MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tưởng gặp được người tốt, bà mẹ không ngờ đứng ngay cạnh mình là ác quỷ khiến con gái nhỏ nhận về kết cục đau thương, thẩm phán phải bật khóc

Sau khi đi theo người đàn ông lạ mặt, bé Cherish Perrywinkle, 8 tuổi, đã không trở về và 2 ngày sau, thi thể em được tìm thấy.
Mục lục

Ngày 21/6/2013, bé gái 8 tuổi Cherish Perrywinkle, sống ở Jacksonville, Florida, Mỹ, đã bị bắt cóc khi đang đi siêu thị cùng với mẹ. Kẻ bắt cóc đứa trẻ khi ấy là người đàn ông 55 tuổi Donald James Smith. Ban đầu, hắn tiếp cận mẹ của bé Cherish và đề nghị được mua gà rán và quần áo mới cho mẹ con cô. Sau khi lấy được lòng tin của người mẹ, hắn đã lợi dụng bắt bé Cherish đi mất. Sau đó, đứa trẻ được tìm thấy trong tình trạng cơ thể đầy vết thương và bị xâm hại tình dục, ảnh chụp tại hiện trường khiến cho nhân viên y tế phải bật khóc, phải yêu cầu phiên tòa tạm dừng.

Nhưng điều đáng tiếc là bé Cherish đã có thể tránh khỏi kết cục đau buồn ấy nếu như mẹ em không quá tin tưởng kẻ lạ mặt.

Tưởng gặp được người tốt, bà mẹ không ngờ đứng ngay cạnh mình là ác quỷ khiến con gái nhỏ nhận về kết cục đau thương, thẩm phán phải bật khóc - Ảnh 2.

Nạn nhân là bé gái 8 tuổi Cherish Perrywinkle.

Tưởng gặp được người tốt, bà mẹ không ngờ đứng ngay cạnh mình là ác quỷ khiến con gái nhỏ nhận về kết cục đau thương, thẩm phán phải bật khóc - Ảnh 3.

Gã sát nhân máu lạnh Donald James Smith.

Bị bắt cóc ngay trước mặt mẹ

Thời điểm bé Cherish chào đời, bố mẹ em, Rayne Perrywinkle và Billy Jerreau, đang trong quá trình tranh chấp quyền nuôi con. Mãi đến năm 2010, Rayne mới giành được quyền nuôi dưỡng 3 con gái Destiny, Neveah, và Cherish.

Ngày 21/6/2013, bé Cherish cùng với mẹ và 2 chị em đi đến cửa hàng Dollar Tree gần nhà. Tại đây, 4 mẹ con chạm mặt người đàn ông Donald James Smith, tên tội phạm có tên trong danh sách tội phạm tình dục công khai từ năm 1993. Gã này vừa ra tù vì tội bạo hành trẻ em chỉ 21 ngày trước khi gây ra tội ác khó dung thứ với bé Cherish.

Donald nhìn thấy Rayne đang chật vật thanh toán hóa đơn mua quần áo cho các con thì hắn tiến đến và đưa ra lời đề nghị được giúp đỡ. Donald nói với bà mẹ 3 con rằng hắn muốn dẫn họ đến siêu thị gần đó để sử dụng gift card mà vợ chồng hắn vẫn chưa dùng đến. Donald trấn an Rayne rằng vợ hắn đang chờ mọi người ở siêu thị.

Tưởng gặp được người tốt, bà mẹ không ngờ đứng ngay cạnh mình là ác quỷ khiến con gái nhỏ nhận về kết cục đau thương, thẩm phán phải bật khóc - Ảnh 4.

Ban đầu, Rayne có hơi cảnh giác với lời đề nghị của Donald nhưng rồi cô cũng đồng ý làm theo lời hắn nói. Rayne nghĩ rằng người đàn ông này đã có vợ, các con cô thì đang rất cần quần áo mà cô lại không đủ khả năng nên cô càng có lý do để nhờ cậy sự giúp đỡ của đối phương.

Đến tận 10h tối hôm đó, vợ của Donald vẫn chưa xuất hiện. Các con của Rayne bắt đầu kêu la vì đói. Lúc này, Donald nói hắn sẽ mua gà rán cho 4 mẹ con, yêu cầu Rayne đứng chờ ở siêu thị và hắn rời đi cùng với bé Cherish.

Rayne không ngờ đó là lần cuối cùng cô nhìn thấy con gái nhỏ của mình còn sống.

Tưởng gặp được người tốt, bà mẹ không ngờ đứng ngay cạnh mình là ác quỷ khiến con gái nhỏ nhận về kết cục đau thương, thẩm phán phải bật khóc - Ảnh 5.

Vụ án bắt cóc, cưỡng bức và giết người chấn động

Khoảng 11h tối, không thấy Donald hay con gái quay trở lại, Rayne đã mượn điện thoại của nhân viên siêu thị để gọi báo cảnh sát về vụ bắt cóc. 6 tiếng sau khi nhận được cuộc gọi của Rayne, cảnh sát đã phát cảnh báo khẩn cấp về bắt cóc trẻ em (Amber Alert). Cảnh báo này đến tai bạn cùng phòng của Donald, người được biết đến với cái tên Charlie. Người này đã gọi đến cảnh sát và cung cấp những thông tin mà anh biết, mong giúp họ phá giải được vụ án.

Khoảng 9h sáng ngày hôm sau, 22/6/2013, một sĩ quan cảnh sát phát hiện chiếc xe van của Donald đang rời khỏi Xa lộ Liên tiểu bang 95. Sau một hồi theo dõi đến Xa lộ Liên tiểu bang 95, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Donald. Cùng lúc đó, một người gọi báo cảnh sát và nói rằng họ đã nhìn thấy chiếc xe của Donald xuất hiện gần nhà thờ Baptist Highland.

Tưởng gặp được người tốt, bà mẹ không ngờ đứng ngay cạnh mình là ác quỷ khiến con gái nhỏ nhận về kết cục đau thương, thẩm phán phải bật khóc - Ảnh 6.

Ở con rạch phía sau nhà thờ, cảnh sát đã phát hiện một cảnh tượng kinh hoàng: Thi thể bé Cherish chằng chịt vết thương, vết kiến cắn, xuất huyết, các mạch máu quanh cổ bị đứt và có vẻ như đứa trẻ đã chết vì bị bóp ngạt.

Khám nghiệm tử thi xác định bé Cherish đã bị cưỡng bức, bị vật cứng đập vào phía sau đầu và bị kẻ thủ ác dùng áo thun bóp cổ đến chết.

Sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể bé Cherish, Donald đã bị cáo buộc tội giết người cấp độ 1, bắt cóc và cưỡng bức bé Cherish.

Tưởng gặp được người tốt, bà mẹ không ngờ đứng ngay cạnh mình là ác quỷ khiến con gái nhỏ nhận về kết cục đau thương, thẩm phán phải bật khóc - Ảnh 7.

Đến năm 2018, phiên tòa đầu tiên mới được mở ra. trước những bằng chứng được đưa ra tại tòa, giám định trưởng y tế xin được hoãn và thẩm phán đã bật khóc.

Ngày thứ 2 của phiên tòa xét xử đã công bố những đoạn ghi âm trong tù của Donald. Hắn không ngần ngại nói với đám bạn tù về nhóm thiếu nữ 12-13 tuổi từng đến thăm tù. Donald thậm chí còn kể lại hành vi hành hạ và cưỡng bức bé Cherish đến chết.

Một trong các đoạn ghi âm đã tố cáo Donald có ý định làm giả giấy giám định tâm thần để thoát tội. Hắn còn bày tỏ hy vọng sẽ bị xử tử hình thay vì tù chung thân vì sợ bị giết trong lúc thi hành án.

Donald đã đạt được ý muốn, thẩm phán chỉ mất 15 phút để kết án donald tội tử hình nhưng tại florida, tất cả những vụ giết người cấp độ 1 đều được kháng cáo. từ tháng 9/2020, phiên tòa xét xử đã được mở lại nhưng tòa án tối cao florida vẫn chưa đưa ra mức án cuối cùng dành cho donald.

Về phía gia đình của bé Cherish, bố đứa trẻ mong mọi thứ nhanh chóng kết thúc. Trong khi đó, Rayne lại chật vật vượt qua nỗi đau mất con. Cô bị tước quyền giám hộ đối với 2 đứa con còn lại sau vụ việc đau lòng xảy ra với Cherish. 2 đứa trẻ được một người quen của gia đình sống ở Úc nhận nuôi. Từ dạo đó, Rayne không thể tìm được công việc ổn định vì mọi người luôn đổ lỗi cho cô gây ra cái chết của bé Cherish.

Thái Anh

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tuong-gap-duoc-nguoi-tot-ba-me-khong-ngo-dung-ngay-canh-minh-la-ac-quy-khien-con-gai-nho-nhan-ve-ket-cuc-dau-thuong-tham-phan-phai-bat-khoc-20210126111802875.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY