Phong thủy hôm nay

Tuần mới: 3 con giáp mở mắt đã thấy lộc, cuộc sống viên mãn

Những con giáp dưới đây vô cùng may mắn đắc tài đắc lộc trong 7 ngày sắp tới
Mục lục

Tuổi Mão

con giáp may mắn tuần này, người tuổi mão có nhiều cơ hội tạo dựng những mối quan hệ mới. đây là thời điểm bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín.

Thời gian này những người tuổi Mão cảm thấy an tâm hơn. Đặc biệt, trải qua một quá trình, bạn đã nhìn nhận được ai là người bạn nên giữ lại trong đội của mình. Những lời mời hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi trong tuần này.

Trong 7 ngày tới nhờ cát tinh chiếu mệnh mà tuần lễ mới này sẽ đánh dấu những tiến bộ của bản mệnh trong việc quản lý tài chính. Bạn có thể đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong thời gian qua và đây là thời điểm bạn dần biết cách nắm bắt các cơ hội tiền tài đang đến.

Tuan moi: 3 con giap mo mat da thay loc, cuoc song vien man
Tuổi Thìn

Tuần mới công việc, tài vận của người tuổi Thìn vô cùng may mắn. Trong tuần nay tuổi Thìn có thể tự tin bắt gặp nhiều cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy mạnh dạn tìm đến những người có sức ảnh hưởng và gây sự chú ý đến họ, bạn sẽ nhận được những thu hoạch ngoài ý muốn đấy.

Đây chính là thời điểm này bản mệnh nên chú ý đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người để mở rộng mối quan hệ của mình, nhờ đó cơ hội công việc cũng sẽ tăng dần. Nhờ thần Tài ghé thăm sẽ mang cơ hội về tiền bạc cho bản mệnh vào cuối tuần khi bạn thể hiện sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng trong những việc mình làm.

Tuan moi: 3 con giap mo mat da thay loc, cuoc song vien man-Hinh-2

Tuổi Hợi

Tuần mới dự báo là những người tuổi Hợi sẽ được sự công nhận từ những người xung quanh dễ được cấp trên cất nhắc thăng quan tiến chức. Ngoài ra, do tử vi của tuổi Hơi được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng ký kết hợp đồng.

Trong tuần này, dù tuổi Hợi có những khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua. Trên lĩnh vực tài chín tuổi Hợi cũng vô cùng may mắn có thể kiếm được nhiều khoản tiền ngoài lương thoải mái tiêu pha. Về mặt sức khỏe về cơ bản khá ổn định, không có gì phải lo lắng, bạn hoàn toàn có đủ trí và lực để thực hiện những dự định mình đặt ra trước đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/tuan-moi-3-con-giap-mo-mat-da-thay-loc-cuoc-song-vien-man-1455646.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY