MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Từng đạt ngưỡng 71kg cùng vòng eo quá khổ, cô sinh viên Sài Gòn giảm liền 20kg trong 3 tháng khiến ai nấy đều phải nể phục

Chỉ vì thân hình quá khổ của mình mà Yến Nhi đã phải từ bỏ rất nhiều ước mơ, hoài bão và cơ hội.
Mục lục

Có lẽ trong mỗi chúng ta, ai cũng có ước mơ. Có người ước mình có thật nhiều tiền, có người ước mình có vợ đẹp, con ngoan, có người lại ước mình trở thành ngôi sao, thành minh tinh nổi tiếng… Riêng với Phan Thị Yến Nhi (23 tuổi, cử nhân khoa Ngữ văn, Đại học Sư phạm TP. HCM) thì ước mơ của cô nàng chính là được gắn liền với bảng đen, phấn trắng, được khoác lên mình chiếc áo dài thướt tha, kiều diễm trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất để thực hiện giấc mơ "gõ đầu trẻ" của mình.

Từng đạt ngưỡng 71kg cùng vòng eo quá khổ, cô sinh viên Sài Gòn giảm liền 20kg trong 3 tháng khiến ai nấy đều phải nể phục - Ảnh 1.

Phan Thị Yến Nhi (23 tuổi)

Ấy vậy mà mọi thứ không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, Yến Nhi luôn gắn liền với biệt danh "Nhi béo" vì có thời điểm cô đạt ngưỡng cân nặng lên đến 71kg với số đo 3 vòng gần như ngang ngửa nhau 92-95-93. Nếu không muốn nói rằng vòng eo thậm chí còn to hơn cả mông và ngực.

Từng đạt ngưỡng 71kg cùng vòng eo quá khổ, cô sinh viên Sài Gòn giảm liền 20kg trong 3 tháng khiến ai nấy đều phải nể phục - Ảnh 2.

Yến Nhi luôn bị bạn bè trêu chọc, cười chê chỉ vì ngoại hình kém hoàn hảo của mình, điều đó khiến cho cô vô cùng tủi thân, tự ti và buồn bã. Sự tự ti càng ngày càng lớn trong Yến Nhi và chính sự bất lợi về ngoại hình đã làm cô mất rất nhiều cơ hội. Và rồi, cuối cùng cô quyết định giảm cân. Yến Nhi nhịn ăn, thậm chí còn dùng tất cả tiền học bổng đạt được để mua thuốc giảm cân nhưng kết quả lại chẳng giảm được cân nào mà còn rất mệt mỏi.

Cuối cùng thì may mắn đã đến với Yến Nhi, trong một lần tình cờ, cô biết được một khóa hướng dẫn dạy ăn uống đúng cách. Ngoài việc có người hướng dẫn, đồng hành, Yến Nhi còn được hiểu về ăn uống và dinh dưỡng, hiểu được lý do tại sao mình béo, hiểu mỗi ngày mình cần ăn bao nhiêu, ăn cái gì thì tốt cho sức khỏe vóc dáng, ăn cái gì thì hại sức khoẻ, đồng thời biết tự tính toán và lựa chọn thực phẩm cho cá nhân mình.

Trước khi biết đến chế độ ăn như hiện tại, Yến Nhi cao 1m56 nhưng nặng đến 71kg với số đo 3 vòng gần như ngang ngửa nhau 92-95-93. Chỉ sau 3 tháng thay đổi chế độ ăn uống và kết hợp tập luyện, cô chỉ còn 51kg với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh 89- 65-92. Bạn có thể thấy số đo 3 vòng của Yến Nhi được cải thiện đáng kể, thấy rõ nhất là ở phần eo giảm hẳn 30cm, còn ngực và mông thì săn chắc lại.

Cùng khám phá kỹ hơn về chế độ ăn uống và cách tập luyện của Yến Nhi ngay bây giờ nhé!

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/tung-dat-nguong-71kg-cung-vong-eo-qua-kho-co-sinh-vien-sai-gon-giam-lien-20kg-trong-3-thang-khien-ai-nay-deu-phai-ne-phuc-20200418162527948.chn#mingid_comments_content)

1  ... Tiếp »