MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài

Chắc hẳn khi đã dùng biện pháp tránh thai, đa số những ông bố bà mẹ không bao giờ nghĩ đến sự xuất hiện của các bé. Thế mà thực tế là chúng vẫn xuất hiện như thường.
Mục lục

Trẻ con thì ai cũng thích nhưng tùy vào điều kiện, hoàn cảnh trong từng thời điểm mà các cặp vợ chồng có quyết định sinh con hay không. Nếu như chưa đúng lúc, nhiều gia đình sẽ lựa chọn sử dụng các biện pháp tránh thai để đảm bảo an toàn, hẹn em bé vào một dịp thích hợp hơn. Dẫu vậy, có một câu nói mà nhiều người vẫn hay nói với nhau rằng: "Con cái là lộc trời cho", câu nói này rất phù hợp với hoàn cảnh của nhiều bà mẹ dù đã tránh thai cẩn thận nhưng vẫn "dính" bầu.

Có rất nhiều em bé đã đến với bố mẹ một cách rất "tình cờ và bất ngờ". Dù nhiều mẹ đã tránh thai bằng cách đặt vòng, dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai khẩn cấp, xuất tinh ngoài... nhưng bất ngờ thay 9 tháng 10 ngày sau, họ lại hân hoan chào đón thành viên mới.

Thực tế các biện pháp tránh thai đều có khả năng tránh thai rất cao, đạt đến 98-99%. Nhưng dù chỉ là 1% thì chuyện có bầu ngoài ý muốn vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Bằng chứng là nhiều bà mẹ đã lên mạng xã hội chia sẻ rôm rả về câu chuyện thụ thai hy hữu của mình. Nhưng dù có nằm trong kế hoạch hay không thì thêm người vẫn thêm vui các mẹ nhỉ.

Dưới đây là tuyển tập các "bạn trẻ" đã ra đời bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ:

Trong số những câu chuyện này, có câu chuyện là thật, cũng có thể có những câu chuyện chỉ là lời bông đùa hài hước của các mẹ. Nếu việc có con chưa nằm trong kế hoạch, các mẹ hãy chọn phương pháp tránh thai phù hợp. Các biện pháp tránh thai phát huy tác dụng rất tốt, chỉ thỉnh thoảng xảy ra tình huống ngoại lệ nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tuyen-tap-nhung-em-be-bat-chap-bien-phap-tranh-thai-cua-bo-me-de-den-voi-the-gioi-truong-hop-cuoi-cung-moi-hai-20200718235839139.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY