MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tuyên bố mới nhất của Tổng thống Donald Trump về tình hình sức khỏe đã khiến người dân Mỹ nức lòng

MangYTe - Tình hình điều trị COVID-19 của Tổng thống Donald Trump đã khiến người dân nước Mỹ và cả thế giới dõi theo. Trước sự quan tâm của công chúng, ông Trump đã đưa ra tuyên bố.
Mục lục

Tổng thống donald trump và vợ dương tính covid-19 vào ngày 2/10 theo giờ mỹ. hiện tại truyền thông đất nước cờ hoa có rất nhiều tin đồn về sức khỏe của ông trump. người dân mỹ đang hết sức hồi hộp và quan tâm đến ông chủ nhà trắng khi cuộc tổng tuyển cử đang bước vào giai đoạn khốc liệt.

Một số nguồn tin tiết lộ, ông trump phải dùng máy thở trước khi nhập viện nhưng bác sĩ của nhà trắng vẫn khẳng định đương kim tổng thống ổn định tinh thần. trước khi phải đi viện điều trị covid-19, ông donald trump cũng gửi lời chào và cảm ơn đến tất cả mọi người.

Tuyên bố mới nhất của Tổng thống Donald Trump về tình hình sức khỏe đã khiến người dân Mỹ nức lòng - Ảnh 2.

Tổng thống donald trump chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên twitter.

Suốt mấy ngày qua, tình hình sức khỏe của tổng thống donald trump được cập nhật liên tục. ông trump được bác sĩ chữa covid-19 theo phác đồ rõ ràng. họ dùng liệu pháp kháng virus và đang có phản ứng tích cực, không cần bổ sung oxy để trợ thở.

Về phía Tổng thống Trump, sau nhiều tin đồn giật gân về sức khỏe của mình, cuối cùng ông đã phải lên tiếng. Vị Tổng thống lần thứ 45 của Hoa Kỳ đã đăng tải tình trạng của mình trên trang Twitter, ông cho hay: "Khi đến đây (bệnh viện Walter Reed), tôi cảm thấy không được khỏe. Bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Tôi sẽ sớm trở lại. Tôi nghĩ bản thân sẽ quay trở lại sớm thôi. Những phác đồ điều trị tôi đang tiếp nhận lúc này, chúng có vẻ là những điều thần kỳ được Chúa gửi xuống"

Ngoài ra, tổng thống mỹ còn trấn an cử tri của mình bằng lời nói quyết liệt cùng tinh thần mạnh mẽ. ông cho biết sẽ sẵn sàng đối mặt với tất cả những chướng ngại và cùng cử tri đưa đảng cộng hòa giành chiến thắng.

Ngoài việc ông trump đăng tải và đưa ra tuyên bố tình hình sức khỏe của mình, bác sĩ nhà trắng sean conley cũng nói ngài tổng thống "vô cùng vui vẻ", ổn định về tinh thần.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tuyen-bo-moi-nhat-cua-tong-thong-donald-trump-ve-tinh-hinh-suc-khoe-da-khien-nguoi-dan-my-nuc-long-20201004100721278.htm)
 • Bệnh Viêm phế quản cấp

  Bệnh Viêm phế quản cấp
  Viêm phế quản cấp là tình trạng nhiễm trùng cây phế quản, hệ thống ống mang khí đến hai lá phổi.
 • Sức khỏe tinh trùng và chăm sóc tinh trùng

  Sức khỏe tinh trùng và chăm sóc tinh trùng
  Thói quen uống rượu bia, hút Thu*c lá, thừa cân ở nam giới...không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn ảnh hưởng cả vấn đề sinh sản
 • Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe

  Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe
  Không khí bị ô nhiễm là không khí bị giảm chất lượng do nhiều nguyên nhân khác nhau như các loại khí, những giọt chất lỏng hay những phần tử nhỏ lơ lửng trong không khí.
 • Sức khỏe với máy tính xách tay

  Sức khỏe với máy tính xách tay
  Máy tính xách tay giúp cho chúng ta có thể làm việc linh hoạt và năng động hơn nhưng chúng cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh có liên quan đến lưng, cổ và vai.
 • Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai

  Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai
  Các động tác xoa bóp đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.
 • Sức khỏe nghĩa là khỏe cả trí óc và cơ thể

  Sức khỏe nghĩa là khỏe cả trí óc và cơ thể
  Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy căng thẳng. Cách đối mặt với căng thẳng sẽ quyết định ảnh hưởng của nó đối với chúng ta như thế nào. Khi có thể, hãy thực hiện các bước để ngăn chặn căng thẳng và khi không có thể, hãy cố gắng kiềm chế nó.
 • Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn

  Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn
  Ngay cả những người có sức khỏe tinh thần tốt đôi khi cũng có vấn đề về tình cảm hoặc bị các bệnh tâm thần. Bệnh tâm thần thường có một nguyên nhân vật lý, chẳng hạn như một sự mất cân bằng hóa chất trong não. Căng thẳng và các vấn đề với công việc, gia đình, trường học đôi khi có thể gây ra bệnh tâm thần hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người có sức khỏe tinh thần tốt học được cách để đối phó với sự căng thẳng và các vấn đề nảy sinh. Họ biết khi nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ
 • Niềm tin tâm linh và sức khỏe

  Niềm tin tâm linh và sức khỏe
  Tâm linh giúp bạn luôn tìm thấy ý nghĩa, niềm hy vọng, sự an ủi và bình yên nội tâm trong cuộc sống. Nhiều người tin vào tâm linh qua tôn giáo. Một số tin vào nó thông qua âm nhạc, nghệ thuật, kết nối với thiên nhiên. Những người khác tin vào tâm linh của bản thân qua các giá trị và nguyên tắc của họ.
 • Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe

  Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe
  Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
 • Sức khỏe răng miệng trong thai kỳ

  Sức khỏe răng miệng trong thai kỳ
  Phụ nữ khi đang mang thai có rất nhiều việc cần phải lo nghĩ, tuy nhiên cũng nên cần phải lưu tâm đến sức khỏe răng miệng.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY