MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Vì 2 bức ảnh bạn thân của chồng gửi qua mà tôi tá hỏa, tức đến uất nghẹn lồng ngực

Chồng xin đi họp lớp đại học, tôi đã đồng ý; còn mua cho anh bộ quần áo mới. Có ai ngờ được lại nhận về cú tức nghẹn họng.
Mục lục

Hồi còn học đại học, chồng tôi có một mối tình sâu đậm với bạn cùng lớp. Tôi theo dõi trên facebook, thấy chị ấy rất xinh đẹp, vóc dáng cao ráo lại biết cách ăn mặc nên càng tôn dáng tôn da. Chị ấy lấy chồng giàu có, cuộc sống sung sướng, thường đi du lịch đó đây. Nếu lấy chồng tôi, chắc chắn chị sẽ không có được sự giàu sang, thoải mái như bây giờ.

Chồng tôi cũng hiền nhưng không có chí tiến thủ. anh ấy dậm chân mãi một chỗ, ở một vị trí trong công ty mà không mong muốn vươn cao hơn. lúc nào anh cũng nói chỉ cần cuộc sống bình yên, vợ chồng hạnh phúc là đủ, không cần quyền cao chức trọng. nhưng điều tôi cần là anh biết phấn đấu, nỗ lực kiếm thêm tiền, không để gánh nặng kinh tế đè lên đôi vai tôi.

Tháng nào tôi cũng phải căng não để tiêu dùng số tiền hơn 25 triệu của vợ chồng. Xài làm sao mà cuối tháng vẫn tiết kiệm lại vài triệu phòng khi gia đình xảy ra chuyện bất trắc. Có mấy lần, chồng tôi có cơ hội làm thêm nhưng anh lại từ chối với lý do về nhà chăm sóc con. Tôi động viên anh cứ nhận việc thì anh bảo tôi tham tiền, ép anh bán mạng vì đồng tiền. Tôi chịu thua, không biết phải nói sao với chồng nữa.

Chồng đi họp lớp nhưng lại có cử chỉ quan tâm đến người yêu cũ khiến tôi tức nghẹn. (Ảnh minh họa)
Chồng đi họp lớp nhưng lại có cử chỉ quan tâm đến người yêu cũ khiến tôi tức nghẹn. (Ảnh minh họa)

Mấy ngày trước, chồng tôi xin vợ đi họp lớp đại học. Tôi suy nghĩ nửa ngày, cũng phân vân chuyện anh gặp lại người yêu cũ nhưng vẫn đồng ý. Người yêu cũ của anh đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống giàu có thì chẳng dại gì vướng mắc với một người đàn ông khác, vậy nên tôi không còn lo lắng nhiều nữa.

Đến trưa, bạn thân của chồng, người thường đến nhà tôi chơi và có mối quan hệ tốt với tôi đã gửi tôi xem một tấm ảnh. Mở ra xem mà tôi tá hỏa, tức đến nghẹn họng. Bên trong là cảnh chồng tôi đang âu yếm nhìn người yêu cũ, tay cầm ly bia mời người khác nhưng ánh mắt chỉ hướng về người cũ. Ánh mắt đó đã lâu lắm rồi tôi chưa bắt gặp. Tầm 5 phút sau lại có một tấm ảnh khác, chồng tôi chỉnh sửa tà váy giúp người cũ, hành động mà anh chưa từng làm với tôi, dù trong ngày cưới.

Chỉ qua 2 tấm ảnh thôi, tôi đã nhận ra chồng vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Nỗi cay đắng, nghẹn ngào dâng lên khiến tôi khó chịu tột độ. Từ hôm đó đến nay, tôi không còn muốn nhìn mặt, trò chuyện với chồng nữa. Càng nghĩ, tôi càng tủi thân và thấy chồng không có tình cảm với mình. Hay tất cả chỉ là do tôi tự suy diễn? Phải làm sao để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực về chồng bây giờ?

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/vi-2-buc-anh-ban-than-cua-chong-gui-qua-ma-toi-ta-hoa-tuc-den-uat-nghen-long-nguc-d300885.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vi-2-buc-anh-ban-than-cua-chong-gui-qua-ma-toi-ta-hoa-tuc-den-uat-nghen-long-nguc/20240220071422354)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY