MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Twitter khóa tài khoản của ông Trump

Twitter cho biết đã khóa tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump do nhiều lần vi phạm nghiêm trọng Chính sách Liêm chính dân sự của nền tảng này.
Mục lục

“điều này có nghĩa là tài khoản @real donaldtrump sẽ bị khóa 12 tiếng sau khi đã xóa các bài đăng vi phạm chính sách liêm chính dân sự của chúng tôi. nếu những tweet đó không được xóa, thì tài khoản trên vẫn sẽ bị khóa lại”, sputnik dẫn thông cáo của mạng xã hội twitter hôm 6/1 cho biết.

Twitter khóa tài khoản của ông Trump - Ảnh 2.

Mạng xã hội Twitter. Ảnh: AP

Trước đó cùng ngày, nhóm an ninh mạng xã hội twitter tuyên bố, họ sẽ “chủ động trong việc bảo vệ tính lành mạnh của các cuộc tranh luận công khai trên nền tảng này, và sẽ tiến hành xử lý bất kỳ nội dung nào vi phạm các quy tắc của twitter”.

“những lời đe dọa và làm dấy lên bạo lực là vi phạm quy tắc của twitter, và chúng tôi sẽ thực thi các chính sách của mình sao cho phù hợp. ngoài ra, chúng tôi đã cho hạn chế đáng kể sự tương tác của các bài đăng vi phạm chính sách liêm chính dân sự, do những tweet đó tạo ra nguy cơ bùng phát bạo lực”, thông cáo của nhóm an ninh mạng twitter ghi rõ.

Theo VietNamNet

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/twitter-khoa-tai-khoan-cua-ong-trump-20210107075750605.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY