MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tưởng rằng ai đó đã makeup cho chú chó tội nghiệp, ai ngờ đâu người bạn 4 chân lại sở hữu bộ lông mày lá liễu vô cùng kỳ lạ

Chú chó Betty trước khi được nhận nuôi bởi một người phụ nữ đã bị bỏ rơi và trở thành một chú chó không nơi nương tựa chỉ vì bộ lông mày đặc biệt.
Mục lục

Mới đầu khi những nhân viên thuộc trung tâm cứu hộ động vật tìm thấy chú chó này, mọi người đều nghĩ chú ta đã bị người nào đó dùng mực vẽ lên mặt. Tuy nhiên sau khi được tắm nhiều lần đôi lông mày vẫn còn đó, thì lúc ấy mọi người với bất ngờ rằng có một chú chó sở hữu bộ lông mày có một không hai.

Chú chó 5 tháng tuổi bị bỏ rơi do có bộ lông mày lá liễu.

Tuy nhiên chính vì sự đặc biệt này mà chú chó nhỏ không được ai nhận nuôi, mãi cho đến khi cô Oksana biết đến câu chuyện và quyết định đem chú chó mới chỉ 5 tháng tuổi về nhà nuôi dưỡng, chú chó ngay sau đó được đặt tên là Betty.

Betty khi về nhà nhanh chóng thể hiện là một chú chó thông minh, biết nghe lời và hòa đồng khi đã nhanh chóng có một người bạn mới là chú mèo già sống trong ngôi nhà của Oksana.

Ngay sau khi câu chuyện này được nhiều người tại Nga biết đến vào cuối năm 2019, chú chó nhỏ nổi tiếng còn được vinh dự xuất hiện trên sóng truyền hình.

Mới đây câu chuyện về chú chó nhỏ Betty lại được bất ngờ nổi trở lại ở Việt Nam, nhiều người thấy ấn tượng khi nhìn thấy bộ lông mày cực kỳ đặc biệt của Betty.

Đặc biệt cư dân mạng còn cùng nhau tìm ra những anh em của Betty đã "thất lạc" tại Việt Nam và nhiều ứng viên đã xuất hiện.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tuong-rang-ai-do-da-makeup-cho-chu-cho-toi-nghiep-ai-ngo-dau-nguoi-ban-4-chan-lai-so-huu-bo-long-may-la-lieu-vo-cung-ky-la-20200716003140567.chn)
 • 5 điều người phụ nữ băn khoăn khi chạm ngưỡng 40

  5 điều người phụ nữ băn khoăn khi chạm ngưỡng 40
  Ở tuổi 40, người phụ nữ vẫn còn một đời sống tình dục viên mãn để tận hưởng, vẫn còn sự tự do và sức khỏe để vui chơi,để cống hiến cho cuộc đời.
 • Nước mắt người phụ nữ có chồng chết, con trai bị ung thư máu

  Nước mắt người phụ nữ có chồng chết, con trai bị ung thư máu
  (MangYTe) - Bị tai nạn lao xuống vực khiến chồng chị chết ngay tại chỗ, khi đứa con đầu mới 2 tuổi, đứa thứ hai vừa tròn 3 tháng. Vì các con, chị gượng vượt qua nỗi đau mất chồng để tiếp tục sống nhưng nỗi bất hạnh vẫn cứ đeo bám khi chị được tin con trai thứ hai phát hiện căn bệnh ung thư máu.
 • Trạng thái tâm lý người phụ nữ quyết định hạnh phúc cả gia đình

  Trạng thái tâm lý người phụ nữ quyết định hạnh phúc cả gia đình
  Niềm hạnh phúc của người vợ, người mẹ là một chỉ số hạnh phúc cho người chồng và cho cả gia đình.
 • Nỗi cùng cực của người phụ nữ nuôi mẹ liệt giường, con tàn tật

  Nỗi cùng cực của người phụ nữ nuôi mẹ liệt giường, con tàn tật
  (MangYTe) - Trong căn nhà ẩm thấp, dột nát, người phụ nữ gầy nhom, khắc khổ run run mớm cho người mẹ nằm liệt giường từng thìa cơm, rồi vội quay sang bón cho đứa con gái 21 tuổi nhưng như một đứa bé từng muỗng cháo khiến ai chứng kiến cũng xót xa, đau đớn.
 • Não điều chỉnh cực khoái như thế nào?

  Não điều chỉnh cực khoái như thế nào?
  Mặc dù dưới bất kỳ hình thức nào thì hành vi tính giao cũng rất đa dạng và phức tạp, song đạt đến điểm cực khoái là mục tiêu quyết định.
 • Cùng nàng tìm“kho báu”

  Cùng nàng tìm“kho báu”
  Người ta thường ví cảm xúc tình dục nữ giống như một kho báu bị giấu kín, kho báu đó chính là sự thăng hoa, nhưng ít người biết rằng để có được cảm giác đó thì cần đến sự đồng thuận và lên đỉnh cùng lúc của cả hai người.
 • 7 đặc điểm tính cách khiến nàng luôn hạnh phúc

  7 đặc điểm tính cách khiến nàng luôn hạnh phúc
  Những cô nàng luôn hạnh phúc trong đời là những người luôn vui vẻ lạc quan, không nản lòng và có kế hoạch cho tương lai của mình.
 • Những người phụ nữ truyền cảm hứng cho thế giới

  Những người phụ nữ truyền cảm hứng cho thế giới
  Bằng cả bản năng và bản lĩnh, những người phụ nữ này đã làm nên những điều tuyệt vời thắp sáng thế giới này.
 • Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

  Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!
  Người phụ nữ biết cánh yêu mình, giữ cho bản thân một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần vui vẻ yêu đời mới là người có thể làm cho gia đình và những người xung quanh hạnh phúc.
 • Thuốc “kích dục”

  Thuốc “kích dục”
  Hiện nay, có nhiều người không chỉ có nam giới gặp trục trặc trong hoạt động tình dục mà cả phụ nữ cũng rất quan tâm muốn biết thuốc kích dục là gì? Thật sự có loại thuốc kích dục nào kiểu như chất lấy từ con ruồi Tây Ban Nha (Spainish Flies) có tên cantharidin, nếu người phụ nữ uống phải sẽ bị kích thích đến độ không còn giữ mình, buông thả trong hoạt động tình dục như lời đồn đại hay không?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY