MangYTe

Tâm linh hôm nay

Tử vi tuần mới từ ngày 23/12 - 29/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 23/12 - 29/12/2019 của 12 con giáp
Mục lục

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 23 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12 năm 2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tý trong tuần này hung nhiều hơn cát, cần lưu ý kẻo gặp họa. Công việc chồng chất, lại đúng thời điểm cuối năm nên có thể con giáp này sẽ phải đi lại suốt, dễ bị hung tinh gây ảnh hưởng mà gặp chuyện không may.

Tuy nhiên bản mệnh phải đi lại nhiều là điều khó tránh, đặc biệt là việc này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thăng tiến hiện tại của người tuổi Tý. Bản mệnh được quý nhân tương trợ, chớ nên bỏ lỡ cơ hội mà sau này nuối tiếc. Dù phải chịu vất vả, áp lực song kết quả nhận được vô cùng xứng đáng.

Đường tài lộc bất ổn, tiền có đấy nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Thực Thần mang tới khả năng kiếm tiền khá tốt nhưng người tuổi Tý lại tin người nên có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt, họa Kiếp Tài tới sát gần chẳng thể tránh, chỉ có thể làm giảm nhẹ mà thôi. Người làm công ăn lương có thể nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến chuyển. Bản mệnh và người ấy đều có cảm tình với nhau nhưng chưa thực sự nảy sinh tình yêu nên vẫn muốn tạm thời dừng lại ở mức tìm hiểu chứ chưa đặt vấn đề để tiến tới tình yêu. Các cặp đôi cần nên lắng nghe để thấu hiểu nửa kia hơn, từ đó mâu thuẫn, xung đột cũng sẽ vơi bớt dần.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trong tuần này có cát tinh chủ về đào hoa chiếu mệnh, tình duyên khởi sắc rực rỡ. Với những người còn độc thân, thời điểm này chắc hẳn cũng đã khá sốt ruột vì chuyện yêu đương, nhưng đừng lo bởi sẽ có người đến và mang hạnh phúc cho bạn.

Nếu con giáp này đã có đôi có cặp thì hãy tập trung giữ gìn và vun đắp tình yêu của mình nhé. Có thể khoảng thời gian này tuổi Sửu sẽ khá bận rộn vì nhiều việc nhưng hãy luôn giữ liên lạc với người ấy nhé, không gặp nhau thì mình có thể nhắn tin, gọi điện mà. Có như vậy mối quan hệ tình cảm mới không bị khoảng cách và thời gian làm cho phai nhạt.

Về phương diện công việc đầu tuần khá tốt, nếu có chuyện quan trọng, bản mệnh hãy tiến hành ngay vào thời điểm này bởi khi có cát tính đỡ đầu mọi sự sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn. Từ giữa tuần trở đi vận trình có phần sa sút, dường như con giáp này không còn tập trung vào mục tiêu nữa mà bị thu hút bởi những lĩnh vực mới mẻ khác.

Vận trình tài lộc thì từ giữa tuần mới là lúc để con giáp này gặt hái tài lộc cho mình. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, sẽ có nhiều điều bất ngờ mà người tuổi Sửu chẳng thể ngờ được đâu. Bản mệnh hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau một đêm đó. Song trước khi đi ra quyết định gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần không gặp may trong vận trình tình cảm, lúc hợp lúc tan khiến cho chính con giáp này cũng cảm thấy nghi ngờ về sự bền vững của mối quan hệ hiện tại. Dường như chỉ có bản mệnh là người cố gắng giữ người ấy ở lại bên mình. Đến lúc cả hai cùng chán nản thì khả năng rạn nứt, đổ vỡ là rất lớn.

Trái với những nỗi thất vọng trong tình yêu, người tuổi Dần có thể mừng vui vì Thần Tài đang đứng về phía mình. Từ đầu tuần đã có hàng loạt cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, Tài tinh quả là có ý mang tài lộc ùn ùn đổ về nhà bản mệnh đó, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân cho những mục đích giải trí để giải tỏa tâm trạng buồn phiền.

Đường công danh sự nghiệp tuần này bản mệnh không được thuận lợi cho lắm. Hung tinh ấp tới, báo hiệu về họa tiểu nhân đang đến gần. Những tin đồn thổi thất thiệt dễ khiến cho tuổi Dần đánh mất hình ảnh và uy tín của mình trong mắt cấp trên. Bất cứ tình huống nào con giáp này cũng cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Hơn thế nữa, dường như may mắn không đến với bản mệnh, những cố gắng và nỗ lực không được ghi nhận. Cấp trên không chấp nhận hành động sáng tạo mà không được phép, bởi tuổi Dần đã làm trái với quy định nên chẳng được công nhận dù đã làm rất tốt.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Mão dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu triển theo chiều hướng xấu khi mà con giáp không đủ tập trung và mắc phải nhiều sai lầm khó có thể chấp nhận được. Bản mệnh cũng không thể nào lường trước được nhận hậu quả có thể xảy ra.

Thế nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết. May mắn là trong tuần có cát tinh ở bên, con giáp này được đồng nghiệp, bạn bè giúp sức. Tuy nhiên người tuổi Mão cần phải nhận ra được sai sót của mình ở đâu mà sửa chữa, mà phấn đấu để sửa đổi sai lầm. Nếu bản mệnh cứ cố chấp và không chịu lắng nghe thì quý nhân cũng chẳng thể giúp được.

Về phương diện tình cảm cũng không được như ý. Tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo những viễn tưởng êm đẹp mà bản mệnh nghĩ. Đối phương có thể sẽ không đồng ý với những quyết định mà tuổi Mão đưa ra, nếu không thỏa hiệp và tìm ra ý kiến đồng nhất giữa hai người thì dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

Tài lộc tập trung chủ yếu vào khoảng thời gian đầu tuần. Lúc này Thực Thần và Chính Tài cùng tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực của mình, thành quả tuổi Mão đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Song, bản mệnh cũng cần chú ý đến vấn đề chi tiêu, nên có kế hoạch rõ ràng để không hoang phí.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn trong tuần mới này khá bận rộn với công việc. Đủ thứ chuyện với áp lực dồn nén có thể khiến cho tinh thần và sức khỏe của con giáp này đi xuống. Hơn nữa, hung tinh cảnh báo về những nguy cơ xấu có thể xảy ra. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong từng quyết định.

Tuy nhiên nếu nhìn theo hướng tích cực thì những sự nỗ lực, hi sinh của con giáp này là hoàn toàn xứng đáng khi mà mọi kế hoạch được hoàn thành vô cùng tốt đẹp. Nhờ thế mà cấp trên đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của người tuổi Thìn và có ý định nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn trong tương lai.

Đường tình duyên vẫn tiến triển thuận lợi. bản mệnh và người ấy đã dần hiểu nhau hơn, không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Có lẽ sắp tới sẽ có bước chuyển biến khá lớn, bước đột phá đáng chúc mừng trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Nếu đôi bên cảm thấy thời cơ đủ chín có thể bàn tính đến chuyện trăm năm, sớm về chung mái nhà.

Tài vận chủ yếu phát vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này được cát tinh trợ mệnh, tiền bạc thu nhập chỉ có tăng tiến trở lên. Bản mệnh khéo chi tiêu, vun vén cuộc sống nên có thể đảm bảo được cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhìn chung tuổi Thìn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tị đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều không thấy lạnh lẽo vì mùa đông mà chỉ thấy ấm áp khi có người ở bên thương yêu, chăm sóc và thấu hiểu những suy nghĩ của mình.

Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc dồi dào không cần phải lo lắng. Tài tinh mang tới những tin vui về tài lộc, tuổi Tị có tài năng, có năng lực, thoải mái làm giàu bằng chính bàn tay của mình. Song con giáp này vẫn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để không vung tay quá trán nhé.

Về phương diện sự nghiệp không được ổn thỏa cho lắm khi mà kẻ tiểu nhân lợi dụng những sơ hở, sai sót của bản mệnh để tìm cơ hội công kích, muốn cho con giáp này phải chịu thua và đánh mất những thành quả mà mình đã rất nỗ lực để có được. Tuổi Tị khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, buồn phiền.

Cũng may trong tuần có cát tinh mở đường cứu nguy nên con giáp này không gặp phải tình cảnh quá khó khăn hay bế tắc. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, người tuổi Tị biết lợi dụng những lợi thế của mình để khéo léo vượt qua cửa ải nguy nan, tìm lại sự bình yên. Hãy cố gắng phát huy năng lực để vị thế của mình không bị lung lay.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp phải hung tinh, có thể trong tuần sẽ gặp phải chuyện kém may mắn, tiền bạc cũng theo đó mà đi mất. Cũng may trong tuần con giáp này kiếm được không ít tiền nên cũng không đến mức túng thiếu, hay phải vay mượn khắp nơi. Thế nhưng bản mệnh cần phải chi tiêu dè dặt, tiết kiệm hơn.

Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, con giáp này nên sắp xếp công việc để làm những việc quan trọng vào thời điểm này. Bởi Thương Quan đang gây ra sự xáo trộn trong suy nghĩ của người tuổi Ngọ, khiến cho bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu không biết tận dụng thời cơ tốt đẹp trước mắt khó có thể thành công.

Hơn nữa, tuần mới này cũng có điềm báo họa thị phi đang tới rất gần. Con giáp này hiệu suất kém, làm không tốt nhiệm vụ của mình mà để cho kẻ khác nắm được điểm yếu thì thất bại là điều dễ hiểu. Có lẽ bản mệnh sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến vào thời điểm cuối năm này cho người khác thôi.

Về phương diện tình cảm thì đào hoa đang vượng, người độc thân hãy tích cực ra ngoài để tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình đi nhé. Có thể chuyện này sẽ khiến bản mệnh mất nhiều thời gian và công sức, nhưng chắc chắn khi đã thấy được nửa kia ưng ý, tuổi Ngọ sẽ thấy mọi thứ là xứng đáng.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi cát khí vượng, hứa hẹn một tuần với nhiều niềm vui đang tới. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc đâu, bởi Chính Tài sẽ đảm bảo cho túi tiền chẳng bao giờ rỗng. Nhưng Tiểu Hao hung tinh có thể khiến cho bản mệnh có thể mất một khoản tiền nho nhỏ.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần. Quý nhân tương trợ, con giáp này chỉ cần phát huy tối đa năng lực là có thể có được những mục tiêu đã đề ra từ trước đó. Người tuổi Mùi có năng lực và hoàn toàn có thể gây dựng mọi thứ bằng chính sức mình.

Thế nhưng từ giữa tuần trở đi vận trình dần sa sút. Bản mệnh dễ ngủ quên trên chiến thắng, tự cao tự đại với những thành tích mình đạt được mà quên mất rằng thành công đó mới chỉ là bước đầu thôi. Con giáp này sẽ có được một bài học đắt giá vì sự kiêu ngạo và chủ quan của mình khi để đối thủ vượt mặt nhanh chóng.

Tình cảm của các cặp vợ chồng khá lý tưởng, những mâu thuẫn trước đó đã dần được xóa bỏ. Mỗi người nhường nhịn nhau một chút, bản mệnh và người ấy không còn hờn dỗi, ghen tuông vô cớ cũng không còn nghi ngờ mà đã học cách tin tưởng ở nửa kia của mình và trao nhau niềm vui khi có người ở bên bầu bạn.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Tuổi Thân gặp hung vận khá lớn, cảnh báo người tuổi Thân phải thận trọng trong từng hành động vào tuần này. Con giáp này dễ mất tiền ngay khi đầu tuần, khi mà Kiếp Tài khiến cho bản mệnh u mê, quên hết sự đời. Vì tưởng tưởng người khác mù quáng nên mất đi một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Đường tình duyên cũng không đi đến đâu, con giáp này tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc, có được người ở bên chân thành yêu thương mình nhưng hóa ra mọi thứ chỉ là tưởng tượng, đối phương không thực sự dành tình cảm đặc biệt cho riêng người tuổi Thân. Bản mệnh không biết phải làm sao khi rơi vào mối quan hệ vô cùng phức tạp.

Nỗi buồn, sự tổn thương này khiến cho tuổi Thân cảm thấy chán nản và mất niềm tin vào tình yêu. Hơn nữa trong tuần lại gặp họa tiểu nhân quấy phá nên vận trình sự nghiệp có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng. Con giáp này dường như không đủ niềm tin vào chính bản thân mình.

Mặc dù cơ hội để người tuổi Thân khẳng định bản thân mình không ít, con giáp này cũng có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo nhưng vì không đủ tự tin nên không dám nói ra, mọi chuyện vẫn chỉ nằm trong suy nghĩ của bản mệnh mà thôi. Con đường đến với thành công ngày càng xa vời hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu dễ cảm thấy thất vọng và chán nản khi mà tình cảm cho đi chẳng hề được nhận lại. Con giáp này dường như đã moi hết tim gan, dốc lòng làm mọi điều cho người ấy nhưng tình cảm chẳng thể cưỡng cầu, bản mệnh làm gì đi nữa cũng chẳng khiến cho đối phương rung động.

Tuy nhiên với những người đã yên bề gia thất thì vận trình tình cảm có phần tốt hơn. Con giáp này dần chín chắn và điềm tĩnh hơn, không còn nông nổi trong cách giải quyết vấn đề và được nửa kia công nhận những cố gắng hàn gắn mâu thuẫn. Trong cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi lúc xung đột, bất đồng nhưng quan trọng là cách hai người giải quyết.

Tài lộc trong tuần không vượng, thậm chí ngay đầu tuần đã có kẻ muốn lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của bản mệnh. Tuổi Dậu được nhắc nhở cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người mà mất tiền mất tật mang, tình cảm cũng không còn được như lúc đầu.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp rất tốt. Con giáp này gây dựng được nhiều thành quả bằng chính sức lực mình, người tuổi Dậu được cấp trên tín nhiệm giao thêm nhiều trọng trách mới và có ý định nâng đỡ lên vị trí cao hơn. Chỉ cần bản mệnh cố gắng và nỗ lực thì sẽ giành được mục tiêu như mong muốn.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Tuất có cơ hội đi du lịch hoặc đi công tác nên khá hào hứng. Con giáp này có thể đón nhận tin vui bất ngờ. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. Biết đâu sự nghiệp của bản mệnh có chuyển biến tích cực nhờ chuyến đi đó.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy có thể sẽ thăng hoa rực rỡ sau khoảng thời gian xa cách, dù ngắn ngủi chỉ mấy ngày thôi. Sự xa cách khiến cho đôi bên nhận ra được tình cảm thực sự của mình và muốn vun vén, giữ nhau lại gần hơn.

Vận tài lộc vượng chủ yếu vào thời điểm cuối tuần, tiền bạc đổ về túi người tuổi Tuất không đểm xuể. Bản mệnh chịu vất vả và đánh đổi một chút nhưng chắc chắn rằng kêts quả đạt được sẽ khiến con giáp này cảm thấy hài lòng đấy. Hãy tự thưởng cho mình một món đồ giá trị mà mình yêu thích lâu nay nhé.

Đầu tuần cát khí vượng và đường công danh của con giáp này đang lên vùn vụt. Tuổi Tuất mong muốn mình sẽ làm được những điều to lớn trong sự nghiệp của mình, nhưng có thể bản mệnh cần phải bắt đầu từ những bước nhỏ, tuy chậm mà chắc, quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ tận tình.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 16/12 đến 22/12/2019

Người tuổi Hợi vận trình hung cát đan xen. Đầu tuần công việc không được suôn sẻ lắm do con giáp này bị phân tâm bởi nhiều chuyện khác, thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót. Tuy nhiên quý nhân cát tinh nhập cục có thể giúp bản mệnh xoay chuyển hoàn toàn tình hình hiện tại.

Chính trong những sai lầm đó mà con giáp này có thể nhìn thấy cơ hội phát triển mới cho mình, cũng nhận ra được ai là người thật lòng, ai là kẻ tiểu nhân mưu mô hãm hại. Người tuổi Hợi hãy theo dõi thêm tử vi ngày mới để chủ động trong mọi việc và giảm bớt những điều không may có thể gặp phải.

Vận trình tình duyên của con giáp này không gặp phải nhiều biến động. Đôi lứa bên nhau tuy khó tránh khỏi những lúc khúc mắc mà tranh cãi nhưng tình trạng này diễn ra không quá nhiều. Bản mệnh và người ấy biết kiểm soát cảm xúc để không xảy ra chuyện đáng tiếc.

Đường tài lộc của người tuổi Hợi trong tuần cuối năm này lúc thăng lúc trầm. Đầu tuần có Thực Thần soi chiếu nên tài chính ổn định, thậm chí con giáp này còn mở ra nhiều hướng đi mới. Song từ giữa tuần nhiều vấn đề không mong muốn xảy ra, khiến cho bản mệnh bối rối, hoang mang.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Mời bạn xem thêm: Chi tiết tử vi tháng 01/2020 của 12 con giáp.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-23-12--29-12-2019-cua-12-con-giap-5622.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY