MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Từ vụ đánh ghen hot nhất MXH hôm nay: Sự nhầm lẫn tai hại của phụ nữ chính là chỉ tin vào những lời đường mật cho cảm giác “êm tai”

Lời nói đường mật cho chúng ta cảm giác dịu mát tức thì nhưng nó lại không đủ vững vàng để bảo vệ phụ nữ suốt quãng đường đời còn lại.
Mục lục

Sáng nay, trên các diễn đàn mạng được share 1 đoạn clip dài hơn 10 phút vụ "đánh ghen" đầy hi hữu. Không phải những bà vợ sôi máu đi bắt gian chồng, cũng không phải các pha va chạm nảy lửa của các nhân vật chính trong cuộc tình tay 3. Đó là cuộc đối thoại mà có lẽ người ta vỡ được ra nhiều điều nhức nhối hơn là quan tâm đến việc thắng - thua.

Theo thông tin ghi lại trong đoạn video, người chồng chia sẻ rằng mình biết đừng nhầm lẫn về sự quan tâm của đàn ông

"Bây giờ anh chỉ cần nói: 'Em ơi nhớ uống thuốc đúng giờ' là cô ấy nghĩ anh yêu cô ấy, quan tâm cô ấy nhưng mà thế chỉ là cái lời nói thôi. Còn tôi thì thấy vợ bệnh là tôi đi mua thuốc cho vợ, tôi chở vợ đi khám bệnh, rồi tôi phải lo bôn ba cuộc sống đem tiền về nuôi gia đình. Vậy mà cô ấy nghĩ là tôi không thương vợ.

Rồi anh kêu: 'Em ơi đi đường chạy xe cẩn thận' thì cô ấy thích, còn tôi thì tôi không nói được như anh, vì tôi sợ vợ tôi bị nguy hiểm thì tôi sẽ chở cô ấy đi. Còn anh chỉ nhắc cô ấy thôi mà cô ấy thích anh. Cái đó mà gọi là tình yêu sao?...".

"Một tuần nay tôi ốm 5 ký, không ăn được không uống được, bà con dòng họ hỏi thì tôi bảo tôi đau ruột nhưng thực tế là đau lòng, đau tim này. Mỗi lần tôi coi tin nhắn của hai người nói chuyện với nhau là tôi đau tim, đau ruột, tôi ăn không được, tôi thức miết cả đêm ngủ không được mà đâu có ai biết đâu...".

Rõ ràng, tình nhân thì dùng lời lẽ ngọt ngào còn anh chồng lại chỉ dùng hành động thực tế để yêu thương vợ. lời nói ra

Cũng như anh chồng trong clip đã nói: "Cứ cho là anh yêu cô ấy thật lòng anh có thấy cực không? Như hôm bữa tôi chụp tấm ảnh tôi ôm cổ cô ấy tôi cố tình cho anh coi để cho anh tức. Nếu anh yêu cô ấy thật anh sẽ tức, tối cô ấy ngủ với tôi anh sẽ đau lòng".

Liệu cô vợ ấy có hiểu được bản chất thật sự của tình yêu là 2 chữ: duy nhất. tình yêu thật sự chỉ có chỗ cho 2 người, bất luận nó tồn tại dưới hình thức gì. thế nên phụ nữ đôi khi bị lầm tưởng giữa

Đừng vội vàng khẳng định đàn ông yêu mình là phải làm những thứ này thứ kia vì mình. mỗi người có 1 cách yêu, cách thể hiện tình cảm khác nhau. đôi khi buông tay cũng là 1 cách yêu trong trường hợp họ không mang lại hạnh phúc cho người Phụ nữ hãy tự bảo vệ hạnh phúc của mình trước khi để đàn ông chi phối

Vẫn biết con người không tránh khỏi những phút yếu lòng, nhất là

Khi chúng ta đánh giá bản lĩnh của đàn ông bằng việc anh ta giữ vững lập trường thế nào, ra ngoài xã hội đối mặt với cám dỗ ra sao thì hãy đối chiếu với bản thân 1 chút. Ví như trong trường hợp của cô vợ ấy, cô là "hậu phương" để phục vụ anh nơi "chiến tuyến" hằng ngày chiến đấu với cơm áo gạo tiền, với bao gánh lo ngoài cuộc sống. Nếu bản thân cô biết nhìn rộng ra, công nhận sự cố gắng của chồng và biết hài lòng với những gì mình đang có thì đâu có ngày hôm nay!

Còn không, cảm thấy tình cảm đã nguội lạnh, không thể chung sống được nữa hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau. Dù sao chúng ta cũng là những người trưởng thành, đã làm cha, làm mẹ, nhận định việc cảm xúc thay đổi không sai thì hãy mạnh dạn đối diện với nó. Cứ nhập nhằng giữa 2 người đàn ông thì việc nhận "quả đắng" chỉ là sớm muộn.

Hơn thế nữa, Phụ nữ ấy mà, nội trợ hay kinh doanh, là nhân viên hay làm sếp về đến nhà cũng vẫn là vợ của chồng mình, mẹ của các con mình. Thế nên, trước khi bị cuộc đời xô đẩy, hãy vững tâm nghĩ đến vị trí mình đang đứng, đừng làm trò cười cho cánh đàn ông tiêu khiển.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tu-vu-danh-ghen-hot-nhat-mxh-hom-nay-su-nham-lan-tai-hai-cua-phu-nu-chinh-la-chi-tin-vao-nhung-loi-duong-mat-cho-cam-giac-em-tai-20200617161514779.chn)
1  ... Tiếp »