MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tuyên dương nam sinh lớp 6 trả lại hơn 18 triệu đồng nhặt được

Trong buổi chào cờ sáng nay, Trường THCS Phan Huy Chú (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) đã tuyên dương, trao giấy khen cho em Trịnh Đình Hải Duy (11 tuổi, học sinh lớp 6D) vì có hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.
Mục lục

>> Nam sinh lớp 6 trả lại 18 triệu đồng nhặt được

Ông Phạm Lê Hòa, Hiệu trưởng Trường THCS Phan Huy Chú cho biết sáng nay nhà trường đã làm lễ tuyên dương, trao giấy khen cho em Trịnh Đình Hải Duy.

Trong lễ tuyên dương em Hải Duy có sự tham dự của lãnh đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo, Huyện đoàn Thạch Hà và đại diện chính quyền địa phương. Nhà trường đã tặng quà, giấy khen cho em Hải Duy vì em đã làm việc tốt đáng nêu gương cho những học sinh khác.

Em Trịnh Đình Hải Duy

Trước đó, vào trưa 16.12, trong khi giúp mẹ bán hàng, em Hải Duy nhặt được 1 chiếc ví của ai đó đánh rơi. Kiểm tra trong chiếc ví thấy có 18.200.000 đồng và nhiều giấy tờ quan trọng, Duy đã cùng mẹ báo chính quyền địa phương nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Căn cứ vào thông tin trong giấy tờ có tên Phạm Xuân Hường (trú xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà), chính quyền địa phương đã thông báo tìm chủ nhân. Sau đó người đánh rơi ví đã đến xin nhận lại tài sản.

Giấy khen em Hải Duy có hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất

Hiệu trưởng Trường THCS Phan Huy Chú cho biết em Hải Duy là một học sinh chăm ngoan, luôn nhiệt tình và hăng say với các phong trào chung của trường, của lớp. Ở nhà, em là một người con hiếu thảo, siêng năng, luôn phụ giúp bố mẹ nhiều công việc gia đình.

Tin, ảnh: Bình Hà

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/giao-duc-c-69/tuyen-duong-nam-sinh-lop-6-tra-lai-hon-18-trieu-dong-nhat-duoc-128183.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY