MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

(PetroTimes) - Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Bản mệnh tinh thần làm việc lên cao, sẽ được cấp trên ghi nhận.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình tuổi Tý khởi sắc ở các phương diện. Công việc không có gì phải lo lắng. Kế hoạch đề xuất được cấp trên phê duyệt và đặt nhiều kỳ vọng. Bản mệnh được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi sự diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay từ đầu tuần. Các nguồn thu chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì tuổi Tý hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn. Tuy nhiên, tài khí chưa thực sự ổn định nên chớ nên mạo hiểm hay tiêu xài quá phung phí kẻo túi tiền sẽ hao tổn rất nhanh.

Trên phương diện tình cảm, nhờ có sao chủ đào hoa chiếu mệnh, con giáp này có thể đón nhiều tin tức tích cực trong các mối quan hệ của mình. Đôi lứa có thể sẽ bàn tới chuyện trăm năm, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc trong thời gian tới.

Nếu vẫn còn độc thân, bản mệnh cũng có thể tận dụng cơ hội lần này để tìm kiếm một nửa phù hợp. Tuần này có thể tuổi Tý sẽ được ai đó ngỏ lời mời hẹn hò, lần này hãy thử cho đôi bên cơ hội. Đừng quá chú trọng đến những tiêu chuẩn xa rời thực tế mà hãy quan tâm đến sự chân thành và thái độ biểu hiện của đối phương.

Tử vi tuần mới 28/11 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi sửu có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức khi hung vận lấn át cát vận. cảnh báo có kẻ tiểu nhân đang muốn ngáng đường, nếu không cẩn thận con giáp này sẽ chịu thiệt hại lớn.

Nhiều hạng mục công việc chồng chất, lại đúng thời điểm cuối năm nên có thể tuổi Sửu sẽ phải tất bật ngược xuôi tìm cách giải quyết, dễ bị hung tinh gây ảnh hưởng mà gặp chuyện không may. Chỉ một bất cẩn vào lúc này cũng có thể khiến công sức gây dựng từ trước tới nay đổ sông đổ biển.

Công việc sa sút thậm chí còn có thể kéo theo tài chính đi xuống. Con giáp này khó có khoản thu nào đáng kể, đã vậy còn có nguy cơ phải bỏ tiền túi ra đền bù tổn thất trong công việc. Điều đó càng khiến tài khí hư hao, gây nhiều bất lợi cho bản thân.

Vận xui còn khiến chuyện tình cảm của tuổi Sửu tồn tại rất nhiều vấn đề đáng ngại. Bản mệnh và nửa kia không thể tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng gia tăng khiến cả hai đều cảm thấy chán nản, đã đến lúc cả hai nên ngồi lại và cùng tìm ra cách giải quyết cho vấn đề hiện tại.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình của tuổi Dần khá thuận lợi. Con giáp này có cơ hội thăng tiến khi được tạo cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân. Nhờ thế, bản mệnh có thể đạt được thành công bước đầu nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mình.

Ngay từ đầu tuần con giáp này đã có thể gặt hái tài lộc cho mình. Lúc này sẽ có nhiều điều bất ngờ mà tuổi Dần chẳng thể ngờ được. Bản mệnh hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau một đêm.

Với những kế hoạch làm việc trọng đại như khai trương, mở cửa hàng, tốt hơn hết con giáp này cũng nên chọn những ngày đầu tuần, khi cát tinh vượng khí mang đến nhiều may mắn về tài lộc, kinh doanh thuận lợi và giúp cho bản mệnh đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không được suôn sẻ khi mối quan hệ của tuổi Dần gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Những cặp đôi yêu nhau có nhiều khúc mắc chưa được giải quyết nhưng lại chọn cách chiến tranh lạnh nên mọi thứ gần như rơi vào tình trạng bế tắc.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình công việc của tuổi mão có phần vất vả. con giáp này làm việc không nghỉ ngơi, thậm chí tăng ca liên miên. ngoài ra còn phải đi lại suốt để giải quyết công việc nhưng mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Dường như mọi việc với tuổi Mão đang trở nên vất vả và bế tắc hơn những tuần trước rất nhiều. Lời khuyên cho bản mệnh chính là nên ưu tiên thực hiện các công việc quan trọng vào đầu tuần nhằm hạn chế sự trì trệ về sau.

Tài lộc có nhưng chưa nhiều, vận khí bấp bênh khiến tài chính cũng chưa thực sự ổn định. Dù vẫn có một vài cơ hội kiếm tiền vào ngày đầu tuần nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường.

Vận trình tình cảm cũng không được như ý. Tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo những viễn tưởng êm đẹp mà bản mệnh nghĩ. Hai bên có nhiều bất đồng trong cả suy nghĩ lẫn thói quen thường ngày, nếu không thỏa hiệp và tìm cách đồng nhất giữa hai người thì dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình tuổi Thìn có nhiều tín hiệu khả quan hơn. Công việc đang dần lại nhịp độ ổn định cần có. Mặc dù vẫn có nhiều rắc rối xảy ra, vẫn có cát tinh ở bên nâng đỡ nên giúp được con giáp này hóa nguy thành an, gặp dữ hóa lành, thậm chí còn có cơ may thăng tiến.

Vận tài lộc có khởi sắc rõ rất vào giữa tuần. Bản mệnh may mắn tìm được hướng đi đúng đắn, biết cách đầu tư đúng chỗ đúng lúc nên lợi nhuận thu về rủng rỉnh. Nhưng những ngày cuối tuần, cần chú ý hạn chế bớt các khoản chi tiêu, mua sắm không cần thiết.

Vận trình tình cảm của người độc thân có phần sa sút. Sau những lần thất bại trước đó, con giáp này không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu mà mình chờ đợi nữa. Bản quyết định dồn hết tâm huyết và thời gian cho công việc hơn là chạy theo những thứ không thuộc về mình.

Tình yêu đôi lứa cũng có thể gặp phải rắc rối bởi sau một thời gian cảm giác yêu đương thuở đầu dần phai nhạt và biến mất hẳn lúc nào không hay. Dường như việc dành thời gian cho nhau cũng không còn là kế hoạch quan trọng trong ngày của hai người, vì thế mà nhanh chóng tạo ra khoảng cách.

Tử vi tuần mới 28/11 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, đây sẽ là một tuần lễ đầy biến động đối với tuổi tỵ. đặc biệt tiền bạc rất dễ thất thoát vì những nguyên nhân không mong muốn. đây sẽ không phải thời điểm thích hợp để bản mệnh mạo hiểm đầu tư tiền bạc trong kinh doanh nếu không muốn thua lỗ nặng.

bên cạnh đó, chút lơ là trong công việc có thể làm con giáp này bị mất điểm với cấp trên. Không những thế, sự chểnh mảng của bản mệnh còn gây ra vài sai sót đáng kể, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Do đó, tuổi Tỵ cần quyết đoán hơn trong xử lý công việc.

Có vẻ như con giáp này đang mệt mỏi giữa một đống thứ bề bộn cần phải giải quyết, cái gì nên làm trước, cái gì nên làm sau khiến bạn vô cùng áp lực. Chỉ khi có thể sắp xếp mọi thứ khoa học, bản mệnh mới có thể giải quyết gọn gàng từng việc một.

Vận trình tình cảm cũng có đôi chút rắc rối, cả hai đang có chiến tranh lạnh và không chịu bày tỏ cùng nhau. Khoảng cách giữa cả hai cũng vì thế mà ngày càng lớn dần. Hãy quan tâm tới đối phương nhiều hơn, đừng để mất đi rồi mới cảm thấy đáng tiếc.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Ngọ cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những khó khăn lớn trong công việc. Áp lực công việc, lại thêm những chiêu trò tiểu nhân khiến tinh thần con giáp này mệt mỏi. Dù đã rất cố gắng nhưng mọi chuyện không đơn giản.

Tình trạng trì trệ gần như kéo dài suốt cả tuần. Con giáp này nên tập trung giải quyết những việc dang dở hơn là ôm đồm nhiều thứ cùng lúc. Hãy cứ coi thách thức xảy ra là cơ hội để rèn luyện khả năng chịu đựng và thích nghi. Một khi vượt qua được, bản mệnh sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Vận trình tài lộc không mấy khởi sắc. Do đó con giáp này cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, nếu không tài chính sẽ rơi vào tình trạng đáng báo động bởi trong tuần này vẫn chưa nhận được các cơ hội tốt từ công việc, sự nghiệp hay các hoạt động đầu tư, kinh doanh.

May mắn là vận trình tình cảm của tuổi Ngọ lại vẫn đang tiến triển ổn định. Nửa kia là chỗ dựa rất tuyệt vời cho bạn trong thời gian stress này, chỉ cần một cái ôm từ đối phương cũng giúp con giáp này sạc đầy năng lượng cho bản thân.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình của tuổi Mùi bị ảnh hưởng xấu. Đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp xuất hiện những tin đồn, thị phi có thể sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh và khả năng thăng tiến của con giáp này trong tương lai gần.

Tuổi Mùi cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng. Tốt nhất là hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, dù có bị bất cứ điều gì tác động cũng đừng dễ dàng lung lay. Bản mệnh cần phải giữ được thái độ bình tĩnh để đưa ra những quyết định tỉnh táo và sáng suốt.

Giữa tuần là thời điểm tốt để con giáp này thực hiện các kế hoạch cầu tài lộc. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn. Dù rằng bản mệnh có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.

Vận trình tình cảm khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Tuy nhiên về lâu dài cả hai sẽ thấy chán nản nếu như tình cảm mãi chững lại tại chỗ, con giáp này có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò bất ngờ để cả hai thêm gắn bó với nhau hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tài lộc của Thân không quá vượng. Thậm chí ngay đầu tuần đã có thể gặp bất lợi. Điềm báo cho thấy có kẻ muốn lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Bản mệnh được nhắc nhở cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người.

Công danh sự nghiệp trong tuần rất tốt. Con giáp này gây dựng được nhiều thành quả bằng chính sức lực của mình, được cấp trên tín nhiệm giao thêm nhiều trọng trách mới và có ý định nâng đỡ lên vị trí cao hơn. Chỉ cần bản mệnh cố gắng và nỗ lực thì cuối năm sẽ giành được mục tiêu như mong muốn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có nhiều niềm vui bất ngờ, đặc biệt nữ giới sẽ gặp may mắn hơn cả. Đường tình duyên khởi sắc, người đã có đôi có cặp tìm lại được tiếng nói chung. Bầu không khí yêu đương vô cùng ấm áp, khi ở bên nhau mà không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề như trước nữa.

Người độc thân dù vẫn chưa tìm được người đồng hành nhưng tâm lý không vì thế mà bị ảnh hưởng tiêu cực. Thay vào đó, bản mệnh dành thêm thời gian cho gia đình cũng như tập trung hoàn thiện bản thân, tự kiếm tìm niềm vui hàng ngày cho mình.

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

Tuổi Dậu

Tử vi tuần từ ngày 28/11 đến 4/12/2022 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Dậu có thể sẽ phải rất tất bật để giải quyết khối lượng công việc không nhỏ. Càng những lúc như vậy, càng phải giữ bình tĩnh để có thể xử lý ổn thỏa mọi thứ. Việc được giao nhiều trọng trách cũng cho thấy mức độ bản mệnh được tín nhiệm.

Bên cạnh con giáp này vẫn có những người bạn, người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ một tay bất cứ lúc nào. Cũng bởi thường ngày bản mệnh cũng hay hăng hái giúp đỡ mọi người nên xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp tại nơi làm việc.

Tài lộc phải đợi tới cuối tuần mới thực sự khởi sắc rõ rệt, lợi nhuận thu về rất khả quan. Con giáp này nên thực hiện các kế hoạch cầu tài vào lúc này để tăng xác suất thành công bởi đầu tuần không quá thuận lợi.

Vận trình tình cảm cũng vẫn bình ổn. Dù bản mệnh và nửa kia đều bận bịu với công việc riêng mình nhưng cả hai vẫn dành thời gian để quan tâm và vun vén tình cảm. Tình yêu của hai người ngày càng bền chặt cũng nhờ cách yêu như vậy.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. bản mệnh tinh thần làm việc lên cao, sẽ được cấp trên ghi nhận. nam giới có thể sẽ phát huy mạnh mẽ hơn nữ giới.

Tuy nhiên tuổi Tuất càng tỏa sáng đồng nghĩa cũng sẽ dễ rơi vào tầm ngắm của tiểu nhân. Sẽ có một vài kẻ ghen ăn tức ở nhưng không sao, hãy cứ chú tâm làm việc của mình. Sự thật là không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên bản mệnh không cần phải để ý quá nhiều đến cái nhìn của người khác.

Tài lộc trong tuần khá tốt, con giáp này sẽ có một số khoản thu kha khá từ bên ngoài. Tranh thủ thời gian này có thể đẩy mạnh các kế hoạch kinh doanh, hoặc đầu tư thêm một vài lĩnh vực mới. Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng cần chú ý đến một chút trong khoản chi tiêu, cẩn thận không sẽ nhanh rỗng túi.

Tình cảm ấm êm giúp tuổi Tuất thêm tràn đầy năng lượng cả một tuần dài. Nửa kia mang tới cho con giáp này sự bình yên và cảm giác an toàn khi luôn thấu hiểu bản mệnh. Chính vì vậy cả hai luôn hạnh phúc khi được ở bên nhau và nếu đang yêu có thể dẫn đối phương về ra mắt gia đình.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu trì trệ. Dù không gặp phải khó khăn nào quá đáng ngại song con giáp này vẫn chưa thể bứt phá khỏi vùng an toàn của mình.

Vì lẽ đó mà tuổi Hợi vẫn chỉ là một thành viên siêng năng nhưng chưa đủ để tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Nếu muốn đạt được những mục tiêu bản thân đã đặt ra, con giáp này sẽ phải bỏ ra nhiều sự nỗ lực hơn cũng như không ngại xông pha.

Đầu tư tài chính trong tuần này chịu tác động của hung tinh nên không mấy thuận lợi. Các kế hoạch dễ đổ vỡ ngay vào phút chót gây không ít tổn thất cho con giáp này. Do đó, tuổi Hợi nên tính toán thận trọng để hạn chế rủi ro.

Vận trình tình cảm khá êm đềm. Con giáp này dần chín chắn và điềm tĩnh hơn, không còn nông nổi trong cách giải quyết vấn đề để cố gắng hàn gắn mâu thuẫn. Trong cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi lúc xung đột, bất đồng nhưng quan trọng là cách giải quyết ra sao.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-tuan-moi-2811-4122022-tuoi-thin-hoa-nguy-thanh-an-tuoi-tuat-buoc-ngoat-quan-trong-672449.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY