MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Khoa thẩm mỹ là một bộ phận của khối y học lâm sàng, dựa trên các chuyên môn nội khoa và ngoại khoa để can thiệp có chủ ý lên cơ thể nhằm mục đích làm đẹp, chủ yếu là diện mạo bên ngoài cùng một số cấu trúc bên trong cơ thể. Khoa Thẩm mỹ có thể phân chia thành: Nội thẩm mỹ và Phẫu thuật thẩm mỹ

Tử vong nghi do hút mỡ bụng ở Thẩm mỹ viện Việt Hàn

(MangYTe) – Chiều nay 27/12, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho hay: Một người đàn ông đã tử vong nghi do đi hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn
Mục lục

Vào khoảng 9h15' ngày 27/12, tại cơ sở Thẩm mỹ viện Việt Hàn, địa chỉ tại số 83, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội xảy ra vụ chết người trong quá trình làm đẹp.

Trao đổi với PV, nguồn tin cho hay: Các cơ quan tiến hành tố tụng quận Cầu Giấy đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công anTP Hà Nội và các đơn vị có liên quan để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an, pháp y, xe cấp cứu đã có mặt kịp thời.

Nguồn tin cũng cho hay, bước đầu, cơ quan chức năng xác định, người đàn ông sinh năm 1976, quê Vĩnh Phúc tới thẩm mỹ viện Việt Hàn làm đẹp, nghi hút mỡ bụng nhưng trong quá trình xử lý, tiêm thuốc xảy ra phản ứng dẫn đến tử vong./.

Xuân Hưng

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/y-te/tu-vong-nghi-do-hut-mo-bung-o-tham-my-vien-viet-han-80723.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY