MangYTe

Phong thủy hôm nay

Vài giây nhìn tướng cằm, biết ngay sướng khổ giàu nghèo

Theo nhân tướng học nhìn vào tướng cằm phụ nữ có thể luận đoán được tính cách và vận mệnh một đời của người đó.
Mục lục

Cằm đóng vai trò khá quan trọng trong tương quan tổng thể với khuôn mặt. Mắt mũi mày đẹp mà cằm không cân xứng thì vận mệnh cũng không suôn sẻ.

Ảnh minh họa.

1. Cằm tròn

người có tướng cằm tròn thoạt nhìn có phúc khí khá, đặc biệt là nếu vừa tròn vừa rộng thì chính là tướng có phúc.

Những người này ôn nhu lạc quan, thoạt nhìn có vẻ như thuần phác có chút “ngốc”, nhưng trên thực tế lại rất tinh tế trong tình cảm. Con trai có cằm này là người chung tình, sự nghiệp cũng khá. Con gái thì gặp may mắn, có tình yêu và hôn nhân tốt, nhưng đôi khi lại vì quá ngây thơ mà bị gạt, vì thế người này trong tình yêu nên thận trọng.

2. Hai cằm

Người có tướng hai cằm là tướng có phúc, càng về già cuộc sống sẽ càng an nhàn. Thời trẻ bởi vì họ tính cách lạc quan, kiên nhẫn độ lượng với người khác, nên có quan hệ xã hội rất tốt. Hơn nữa họ có quý nhân phù trợ, cho nên họ cơ hội thành công trong sự nghiệp rất lớn.

3. Cằm chẻ

Những người có cằm chẻ thích được chú ý và được đánh giá cao. Có tài ăn nói trong giao tiếp, hùng biện.

4. Cằm có nốt ruồi

Nốt ruồi ở trên cằm phần lớn đều là tốt, là người không bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc, thành đạt trong sự nghiệp, nhưng tình cảm rồi lại không thuận lợi, hôn nhân dễ bị tan vỡ.

Trên đây là dựa vào tướng cằm để xem hậu vận của một người. tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng, khi xem tướng cho một người, thì vẫn phải là kết hợp xem ngũ quan, rồi sau đó đưa vào tướng bộ, luận tướng vậy thì mới có thế đưa ra kết luận chính xác nhất.

5. Cằm nhọn

Đây là kiểu cằm rất thanh tú, là người rất lanh lợi, có tài hoa, có cá tính, nhưng lại là người đa nghi; mặc dù sự nghiệp không tệ, nhưng tình cảm lại bất lợi, dễ dàng thay lòng đổi dạ, cũng dễ dàng bị tổn thương. Nên kết hôn muộn, để tránh bị tan vỡ ly hôn, nên chọn phối ngẫu có cằm rộng để có thể bổ khuyết tính cách cho nhau.

6. Cằm vuông

Tướng cằm vuông góc cạnh là người làm việc rất quyết đoán, tính tình cởi mở, hào hiệp nên thường rất được bạn khác giới yêu thích.

Nhưng điểm yếu của họ nếu không may gặp phải thất bại thường mất hết ý chí, dễ dàng gục ngã khó có thể gượng dậy và tiếp tục bước lên phía trước. Về sức khỏe phải chú ý bệnh đường tiết niệu.

7. Cằm nhô và cong

Cằm nhô và cong là tướng phụ nữ biến hóa thay đổi chóng mặt, thường chần chừ do dự thiếu khả năng quyết đoán.

Làm việc thường thiếu tập trung và kém chính xác. Chuyện tình cảm bình thường, nếu đã yêu thường theo đuổi đến cùng. Sự nghiệp thường nhiều thăng trầm tiền bạc cũng phải chú ý giữ chặt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Thanh Vân/Khỏe & Đẹp

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/vai-giay-nhin-tuong-cam-biet-ngay-suong-kho-giau-ngheo-947926.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY