Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Vén màn bí mật những cô nàng “vịt hóa thiên nga” trong 12 con giáp

Vì không ngừng học hỏi và tiếp thu những điều mới lạ, rất chăm chỉ nắm bắt xu hướng thời trang trong và ngoài nước, nên chỉ cần bẵng đi một thời gian không gặp gỡ, bạn lại càng thấy tuổi Dậu xinh đẹp hơn, cá tính hơn gấp nhiều lần.
Mục lục
 
Ngả mũ kính phục những con giáp đắc ý cả tình trường và thương trườngNhững con giáp hành xử lương thiện, cả đời ấm noNgười tuổi nào không ngừng tìm kiếm cảm giác an toàn?1. Tuổi Dậu Không được trời phú cho vẻ đẹp nghiêng nước nghiênh thành ngay từ khi chào đời, nhưng càng lớn lên, những cô nàng tuổi Dậu càng xác định rõ phong cách ăn mặc, gout thẩm mỹ thời thượng, hợp cá tính.  Thêm nữa, con giáp này không ngừng học hỏi và tiếp thu những điều mới lạ, rất chăm chỉ nắm bắt xu hướng thời trang trong và ngoài nước. Vì thế, chỉ cần bẵng đi một thời gian không gặp gỡ, bạn lại càng thấy tuổi Dậu xinh đẹp hơn, cá tính hơn gấp nhiều lần. Có người đùa rằng họ chính là “vịt hóa thiên nga” cũng không hề sai. 
 
2. Tuổi Thìn Trong 12 con giáp, ai cũng thừa hiểu dòng dõi Rồng thanh cao, đạo mạo thế nào. Nhưng cũng không phải người tuổi Thìn nào cũng được ông trời ưu ái cho nhan sắc cái thế. Họ chỉ có thể tự khám phá bản thân, trau đồi kiến thức làm đẹp qua năm tháng để bỗng chốc từ chim sẻ biến thành phượng hoàng. Cá tính cô nàng tuổi Thìn cực mạnh, nói là làm, không chút đắn đo, do dự. Dù là trong công việc hay tình cảm, họ có những quy tắc bất thành văn, hiếm khi vượt quá ngưỡng cho phép.   Chính cái tác phong làm việc gì cũng nhanh nhẹn, hoạt bát và quyết đoán như thế cũng tạo ra nét cuốn hút riêng biệt ở quý cô tuổi Thìn. Cộng thêm với vốn hiểu biết kha khá về thời trang, chẳng mấy chốc con giáp này trở nên xinh đẹp và hấp dẫn vô cùng trong mắt mọi người xung quanh, nhất là đối với cánh mày râu, cũng giống như vịt hóa thiên nga vậy.

Những con giáp đừng hỏi “Tại sao yêu nhau không đến được với nhau”Sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi con giáp “trai hư, gái xinh”Người tuổi nào dễ bỏ lỡ hạnh phúc của chính mình? 
 
3. Tuổi Tý Người tuổi Tý đa tài, có năng lực thực thụ, nhưng cũng khá ham hư vinh. Khả năng thích ứng với môi trường xung quanh rất tốt, giúp họ nhanh chóng hòa nhập tập thể. Nhưng chưa dừng lại ở đó, họ không ngừng học tập, phấn đấu vươn lên để luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Từ một cô nàng khù khờ về phong cách thời trang, tuổi Tý không ngừng cập nhật xu hướng mới, lựa chọn những trang phục, phụ kiện phù hợp với từng hoàn cảnh, để rồi họ bỗng chốc “hóa thiên nga” lúc nào không hay. Chỉ cần không gặp họ trong thời gian ngắn, bạn sẽ nhận ra những điểm khác biệt rất lớn trong gout thời trang của họ. Một số cô nàng vì ham hư vinh còn “đầu tư” rất nhiều tiền của, công sức cho việc làm đẹp, nhằm mục đích sẽ được những đại gia để mắt tới. Tất nhiên điều đó không có gì sai, miễn là họ phấn đấu bằng thực lực của mình, không làm điều gì khuất tất, trái với đạo lý làm người thì vịt hóa thiên nga cũng có sao. 
► Lịch ngày tốt tổng hợp mọi thông tin về mười hai con giáp và 12 cung hoàng đạo bạn nên xem

An Nhiên
Không cần làm gì, 4 con giáp này cũng bị tiền rơi vỡ đầu trong 3 năm tới
Liên tục có những cơ may kéo tới, các con giáp này chỉ biết mỉm cười sung sướng trong 3 năm tiếp theo.
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/ven-man-bi-mat-nhung-co-nang-vit-hoa-thien-nga-trong-12-con-giap-h-304-185463.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY