MangYTe

Khoa học hôm nay

Vẻ đẹp huyền ảo của công viên bị nước nhấn chìm ở Áo

Những khoảnh khắc đẹp không tưởng của một công viên dưới lòng hồ đã được hai nhiếp ảnh gia hàng đầu của Áo là Gerald Kapfer và Harald Hois ghi lại.
Mục lục

Hồ gruener see, hay còn gọi là green lake (hồ xanh) theo tiếng anh nằm ở tỉnh styria, phía nam nước áo. trong khoảng thời gian suốt mùa hè cho đến cuối đông, hồ xanh chỉ sâu gần 1 mét. hồ là một phần của công viên quốc gia.

Đây là địa điểm lý tưởng cho khách du lịch thích đi bộ, cắm trại. nhưng vào mùa xuân, khi băng tuyết bắt đầu tan và nước tràn về hồ từ dãy núi gần đó, khu vực công viên bị nhấn chìm trong biển nước.

Vẻ đẹp huyền ảo của công viên bị nước nhấn chìm ở áo

Trong khoảng thời gian một tháng mỗi năm, những hàng cây trong công viên đã phải thích nghi với việc sống trong nước ở độ sâu hơn 12m.

Làn nước trong vắt, cây cối ngâm mình trong nước, những đàn cá tung tăng bơi lội… được chiếu sáng lung linh bởi ánh mặt trời đã tạo nên một khung cảnh kỳ ảo. những khoảnh khắc đẹp không tưởng của một công viên dưới lòng hồ đã được hai nhiếp ảnh gia hàng đầu của áo là gerald kapfer và harald hois ghi lại.

Những bức ảnh này là một phần trong dự án nhằm làm nổi bật đầu tư của áo trong việc đảm bảo nguồn nước sông, suối, hồ không bị ô nhiễm và hiện đang được trưng bày tại triển lãm “under water world” tại trung tâm sinh học ở phía nam thành phố linz, áo.

Ông stephan weigl, phụ trách triển lãm, cho biết: “”rất nhiều người ngạc nhiên khi biết bộ ảnh này được chụp ở áo chứ không phải một nơi kỳ ảo nào khác như maldives. chúng tôi thực sự đã có một không gian thủy sinh tuyệt đẹp mà đôi khi bị bỏ quên trong bối cảnh có quà nhiều kỳ quan thiên nhiên đẹp ở các quốc gia khác”.

Ngắm vẻ đẹp huyền ảo của công viênbị nước nhấn chìm ở Áo:

Vào mùa xuân ở áo, mực nước ở hồ xanh không ngừng dâng cao do tuyết ở dãy núi gần đó tan chảy

Khu vực công viên quốc gia chìm trong biển nước


Làn nước trong vắt, cây cối ngâm mình trong nước được chiếu sáng bởi ánh mặt trời tạo nên một khung cảnh lung linh, kỳ ảo

Hai trong số các nhiếp ảnh gia dưới nước hàng đầu của Áo, Gerald Kapfer và Harald Hois, chụp ảnh phong cảnh dưới nước độc đáo


Những con cá này tìm đường vào công viên dưới nước để tạo nên một mảnh nhỏ của thiên đường huyền ảo nàyNhiều loài sinh vật dưới phải thích nghi với mực nước dâng


Những hình ảnh ngoạn mục cho thấy một cảnh quan kỳ lạ được tạo ra khi nước nhấn chìm công viên

Theo Hà Phương/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/du-lich/ve-dep-huyen-ao-cua-cong-vien-bi-nuoc-nhan-chim-o-ao-367424.vov

Theo Hà Phương/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/ve-dep-huyen-ao-cua-cong-vien-bi-nuoc-nhan-chim-o-ao/20210415103942001)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY