MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Uống trà chùm ngây mỗi ngày tốt như nhân sâm, kiểm soát huyết áp và ngừa bệnh tim mạch hiệu quả

Trong thành phần của trà chùm ngây chứa nhiều vitamin, chất quecetin rất tốt cho tim mạch và huyết áp của bạn.
Mục lục

Kiểm soát huyết áp

Trong thành phần dinh dưỡng của trà từ lá chùm ngây có chứa thành phần của quercetin, một chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể của bạn vô cùng hiệu quả.Ngoài ra chúng còn giúp bạn ổn định huyết áp rất tốt. Vì vậy, nếu bạn đang mắc phải chứng huyết áp cao, hãy cân nhắc đến việc uống thử loại trà này nhằm hỗ trợ kiểm soát huyết áp vô cùng tốt.

Kiểm soát đường huyết

Khi bạn thường xuyên uống trà lá chùm ngây còn mang lại tác dụng tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường vì trà chùm ngây giúp ổn định đường huyết và tốt cho người đang mắc bệnh tiểu đường. bên cạnh đó, trong thành phần của trà được làm từ loại lá này còn giàu vitamin c, được chứng minh là giảm lượng đường trong máu và huyết áp.

Ảnh minh họa

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Trong thành phần của trà chùm ngây chứa một hàm lượng đáng kể kali làm cho loại trà này là một biện pháp để hạn chế tình trạng áp lực máu trong động mạch và mạch máu rất tốt. nếu bạn thường xuyên dùng trà chùm ngây trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh xơ vữa động mạch, bảo vệ sức khỏe trái tim rất tốt.

Giảm đau bụng kinh

Khi ban thường xuyên uống một tách trà chùm ngây có thể giúp giảm bớt các triệu chứng của kỳ kinh nguyệt, chẳng hạn như buồn nôn, đầy hơi, thay đổi tâm trạng và đau bụng hoặc đau nửa đầu rất tốt.

Nhưng bạn có thể giảm các triệu chứng này bằng cách uống loại trà này sẽ hỗ trợ bạn cảm thấy thoải mái hơn cũng như làm dịu cảm giác khó chịu trong quá trình đèn đỏ rất tốt.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/uong-tra-chum-ngay-moi-ngay-tot-nhu-nhan-sam-kiem-soat-huyet-ap-va-ngua-benh-tim-mach-hieu-qua-search/?id=238009

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/uong-tra-chum-ngay-moi-ngay-tot-nhu-nhan-sam-kiem-soat-huyet-ap-va-ngua-benh-tim-mach-hieu-qua/20220928042624022)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY