Khoa học hôm nay

Vật thể bay phát sáng rồi biến mất kỳ lạ giữa trời đêm

Một vật thể bay không xác định (UFO) được phát hiện bay vụt qua trên sân vận động ở khu vực thành phố La Praille, Thuỵ Sỹ. Nó phát ra những âm thanh chói tai trước khi biến mất kỳ lạ khiến hàng trăm người chứng kiến khiếp sợ.
Mục lục

Cảnh tượng kinh hãi được ghi lại là một vật thể hình đĩa phát sáng kỳ lạ xuất hiện ở khu vực sân vận động trong khoảng 20 giây. hàng trăm người chứng kiến vô cùng khiếp sợ khi nghĩ rằng đó có thể là cuộc đổ bộ của người ngoài hành tinh.

Ảnh cắt từ clip

Đĩa bay được xác định có 3 đèn lớn vụt qua bầu trời phía trên sân vận động tại Geneva hôm thứ 4 tuần trước.

Hàng chục người đã quay lại cảnh tượng này và đăng tải nó trên các trang mạng xã hội. các nhân chứng cho biết, ufo đã phát ra tiếng ồn chói tai khi vụt qua trên bầu trời trong khoảng 20 giây trước khi biến mất trong đêm.

"mọi người đều nhìn thấy điều điên rồ này như tôi", một người đăng clip ghi lại ufo cho biết trên facebook. một nhân chứng khác chia sẻ với geneva tribune rằng, ufo xuất hiện lúc 8h30 tối trong khoảng 20 giây.

Song cũng nhiều người hoài nghi đây có thể là một ufo được làm giả với các đèn phát sáng.

1

Theo H.N/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/vat-the-bay-ufo-phat-sang-bien-mat-ky-la-giua-troi-dem-334656.html#inner-article

Theo H.N/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/vat-the-bay-phat-sang-roi-bien-mat-ky-la-giua-troi-dem/20201215092152659)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY