ qua, nếu như con giáp này xác định rõ ràng phương hướng, mục tiêu phát triển của mình thì hãy mạnh mẽ để vượt qua. Thời điểm cuối tuần dễ có cơ hội để tuổi Dần chứng minh năng lực của mình trước mặt cấp trên, đừng để lỡ mất thời cơ tốt đẹp này.

Vận trình tài lộc bất ổn, khi thăng khi trầm, bản mệnh có tiền đó nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Đầu tuần tài khí vượng, Thực Thần báo về việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này nên tận dụng. Về giữa tuần trở đi tài khí suy yếu, muốn kiếm được tiền cũng khó khăn.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần 12 con giáp, từ ngày 23/3 đến 29/3/2020, chuyện tình cảm của tuổi Mão đón nhận những tin không mấy may mắn. Dường như con giáp này đang sống quá lý trí, không chịu nương theo cảm xúc nên có nhiều chuyện chỉ có thể chấp nhận số mệnh. Vì thế mà đôi khi mọi người nghĩ rằng bản mệnh không thực sự nghiêm túc.

Bù lại thì đường tài lộc của tuổi Mão lại khá lý tưởng, nhất là vào thời điểm từ đầu tuần đến giữa tuần khi có Thiên Tài trợ mệnh, giúp cho người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có cơ hội chứng minh sức mình, song con giáp này cần lưu ý cuối tuần dễ có họa phá tài.

Trong tuần có Thái Tuế hung tinh có thể gây ra một số xáo trộn trong công việc của bản mệnh. Tuổi Mão chấp nhận việc phải đi làm xa, hay đi công tác xa để lo cho gia đình và tương lai cho mình. Thế nhưng tiềm ẩn trong đó cũng là những nguy cơ khó lường, nên con giáp này cần hết sức thận trọng.

Tuần này những người có ý định thay đổi công việc nên tận dụng mối quan hệ xã giao để tìm được ưng ý. Bản mệnh cũng nên sắp xếp lại công việc theo hướng chuyên nghiệp và có kế hoạch hơn, đừng làm theo ngẫu hứng, vừa mông lung tốn thời gian mà không hiệu quả.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần từ cho thấy ngày 23/3 đến 29/3/2020, tuổi Thìn hung vận khá lớn, vận trình công danh lên bổng xuống trầm. Vừa có dấu hiệu khởi sắc, được cấp trên chú ý thì ngay lập tức Thiên Quan báo tiểu nhân đang ganh ghét mà tìm cớ phá hoại, khiến cho công việc dễ rơi vào tình trạng dang dở, không biết bao giờ mới xong.

Về phương diện tài lộc con giáp này không cần phải lo lắng. Bản mệnh dễ phát tài trong tuần này khi các cát thần đang ở bên giúp sức, Thực Thần báo hiệu về tài lộc đang ùn ùn kéo về nhà, dường như tuổi Thìn cứ động vào đâu là tiền bạc sinh sôi nảy nở ở đó, chẳng sợ túng thiếu.

Mặc dù có nhiều cơ hội tình duyên do cát tinh mang tới nhưng bản thân con giáp này không chấp nhận mở lòng mình đón nhận tình cảm thì e rằng cũng sẽ vô ích. Đừng chìm đắm mãi trong quá khứ đau thương đã qua bởi chúng chẳng thể làm cho bản mệnh tốt đẹp hơn.

Trong khi đó các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do không hiểu ý nhau. Cố chấp và đề cao cái tôi bản thân hơn là trân trọng tình cảm mình đang có, bản mệnh và đối phương có thể sẽ nóng giận mà buông lời dỗi hờn, trách móc, gây tổn thương đối phương, mối quan hệ xuất hiện vì thế mà rạn nứt.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/3 đến 29/3/2020, đường tình duyên của tuổi Tỵ khá tốt, con giáp này có thể sẽ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy vẫn còn khoảng cách giữa hai người song thời gian có thể xóa nhòa nó đi, chỉ cần đôi bên có tình cảm với nhau là có thể vượt qua mọi thử thách.

Vận trình sự nghiệp trong tuần không được suôn sẻ cho lắm. Hung tinh kéo theo họa tiểu nhân, bản mệnh cần lưu ý từng lời nói, cử chỉ của mình trong công việc. Có thể tuổi Tỵ đạt được những thành tích đáng tự hào nhưng nên nhớ rằng “núi cao còn có núi cao hơn”.

Con giáp này đừng tự cho mình hiểu biết hơn người, những lời thắc mắc kiến nghị của bản mệnh có thể khiến cho tuổi Tỵ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên, từ đó ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi và cầu tiến mới có thể mang lại thành công.

Tài lộc phát từ đầu tuần, song tới cuối tuần mới bắt đầu có chiều hướng sụt giảm. Kiếp Tài án ngữ ngày cuối tuần cảnh báo về việc tiêu xài lãng phí của tuổi Tỵ trong những ngày nghỉ, khiến cho công sức làm được cả tuần cũng tan biến hết. Hãy coi đây là bài học để nhắc nhở quan lý tiền bạc chặt chẽ hơn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ có điềm báo đào hoa tới, đường tình duyên khởi sắc vô cùng. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều có những khoảng thời gian hạnh phúc với tình yêu khiến con giáp này đôi khi cứ ngỡ rằng đây chỉ là mơ.

Có lẽ quá mải mê với chuyện tình cảm nên tuổi Ngọ có phần xao lãng trong công việc. Thiên Quan kéo theo tiểu nhân tìm đủ cớ để hạ bệ bản mệnh khỏi vị trí đang nắm giữ. Nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tuy nhiên, Thiên Đức cát tinh nhập cục chính là vị cứu tinh cho bản mệnh. Nhờ có cát tinh này gạt bớt những mưu đồ của kẻ tiểu nhân mà tuổi Ngọ mới có thể đối phó được phần nào, nhanh chóng tỉnh ngộ để không lâm vào cảnh quay đầu không nổi.

Cũng may trong tuần này những hành động của con giáp này không ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình tài chính. Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy thu nhập của bản mệnh khoảng thời gian này không tồi, song cuối tuần tuổi Ngọ nên thắt chặt chi tiêu nếu không muốn tay trắng lại hoàn trắng tay.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 cho thấy, tuổi Mùi tuần này vận trình tình duyên kém sắc, có nhiều cơ hội để tiếp cận với người khác phái nhưng con giáp này chẳng đủ can đảm để bày tỏ lòng mình. Thậm chí bản mệnh còn có thể để lại ấn tượng không mấy thiện cảm với đối phương.

Các cặp vợ chồng có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện đối nội đối ngoại. Hai người có những quan điểm trái ngược, không thể hòa hoãn để tìm tiếng nói chung nên xung đột là điều đương nhiên. Ngoài ra, con giáp này có thể chịu ảnh hưởng của hung tinh nên đi đứng cần cẩn thận, đề phòng tai họa bất ngờ.

Bù lại đường tài lộc trong tuần khởi sắc có thể sẽ đem lại niềm vui cho tuổi Mùi. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng nếu đầu tuần chưa tìm thấy cơ hội phát tài, bởi tiền bạc đến với con giáp này chủ yếu từ giữa tuần trở đi. Người làm kinh doanh buôn bán thì phải chờ đến cuối tuần mới thực sự vượng.

Đầu tuần là thời điểm tốt cho bản mệnh phát triển sự nghiệp, những việc quan trọng nên tiến hành vào thời điểm này bởi Chính Ấn sẽ trao cho tuổi Mùi những vận may khá lớn, quyền lực ảo và thật cùng hiệp sức giúp con giáp này hoàn thành được khá nhiều mục tiêu của mình.

Tuổi Thân

Tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của tuổi Thân cát vận khá lớn, nhờ thế mà con giáp này thực hiện được những mục tiêu mình đã đề ra từ trước đó. Công việc tương đối thuận lợi khi mà Ấn Quan tương hợp, bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho nhiều trọng trách mới và không gian để phát triển tài năng.

Cát tinh giúp cho con giáp nổi bật hơn so với người khác, khả năng sáng tạo của tuổi Thân được phát huy một cách xuất sắc. Có lẽ chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ được thăng cấp lên vị trí cao hơn trong công việc, xứng đáng với năng lực thực sự của mình.

Về phương diện tình cảm có nhiều bước tiến mới. Đối phương tạo cho con giáp này cảm giác thân thiết như gặp gỡ đã lâu. Đôi khi bản mệnh tự hỏi không hiểu đó có phải định mệnh của đời mình. Hạnh phúc tràn ngập trái tim, may mắn đào hoa không ngừng tới, người độc thân cũng sẽ tìm thấy tấm chân tình.

Tuy nhiên đầu tuần gặp Kiếp Tài, con giáp này cần chú ý hơn trong cách chi tiêu của mình. Đừng tiêu xài phung phí quá mức bởi điều đó có thể biến công sức bao lâu nay trở thành mây khói. Cuối tuần tài lộc sẽ vượng hơn, hãy nỗ lực thật nhiều để tăng thêm số dư trong tài khoản của mình.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 23/3 đến 29/3/2020, hung tinh đang chiếu thẳng vào tuổi Dậu, con giáp này cần phải cẩn thận kẻo ra đường mất tiền oan. Có những lúc tự nhiên không kiểm soát được bản thân mà vung tay mua sắm, tiền bạc cũng theo đó mà tiêu biến.

Song bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi cuối tuần này Thiên Tài sẽ dẫn lối chỉ đường cho tuổi Dậu tìm lại được cơ may tài lộc cho mình. Tiền bạc kiếm được không dễ nhưng cũng không quá khó, chỉ cần con giáp này nỗ lực, kiên trì và quyết tâm là được.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đôi khi bản mệnh cũng cần phải kiên trì. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đã khiến cho đối phương xiêu lòng và chấp nhận sự theo đuổi của con giáp này. Hãy trân trọng cơ hội này và khiến cho tình yêu từ một phía trở thành tình yêu đến từ hai phía.

Trong tuần này công việc của tuổi Dậu đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Chính Ấn báo hiệu về khả năng thăng tiến trong thời gian tới của bản mệnh là khá lớn. Tuy nhiên, con giáp này cần phải học cách xã giao tốt hơn, đừng quá cứng nhắc mà mất lòng người khác.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Tuất có nhiều nỗi lo lắng trong tuần. Hung vận quá lớn trong khi cát vận lại nhỏ nhoi, con giáp này dễ phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm, dễ bị tổn thương bởi chính người mình yêu thương nhất.

Đừng quá cực đoan yêu cầu mọi thứ phải thực sự hoàn mỹ. Có thể bản mệnh mong muốn một nửa hoàn hảo cho mình nhưng hãy nhớ đó chỉ là mong muốn, nếu áp dụng ngoài đời thực thì có thể tuổi Tuất sẽ đánh mất hạnh phúc mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Đường tài lộc của con giáp này đang có được khá nhiều cơ hội phát tài. Nhất là thời điểm cuối tuần khi cả Chính Tài và Thực Thần cùng xuất hiện, người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh đều có được những nguồn thu lớn đến bất ngờ. Tiểu Hao hung tinh có thể sẽ làm thất thoát một chút tiền của nhưng không quá lớn.

Bản mệnh nên tiến hành những công việc quan trọng vào cuối tuần, khi được Chính Ấn, Chính Quan nâng đỡ, sẽ có được những vận may khá bất ngờ. Càng về cuối tuần thì vận trình càng có xu hướng sụt giảm, bản mệnh cần phải lưu ý để tránh mắc sai lầm.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần của 12 con giáp dự báo trong tuần từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 tới, tuổi Hợi bị vận hung luân phiên dồn ép cát vận. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này thăng trầm bất định nên dễ sinh lòng chán nản, muốn bỏ cuộc. Thời gian này nếu bản mệnh không vững tâm và nỗ lực thì rất khó có thể vượt qua được khó khăn, thử thách.

Ngũ Quỷ hung tinh cố tình tạo ra tình thế để lợi dụng sự yếu đuối của tuổi Hợi. Con giáp này nếu không có tinh thần vững vàng thì dù lật ngược được thế cờ cũng sẽ nhanh chóng bị đánh bại. Bản mệnh cần phải sáng tạo, đổi mới nhiều hơn thì mới mong thay đổi được cục diện.

Vận trình tình cảm trong tuần không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương vẫn bình bình như vậy, có lẽ một phần cũng do tâm trạng tuổi Hợi không được tốt nên chỉ duy trì liên lạc gặp gỡ chứ chưa thực sự đầu tư thời gian, tâm sức vào đối phương.

Về phương diện tài lộc khá ảm đạm. Cơ hội để con giáp này kiếm tiền trong tuần không có nhiều, trong khi các khoản chi tiêu lại không ngừng gia tăng. Kiếp Tài xuất hiện vào giữa tuần, bản mệnh cần lưu ý để không mắc lừa kẻ xấu bụng mà ném tiền qua cửa sổ.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Đồng Nhuệ

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-tuan-moi-233-293-tuoi-thin-len-bong-xuong-tram-tuoi-ngo-tinh-dep-nhu-mo-567666.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY