MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net

Ngay từ 23 tuổi, Uyên Pu đã sở hữu một chiếc xe Mercedes có giá hơn 2 tỷ đồng và một căn chung cư cao cấp ở Vũng Tàu. Những gì cô có được đều xứng đáng với tâm sức đã bỏ ra.
Mục lục

Được biết tới là một game thủ kiêm streamer, Uyên Pu từng bị đánh giá là "lông bông", "lêu lổng". Gia cảnh khó khăn, học cũng không giỏi nên Uyên Pu định hình sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô sẽ rời Đồng Tháp lên Sài Gòn để làm việc gì đó thực tế hơn và có thể chơi game như đúng sở thích của bản thân.

Trải qua nhiều chướng ngại vật, cuối cùng Uyên Pu đã có thể chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn. Công việc streamer trong quá khứ của cô có mức lương từng lên tới 20.000 USD/tháng tùy theo số giờ livestream trên các nền tảng khác nhau. Tại thời điểm Việt Nam có khá ít streamer nữ có tiếng và Uyên Pu lại sở hữu khả năng chơi game "try-hard", mức lương trên là điều hiển nhiên.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 1.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đến bây giờ, uyên pu ngừng livestream. thay vào đó, cô tập trung phát triển kênh youtube, instagram và công việc kinh doanh. theo thống kê từ trang noxinfluencer, mỗi video đăng tải trên youtube của uyên pu trị giá khoảng 60 triệu đồng, còn bài đăng trên instagram trị giá khoảng 53 triệu đồng. bên cạnh đó, các hợp đồng quảng cáo cũng giúp tăng thu nhập cho nữ game thủ sinh năm 1996.

Khi chuyển hướng sang con đường kinh doanh, Uyên Pu cũng khiến cho nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. Cô lựa chọn đầu tư vào lĩnh vực ăn uống và giải trí, cụ thể là nhà hàng bánh canh cá lóc ở Đà Lạt và chuỗi phòng game ở Sài Gòn.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 3.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 4.

Vì muốn tập trung phát triển bản thân cũng như cân bằng cuộc sống, uyên pu đã chọn ngã rẽ sang kinh doanh. hơn nữa, cô cũng muốn giảm tải thời lượng livestream hằng ngày. quán bánh canh cá lóc ở đà lạt kinh doanh khá tốt nên sau đó, uyên pu đã mở thêm chi nhánh tại sài gòn.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 5.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 6.

Song song với đó, cô hợp tác với CyberCore để khai trương chuỗi phòng game 5 sao tại quận 10. Cô đặt tâm huyết của mình lên từng viên gạch, cái kệ nơi đây. Không những thế, Uyên Pu còn mở khóa học streamer đầu tiên tại Việt Nam để đào tạo thế hệ trẻ để truyền lửa đam mê của mình.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 7.

Sở hữu khối tài sản lớn như vậy khi còn trẻ tuổi, Uyên Pu không ngại sắm cho mình những món đồ hàng hiệu như túi xách Dior chục triệu đồng hay những đôi sneaker Adidas, Nike... có giá nghìn USD. Năm 2019, Uyên Pu "tậu" một chiếc xe Mercedes có giá hơn 2 tỷ đồng. Thậm chí, cô đã sở hữu một căn chung cư cao cấp ở Vũng Tàu.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 8.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 9.

Uyên Pu: Từ streamer có mức lương 20.000 USD/tháng đến bà chủ mát tay, kinh doanh quán ăn, hàng net - Ảnh 10.

Hiện tại, nữ game thủ đã có em bé và đang chung sống hạnh phúc cùng bạn trai. có nhà, có xe, công việc kinh doanh phát triển tốt, có danh tiếng, có gia đình hạnh phúc, đó chắc hẳn là cuộc sống mơ ước của nhiều người.

Lân Lan (Tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/uyen-pu-tu-streamer-co-muc-luong-20000-usd-thang-den-ba-chu-mat-tay-kinh-doanh-quan-an-hang-net-2021060217210039.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY