MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Vì lẽ gì mà nhiều sao nữ nhét cả... băng vệ sinh vào trong áo?

Nhét băng vệ sinh vào trong áo ư? Việc quái dị này hoá ra được nhiều sao nữ sử dụng như một mẹo làm đẹp.
Mục lục

Ăn vận ''lồng lộn'' để dự sự kiện thảm đỏ là một trong những khoảnh khắc vừa tuyệt vời, vừa hồi hộp khi bạn trở thành một ngôi sao. Để chuẩn bị cho những sự kiện có thảm đỏ chụp ảnh, đặc biệt là các lễ trao giải, lễ ra mắt phim,... ekip ngôi sao sẽ dành ra nhiều hơn 1 tuần để lên ý tưởng, mượn trang phục,... sao cho hình ảnh celeb đạt tới độ chỉn chu tối thiểu.

Kỳ công chuẩn bị là thế nhưng các sao rất dễ sự cổ trang phục ngay vào ''phút 89'', một trong số đó phải kể tới tình trạng mồ hôi "cánh". Để xử lý vấn đề này, chị em showbiz đã sử dụng một món đồ nhạy cảm nhưng rất quen thuộc như "bùa hộ mệnh": băng vệ sinh.

Băng vệ sinh ư?

Nghe thì có vẻ quái dị nhưng đây chính xác là chiêu xử lý vệt mồ hôi dưới cánh tay của các sao. ca sĩ jennifer lopez, diễn viên jessica biel đặt khăn giấy hoặc băng vệ sinh dưới nách trên đường đến sự kiện. đây là cách để xử lý các vết ố do mồ hôi bám vào xiêm y, đồng thời tránh để vùng da dưới cánh tay trông nhớp nháp.

Để thực hiện, các người đẹp cắt tỉa miếng băng vệ sinh rồi dùng băng dính y tế để dán vào bên trong áo hoặc dán trực tiếp vào dưới cánh tay. nhiều ngôi sao gỡ bỏ ngay vật này trước khi dự sự kiện.

 - Ảnh 3.

Jennifer Lopez sử dụng miếng giấy ăn đồng màu trang phục để lót vào những vùng tăng tiết mồ hôi trên cơ thể

Nhiều nhà sản xuất cho ra mắt loại miếng dán thấm hút mồ hôi rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần bóc mặt trong của miếng dán rồi sử dụng như miếng urgo

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vi-le-gi-ma-nhieu-sao-nu-nhet-ca-bang-ve-sinh-vao-trong-ao-20220109154946867.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY