Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tzuyu có hông đẹp đỉnh cao nhưng JYP toàn bắt gà chiến mặc váy che dáng chuẩn, định đối xử bất công hay gì?

Tzuyu rõ ràng là con át chủ bài của JYP nhưng không hiểu vì sao họ lại để gà chiến ăn mặc lôm côm đến vậy...
Mục lục

Được đánh giá là visual có một không hai trong lứa idol thế hệ thứ 3, Tzuyu có thể xem là một trong những con át chủ bài của JYP ở mặt trận nhan sắc. Tuy rất xinh nhưng đổi lại, phong cách của cô lại không nổi bật. Nguyên do là vì công ty chủ quản thiếu sát sao với "gà chiến".

Tzuyu có hông đẹp đỉnh cao nhưng JYP toàn bắt

Ít ai biết rằng, Tzuyu ngoài việc có gương mặt xinh đẹp, đôi chân dài thon thả thì còn có hông đẹp xuất sắc. Khi được diện váy bodycon, lợi thế body chuẩn S-line của Tzuyu lại càng được phô diễn rõ nét hơn.

Tzuyu có hông đẹp đỉnh cao nhưng JYP toàn bắt gà chiến mặc váy che dáng chuẩn, định đối xử bất công hay gì? - Ảnh 2.

Nhưng số lần JYP cho Tzuyu diện một bộ váy bodycon chuẩn chỉnh, khoe dáng đẹp lại đếm trên đầu ngón tay...

... thay vào đó, họ lại để Tzuyu diện váy chữ A khá nhiều. Đây quả thực là điều đáng tiếc vì đa phần những mẫu váy chữ A mà JYP chọn đều có phom dáng rất sến, khiến Tzuyu bớt sang chảnh và giấu nhẹm đi phần hông xuất sắc của cô.

Giá như, Tzuyu được diện đồ tôn dáng nhiều hơn thì sức phủ sóng của cô sẽ còn lan toả hơn nữa. Sở hữu viên ngọc quý mà không biết mài giũa thật chuẩn chỉnh, JYP đúng là khiến người ta phải thở dài một chút nhẹ...

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tzuyu-co-hong-dep-dinh-cao-nhung-jyp-toan-bat-ga-chien-mac-vay-che-dang-chuan-dinh-doi-xu-bat-cong-hay-gi-20201212094035547.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY