Dinh dưỡng hôm nay

Ứng phó bão số 9, Đà Nẵng hoàn thành di dời dân trước 15 giờ ngày 27/10

Ngay sau cuộc họp trực tuyến với Thủ tướng Chính phủ sáng 26/10, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã có chỉ đạo khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 9 sắp đổ bộ.
Mục lục V

Theo Trung Tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, lúc 12 giờ ngày 26/10, tâm bão ở 13,3 độ vĩ bắc; 119,5 độ kinh đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 594 km về phía đông đông bắc. Sức gió mạnh nhất cấp 12 (115-135km/h), giật cấp 14. Dự báo trong 3 giờ tới, bão di chuyển theo hướng tây với tốc độ 25km/h và có khả năng mạnh thêm.

Dự báo, bão số 9 giật cấp 15 sẽ đổ bộ đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên. Để ứng phó với cơn bão cực mạnh này, Đà Nẵng khẩn trương lên phương án di dời dân và phải hoàn thành trước 15 giờ ngày 27/10.

Phó chủ tịch Lê Trung Chinh yêu cầu:” “Các sở, ngành phải khẩn trương thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng. Phải di dân trước 15 giờ ngày 27/10. Huy động tất cả các tàu thuyền vào bờ trước 15 giờ ngày 27/10”.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh yêu cầu các sở: Giao thông- Vận tải, Thông tin-Truyền thông, Xây dựng, Công thương và các sở, ban, ngành liên quan khẩn trương kiểm tra thực tế để nắm rõ tình hình, đưa ra các giải pháp xử ly kịp thời.

“Sở Du lịch có văn bản đối với tất cả khách sạn, resort ven biển phải có biện pháp đảm bảo an toàn. Lãnh đạo huyện Hòa Vang, các quận Liên Chiểu, Sơn Trà, Cẩm Lệ... tập trung di dời những hộ dân sát biển; đưa người dân đến tránh trú bão an toàn. Yêu cầu tất cả người dân tích cực phòng chống bão số 9, nhưng phải đảm bảo an toàn”, ông Lê Trung Chinh chỉ đạo. Đồng thời yêu cầu tất cả các công trình phải dừng hoạt động trước 15 giờ ngày 27/10. Hạ tất cả các cần cẩu, giàn giáo, những phương tiện phục vụ xây dựng để đảm bảo an toàn cho người dân.

Ngoài ra, lãnh đạo TP Đà Nẵng yêu cầu Sở GD&ĐT TP cho học sinh nghỉ học từ ngày 28 đến hết ngày 29/10 để phòng tránh bão. Sở NN&PTNT, Công an, Sở Công thương… chuẩn bị mọi phương án để đảm bảo an toàn và cung cấp đầy đủ lương thực cho người dân.

    Bão số 9 dự báo sẽ vào đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên

    26/10/2020 09:39

QUÝ ĐỨC

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/ung-pho-bao-so-9-da-nang-hoan-thanh-di-doi-dan-truoc-15-gio-ngay-27-10-20201026142555693.htm)
1  ... Tiếp » 

Sau nhiều thử nghiệm và nghiên cứu, các nhà khoa học đã nhận thấy một số mối liên hệ giữa thói quen và đặc điểm tính cách của con người.

Sau nhiều thử nghiệm và nghiên cứu, các nhà khoa học đã nhận thấy một số mối liên hệ giữa thói quen và đặc điểm tính cách của con người.
Sau nhiều thử nghiệm và nghiên cứu, các nhà khoa học đã nhận thấy một số mối liên hệ giữa thói quen và đặc điểm tính cách của con người.

Làm ngay 4 việc này để chồng tự giác làm việc nhà thay vợ

Trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc của phụ nữ phụ thuộc vào 2 khía cạnh này, đàn ông nhất định phải hiểu rõ

3 kiểu phụ nữ đắt giá luôn khiến chồng sợ mất, phải giữ khư khư suốt cả đời

Vừa lên trông cháu được 1 tuần, mẹ chồng đã đòi con dâu trả 6 triệu tiền lương, chị vợ liền đưa ra tờ hóa đơn khiến bà lặng thinh

Khi ân ái, phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời say đắm

Nam streamer bóc phốt bạn gái “cắm sừng” thu hút 61 nghìn like: Bằng chứng xuất hiện trong chiếc điện thoại và lời hứa hẹn động trời của cô gái với người cũ

Lật tẩy 6 vị trí bí mật giấu quỹ đen của chồng

5 sai lầm người thông minh xã hội tránh mắc phải

15 sự thật thú vị về tình yêu có thể khiến bạn ngạc nhiên

Trải lòng của dân chơi bị cô nàng có gu giường chiếu bạo - lạ đốn gục và góc khuất của câu chuyện nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc