MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vệt máu đỏ bất ngờ trên ga giường vào đúng đêm tân hôn đã cứu vãn đời tôi sang một trang mới

Trước ngày cưới tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ về vấn đề trinh tiết, thật may sao, vệt máu không mong mà tới đó đã giúp đời tôi sang một trang mới.
Mục lục

Tôi quen anh qua sự mai mối của bạn bè. 29 tuổi, tôi từng trải qua 2 mối tình và tất cả đều đã vượt rào. Tôi không phải mẫu phụ nữ quá truyền thống cũng không hẳn hiện đại, tôi chỉ quan niệm, yêu nhau thì chuyện đó là quá bình thường. Huống chi, 2 người đàn ông đã qua đời tôi đều đối xử rất tốt với tôi.

Nhưng vẫn câu nói "có duyên mà chẳng có phận", tôi và họ lại chẳng thể nên duyên với nhau dù rằng cũng có nhiều điểm tương đồng.

Sau khi chia tay mối tình thứ 2 được gần 1 năm thì tôi gặp anh. Cơ bản nhà tôi thì quá sốt ruột khi thấy tôi vẫn đi về lẻ bóng trong khi bạn bè ai cũng có đôi có lứa hoặc đã có gia đình.

vet mau dem tan hon

Ảnh minh họa.

Nói qua một chút về anh, anh là người đàn ông chững chạc, anh hơn tôi 5 tuổi, rất phong độ và hiền lành. Những lần đầu gặp, sự tế nhị và tinh tế của anh làm tôi đổ gục. Anh bày tỏ thẳng quan điểm rằng chỉ thích những cô gái truyền thống chân phương mà vẻ ngoài của tôi thì lại quá phù hợp với anh. Tôi cũng là cô gái biết nấu ăn và tự chủ, tôi không thích phụ thuộc và vì thế mà anh muốn tiến xa hơn với tôi.

Sau 3 tháng hẹn hò chúng tôi chính thức về chung nhà. Khoảng thời gian yêu nhau, anh cũng có đả động đến "chuyện đó" nhưng nói sẽ gìn giữ cho tôi tới tân hôn. Anh nghĩ rằng đó là một điều thiêng liêng và anh mong tôi không làm anh thất vọng.

Điều đó làm tôi vô cùng lo lắng. Trước ngày cưới mấy hôm tôi gần như mất ăn mất ngủ, mẹ tôi thì khuyên rằng "rồi mọi thứ sẽ ổn, con chỉ cần sống tốt và đúng con người mình thì sẽ đâu vào đấy cả thôi". Thôi thì tôi cũng mặc số phận, tới đâu thì tới rồi tính tiếp.

Đêm tân hôn, tôi hồi hộp chờ chồng. chuyện đó cũng diễn ra khá hài hòa, anh thực sự phấn khích cùng tôi. xong xuôi, anh vuốt ve và ôm tôi ngủ tới sáng. buổi sáng làm dâu mới, tôi dậy sớm chuẩn bị cơm nước cho cả nhà, trong lòng vẫn không khỏi sợ hãi thì phát hiện dưới ga giường có một vệt máu đỏ xuất hiện. lúc đó tôi nhớ ra là chưa đến ngày, chắc bởi căng thẳng quá mà có thể đến sớm hơn dự kiến.

Chồng tôi dậy, nhìn thấy vệt máu đó, anh ấy vô cùng vui vẻ. Những ngày sau đó càng cưng nựng tôi hơn. Tôi sẽ giữ kín bí mật này tới suốt cuộc đời. Bởi tôi không muốn đánh mất người chồng như anh.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/vet-mau-do-bat-ngo-tren-ga-giuong-vao-dung-dem-tan-hon-da-cuu-van-doi-toi-sang-mot-trang-moi-d170458.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vet-mau-do-bat-ngo-tren-ga-giuong-vao-dung-dem-tan-hon-da-cuu-van-doi-toi-sang-mot-trang-moi/20210309101243881)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY