MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22-28/4): Ai sự nghiệp thành công rực rỡ?

(MangYTe) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22-28/4), có 3 cung hoàng đạo sẽ thăng tiến trong sự nghiệp trong thời điểm này. Đây quả là một niềm vui lớn trước khi kì nghỉ lễ dài ngày diễn ra.
Mục lục

Ai mà chẳng mong muốn chuyện học tập và sự nghiệp của mình gặp nhiều thuận lợi, gặt hái được thành công?

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22/4-28/4), trong thời điểm này, có 3 chòm sao rất may mắn sẽ rất dễ đạt thành tích cao trong công việc. Hãy cùng Lịch ngày tốt xem thử, liệu tên bạn có nằm trong danh sách dưới đây không nhé!

1. Cự Giải

Cự Giải rất muốn chứng minh bản thân mình vào thời điểm này, vì thế bạn luôn cố gắng không ngừng.

Các kì thi quan trọng đã ở ngay trước mắt rồi, các bạn học sinh thuộc chòm sao này chưa bao giờ có tinh thần học tập nghiêm túc đến thế. Bạn cảm thấy rất hứng thú và quyết tâm mỗi khi ngồi vào bạn học, bạn thậm chí còn lập kế hoạch học tập rất rõ ràng nữa.

Bạn có tinh thần nghiêm túc và chăm chỉ hơn hẳn trước đây

Kết quả của những cố gắng này là bạn sẽ đạt kết quả rất khả quan trong học tập, khi cầm bút làm bài thi, bạn cũng thấy tự tin và làm một cách trôi chảy hơn nhiều.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nếu đã đi làm, bạn cũng tự cảm thấy mình phải cố gắng hết sức để đạt được thành tích cao hơn trong công việc. Bạn không muốn mình chỉ là một nhân viên bình bình như bao người khác nữa.

Cung hoàng đạo thành công này làm việc chăm chỉ và nghiêm túc hơn, từ đó rất có khả năng bạn sẽ nhận được sự khẳng định và khen ngợi của mọi người trong tuần này.

2. Xử Nữ

Trong tuần mới, Xử Nữ luôn suy xét cẩn thận trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, bạn biết được rằng những quyết định nóng vội của mình rất có thể sẽ dẫn tới những kết quả không như ý muốn, thậm chí gây ra những sai lầm và thiệt hại không đáng có.

Các bạn học sinh dường như đã tìm được động lực cho mình. Bạn biết rằng đây chính là thời điểm để khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua, vì thế, bạn không ngại thức khuya hơn mọi khi một tí và dậy sớm hơn mọi khi một tí.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đang muốn củng cố lại kiến thức và học cách áp dụng một vài phương pháp ôn thi mới để nâng cao kết quả học tập.

Nếu là người đã đi làm, bạn sẽ có một tuần làm việc rất hiệu quả. Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại. Bạn không cần thiết phải ganh đua với ai cả, và bạn chỉ quan tâm đến việc làm tốt công việc của mình. Chắc chắn bạn sẽ được hưởng trái ngọt do những thành công mang lại.

3. Thiên Bình

Thiên Bình là một chòm sao rất được ưu ái trong tuần này. Bạn không những có những kỉ niệm đẹp về tình yêu, mà còn có những phát triển đáng kể trong công việc, vì thế, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống của mình.

Trong quá trình học tập, dường như các bạn học sinh vẫn luôn ý thức được điểm yếu của mình, và đây chính là thời điểm bạn quyết định khắc phục những điểm yếu ấy.

Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng bạn không ngại hỏi thầy cô hoặc các bạn giỏi hơn mình để tìm ra đáp án cho những vấn đề mình chưa giải đáp được. Nhờ việc hiểu bài mà thành tích các môn trước nay không phải là điểm mạnh của bạn cũng được nâng cao ít nhiều.

Bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công

Còn với các bạn đã đi làm, tử vi hàng tuần nhận thấy bạn sẽ được giao một số công việc cần phải hoàn thành luôn trong tuần này.

Và tất nhiên, vì bạn vốn là con người nhanh nhẹn và sáng suốt mà, nên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc một cách rất đúng hạn với chất lượng công việc tốt khỏi phải bàn.

Dù không ai cũng thể hiện một cách rõ ràng, nhưng hẳn là ai cũng cảm thấy rất hài lòng vì có một nhân viên như bạn. Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tầm tay nhờ vươn lên từ nghịch cảnh.
Ngọc Anh

Xem các bài viết khác:

Sếp hoàng đạo tâm lý NÓI ÍT THƯỞNG NHIỀU, nhân viên lúc nào cũng CƯỜI TƯƠI NHƯ HOATop 4 cung hoàng đạo ham tiền vì làm giàu không ngại thử thách bản thânCung hoàng đạo nào là cá không ăn muối luôn làm trái lời cha mẹ12 cung hoàng đạo là TOP 1 trên những lĩnh vực gì?Top 4 cung hoàng đạo nam là con người của công việc, sự nghiệp là trên hết
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-2228-4-232-197744.html)
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY