MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (29/7-4/8) khuyên 3 chòm sao sau hãy sẵn sàng đối diện với rắc rối tình cảm

(MangYTe) Tử vi tuần mới xin chia buồn với top 3 cung hoàng đạo gặp chuyện không mong muốn trong tình cảm. Đừng quá bi quan, mọi chuyện rồi sẽ qua, rồi bạn và người ấy sẽ lại hạnh phúc thôi mà!
Mục lục

Một khi đã đem lòng yêu mến ai, hẳn chúng ta sẽ chẳng bao giờ muốn mình phải xích mích, mâu thuẫn với người ấy. Thế nhưng những xung đột xảy ra khi hai người ở bên nhau chẳng bao giờ tránh khỏi.

Vậy trong tuần này, ai sẽ là người phải đương đầu với những chuyện không mong muốn trong tình cảm? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

1. Kim Ngưu

Tử vi tuần mới thấy rằng, trái ngược với sự may mắn trong lĩnh vực sự nghiệp, Kim Ngưu sẽ phải khá đau đầu vì chuyện tình cảm trong tuần này. Khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào để tránh những hối tiếc về sau nhé.

Các bạn còn độc thân có thể gặp lại mối tình cũ của mình trong tuần này. Sự xuất hiện của người ấy khiến con tim bạn xao động, thế nhưng lý trí thì chưa chắc đã đồng ý với con tim. Bạn có thể rơi vào trạng thái băn khoăn suốt cả khoảng thời gian này.

Kim Ngưu băn khoăn trước sự xuất hiện của người cũ

Đừng trốn tránh nữa, hãy suy nghĩ thật nghiêm túc xem mình có thể quay trở lại với người ấy hay không. Nếu có thể thì cứ tự tin tiến tới, việc gì phải dằn vặt mình mãi như thế cơ chứ?

Với những bạn đã tìm được nửa kia, bạn muốn mình là người nắm thế chủ động trong mối quan hệ, bắt người kia phải làm theo những gì mình muốn. Thực ra chẳng có ai muốn mình phải phục tùng người khác cả, nếu bạn cứ tiếp tục như vậy, người ấy sẽ thấy khó chịu đấy.

2. Thiên Bình

Thiên Bình sẽ phải trải qua một tuần khá khó khăn, bởi dường như mọi việc đều không tiến triển như ý muốn của bạn. Có thể công việc quá bận rộn sẽ khiến bạn chẳng còn nhiều thời gian để mà nghĩ về chuyện tình cảm, khiến mối quan hệ giữa bạn và một ai đó bị ảnh hưởng ít nhiều.

Với những bạn còn độc thân, theo tử vi tuần mới, bạn có thể thấy rung động trước một ai đó, tuy nhiên, bạn chưa biết cách làm thế nào để kéo gần khoảng cách với người ta cả.

Khi yêu ai, ta thường không tự tin khi đứng trước mặt người đó đúng không nào? Vậy thì bạn hãy thử hỏi thăm những người quen biết với người ấy xem sở thích, mối quan tâm của người ta là gì. Sau đó, bạn cứ nói chuyện theo hướng đó là sẽ chiếm được cảm tình của người ấy ngay!

Những bạn đã tìm được nửa kia sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn. Hai bạn có thể sẽ vấp phải sự phản đối của gia đình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không nhận được sự ủng hộ

Nhưng nếu hai người yêu nhau một cách chân thành và thực sự muốn gần bên nhau thì chút sóng gió đã là gì chứ? Mà có khi đây lại chính là chất keo gắn bó giữa hai người cũng nên! Xem thêm: Chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin

3. Ma Kết

Dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa thì Ma Kết cũng không nên có thái độ quá bi quan. Rồi tất cả mọi khó khăn cũng sẽ qua đi, may mắn chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn mà. Những điều tốt đẹp sẽ luôn luôn xuất hiện, có thể là vào những lúc bạn không ngờ tới nhất.

Những bạn còn độc thân có những suy nghĩ khá ảm ảnh và bi quan về chuyện tình cảm, vì thế mà bạn chẳng muốn mở rộng lòng mình và yêu đương bất cứ ai. Khi bị từ chối 12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới mức nào?

Đừng khép lòng mình như thế, bởi lỡ như bạn sẽ bỏ lỡ mất người thực sự phù hợp với mình thì sao? Nếu có ai đó tiếp cận mình một cách chân thành, bạn hãy cứ giữ liên hệ với người ấy, đừng từ chối một cách quá nhanh chóng nhé.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra tranh chấp vì một vài chuyện không đáng có. Bạn không nên tranh hơn thua vào thời điểm này, đôi bên nhường nhịn nhau một chút thì tất cả sẽ êm xuôi mà thôi.

Còn nếu cả hai cứ cứng đầu, theo tử vi tuần mới hãy cẩn thận kẻo đôi bên sẽ vô tình tổn thương nhau đấy.
Ngọc Anh

Xem các bài viết khác:

Nhân tháng Cô hồn, vén bức màn tìm kiếm những chòm sao mê tín nhấtMuôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiềnTử vi tuần mới (29/7-4/8), chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tay?Cung hoàng đạo mềm yếu ẩn sau vẻ bề ngoài mạnh mẽTuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết?
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/tu-vi-tuan-moi-232-199073.html)
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Căng thẳng trong tình cảm có thể làm tim bị tổn thương

  Căng thẳng trong tình cảm có thể làm tim bị tổn thương
  Tại Anh có ít nhất 3.000 người bị hội chứng “trái tim tan vỡ” (hay còn gọi là bệnh cơ tim takotsubo) do những khủng hoảng trong tình cảm và tinh thần gây ra.
 • Có nên tiếp tục sống tại nhà chồng khi tình cảm gia đình vẫn tốt

  Có nên tiếp tục sống tại nhà chồng khi tình cảm gia đình vẫn tốt
  Ở gần nhà chồng lâu dài tôi cũng sợ xảy ra va chạm, rất khó tránh khỏi. Chồng tôi lại chỉ muốn ở nhà, không thích thuê trọ. Tôi phải làm sao?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY