MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Về ra mắt, cô gái không hiểu tại sao nhà bạn trai niềm nở ra đón nhưng sau mặt lạnh tanh, đọc trộm tin nhắn mới vỡ lẽ

Sau khi biết nguyên nhân, cô gái quyết tâm thay đổi ngoại hình. Tuy nhiên, điều cô băn khoăn là có nên nói lời chia tay bạn trai hay không.
Mục lục

Trải lòng trên một diễn đàn, cô gái kể về lần ra mắt của mình. hiện cô gái đang là sinh viên, còn bạn trai đã ra trường. trong lần đầu ra mắt, cô gái được gia đình bạn trai ra tận cổng đón. nhưng sau khi nhìn thấy mặt lại dửng dưng, hỏi một vài câu xã giao rồi thôi. đến khi đọc trộm được tin nhắn giữa bạn trai và chị gái, cô gái mới hiểu nguyên nhân chỉ vì mình bị răng hô.

Những lời lẽ của người "chị chồng tương lai" khiến cô gái bị tổn thương. cô gái quyết tâm đi niềng lại răng dù có phải tiết kiệm, trả góp đi chăng nữa.

chia tay vì răng hô 4

Cô gái bị gia đình bạn trai phản đối chỉ vì răng hô (Ảnh minh họa).

chia tay vì răng hô 0

chia tay vì răng hô 3

Đây là đoạn tin nhắn giữa bạn trai và chị gái của anh chàng.

Nữ sinh viên kể về lần ra mắt không mấy êm đẹp của mình:

"Có ai từng yêu mà bị ngăn cản vì răng hô? Giờ mình phải làm như thế nào?

Mình sinh viên năm 2..., còn anh thì đã ra trường. Đợt vừa rồi anh có rủ mình về quê anh chơi vì bố mẹ anh cũng muốn xem mặt mũi người yêu con mình như thế nào. Trên anh còn một chị gái đang làm ở quê. Lúc mình tới thì cả nhà người yêu háo hức lắm, ra tận cổng để đón hai đứa. Nhưng khi gặp rồi thì thái độ lại dửng dưng, hỏi 2-3 câu xã giao rồi thôi.

Đến bữa cơm mình có xuống chuẩn bị cùng thì chỉ có mẹ và chị gái thì thầm to nhỏ, không ai hỏi han mình một câu. Lúc ăn cơm thì mọi người cũng không nói chuyện với mình luôn và cố ăn nhanh cho xong bữa rồi đứng dậy.

Về Hà Nội, mình nghĩ chắc mới gặp nhau còn ngại ngùng nên cũng không nghĩ gì nhiều. Đến khi vô tình đọc được tin nhắn của chị gái nhắn tin cho anh người yêu thì mới tá hỏa lý do gia đình không ưa mình vì răng mình bị hô và kèm theo những lời nói rất khó nghe. Theo một nguồn tin thì mình còn được biết gia đình anh đi chê bai mình với họ hàng, láng giềng nữa.

Trước giờ chẳng bao giờ nghĩ đi niềng răng vì sợ đau. Nhưng lần này mình sẽ quyết tâm niềng. Mình về tâm sự với bạn thì được nó giới thiệu nha khoa nó đang niềng răng tổ chức cuộc thi cho sinh viên, giải thưởng được niềng răng miễn phí. Không chần chừ mình đã đăng ký ngay, dù không được giải thì mình cũng sẽ niềng vì nha khoa cho trả góp, tiết kiệm tiền sinh hoạt hàng tháng mình có thể lo được. Cái mình phân vân nhất bây giờ là nên đối diện với người yêu như thế nào? Anh ấy rất tốt nhưng mình thực sự thấy tổn thương vì những câu chê bai của bố mẹ và chị gái anh. Liệu mình có nên tiếp tục mối quan hệ này?".

Đa phần dân mạng đều khuyên cô gái nên chia tay:

- Đôi lúc chúng ta cần ngốc nghếch một chút, nhắm mắt cho qua một số chuyện thì cuộc sống có lẽ sẽ dễ dàng hơn. Đôi khi biết quá nhiều chỉ làm ta thêm phiền não, đau lòng hơn mà thôi. Thực tế thì luôn phũ phàng như thế, biết ít lại đau khổ cũng ít đi!

- Thật ra thì nên đi niềng bạn ơi, đầu tiên là tốt cho bản thân mình. Niềng xong cái bạn sẽ thấy khác hẳn luôn, khác cả về cách đối xử của người khác và diện mạo của mình, có điều kiện cứ đi niềng. Bà chị mình không hô mà chỉ có hai cái răng cửa bị đá lên nhau thôi cũng đi niềng. Tóm lại là chia tay đi rồi niềng nhé.

- Quỳ, đầy người răng hô vẫn giàu và sống rất oke nhé. Chia tay đi bạn, gia đình người ta đã không thích mình thì sau này vẫn thế thôi...

chia tay vì răng hô 1

chia tay vì răng hô 2

Dân mạng khuyên nên chia tay vì "gia đình người ta đã không thích mình thì sau này vẫn thế thôi...".

Theo Thuỷ Chi/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/ve-ra-mat-co-gai-khong-hieu-tai-sao-nha-ban-trai-niem-no-ra-don-nhung-sau-mat-lanh-tanh-doc-trom-tin-nhan-moi-vo-le-61330.html

Theo Thuỷ Chi/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ve-ra-mat-co-gai-khong-hieu-tai-sao-nha-ban-trai-niem-no-ra-don-nhung-sau-mat-lanh-tanh-doc-trom-tin-nhan-moi-vo-le/20201118032819338)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY