MangYTe

Khoa học hôm nay

UFO khổng lồ bí ẩn vụt qua bầu trời Malaysia?

Đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng về hình ảnh một UFO khổng lồ vụt qua bầu trời Malaysia.
Mục lục

Một ufo khổng lồ xuất hiện trong đoạn clip có nhiều la hét của những người dân trong sự sợ hãi. những hình ảnh trong clip được cho là ghi lại từ một vùng nông thôn ở kuala krai, một tỉnh ở đông bắc malaysia. ufo xuất hiện với vòng sáng ở trung tâm bay sát mặt đất, lách qua các cây cao giống như trong một bộ phim viễn tưởng. nhiều người đã khóc vì sợ hãi bị vật thể lạ này tấn công.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Theo sputniknews, cảnh sát malaysia cho biết, chưa nhận được báo cáo nào về sự xuất hiện của vật thể bay không xác định, hay cuộc gặp gỡ của người ngoài hành tinh tại nước này.

Trong khi những người thuộc đội săn ufo tin rằng, sự xuất hiện của vật thể lạ bay không xác định gần đây với tần suất nhiều rất có thể liên quan tới cuộc xâm lược của ngoài hành tinh sắp xảy ra. tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đoạn clip này chỉ là một trò đùa được đăng tải lên mạng vào đúng ngày lễ độc lập độc lập của malaysia ngày 31/8 mà thôi.

1

Theo H.N/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/ufo-khong-lo-bi-an-vut-qua-bau-troi-malaysia-324763.html

Theo H.N/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/ufo-khong-lo-bi-an-vut-qua-bau-troi-malaysia/20210306110822573)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY