MangYTe

Pháp luật hôm nay

Tuyên phạt tử hình nam thanh niên sát hại mẹ, bà ngoại và dì ruột vì tưởng là robot

Bị mẹ và dì ruột la mắng, Tín sử dụng ma tuý rồi ra tay sát hại 3 người thân vì tưởng họ là robot.
Mục lục

Ngày 21/7, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trương Tín (30 tuổi, ngụ quận Bình Tân) mức án tử hình về tội Giết người.

Bản án được đưa ra sau khi HĐXX nhận định, hành vi của Tín đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, giết nhiều người thân. Bản thân bị cáo trước khi thực hiện hành vi phạm tội đã có cãi nhau với mẹ và dì, đập phá đồ đạc. Đây là hành vi thể hiện tính côn đồ trong bản chất của bị cáo.

    Nữ hướng dẫn viên tố bị khách nam hiếp dâm trong resort ở Bình Thuận

  • Thay tên, đổi họ, trốn ra biển đánh cá vẫn không thoát

  • Ghen tuông mù quáng, gã chồng dùng búa đánh chết ông chủ của vợ

Theo cáo trạng, tối 2/5/2019, Tín gây ồn ào ở nhà (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) nên mẹ và dì ruột Tín la mắng. Nam thanh niên sau đó lấy ma túy sử dụng, rồi không ngừng đập phá đồ đạc trong nhà. Người cha thấy thế nên đến công an phường trình báo.

Lúc này, Tín cầm dao xông lên lầu sát hại dì và mẹ ruột, sau đó xuống lầu giết chết bà ngoại. Sau khi gây án, anh ta bình tĩnh vứt hung khí ở một công trường xây dựng rồi rủ bạn đi uống cà phê.

Tại tòa, Tín thành khẩn khai nhận hành vi giết mẹ, bà ngoại và dì ruột vì nhìn nhầm thành robot. Bị cáo xin HĐXX khoan hồng, để sớm trở về nhà chăm sóc cha.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/tuyen-phat-tu-hinh-nam-thanh-nien-sat-hai-me-ba-ngoai-va-di-ruot-vi-tuong-la-robot-20200721125521096.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY