MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Uống trà xanh kiểu này là hạ độc cơ thể, dừng ngay trước khi quá muộn

Trà xanh là loại đồ uống tốt cho sức khỏe nhưng sử dụng không đúng cách có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Thực phẩm nhiều người 'nghiện' nhưng quý ông càng ăn càng yếu

Nếu vào một ngày đẹp trời nào đó, bỗng nhiên bạn nhận ra mình và 'đối tác' không có chút hứng thú nào với 'chuyện ấy', thì rất có thể trong khẩu phần ăn trước đó của hai bạn có chứa một loại thực phẩm nào đó gây giảm ham muốn.

Thời tiết đang rất 'độc', những người cần đề phòng nhồi máu cơ tim cấp

Các bác sỹ cảnh báo dấu hiệu nhồi máu cơ tim với nhiều người chỉ có những cơn đau ngực rất nhẹ hoặc cảm thấy khó chịu ở dưới xương ức. Các dấu hiệu này có thể thoáng qua rồi lại bình thường ngay. Nhồi máu cơ tim cấp tính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong.

Thêm hàng trăm người cách ly, tin 'đặc biệt' về 14 ca mắc COVID-19 tại Việt Nam

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 20.890 người, tăng hơn 350 người so với một ngày trước đó. Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cũng cho biết có thêm 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Lê Vũ (tổng hợp)

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/uong-tra-xanh-kieu-nay-la-ha-doc-co-the-dung-ngay-truoc-khi-qua-muon-1784711.tpo)

Chủ đề liên quan:

cơ thể này là trà xanh uống
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY