Thẩm mỹ hôm nay

Khoa thẩm mỹ là một bộ phận của khối y học lâm sàng, dựa trên các chuyên môn nội khoa và ngoại khoa để can thiệp có chủ ý lên cơ thể nhằm mục đích làm đẹp, chủ yếu là diện mạo bên ngoài cùng một số cấu trúc bên trong cơ thể. Khoa Thẩm mỹ có thể phân chia thành: Nội thẩm mỹ và Phẫu thuật thẩm mỹ

Vì sao nên chọn Trung tâm thẩm mỹ Iseul để nâng ngực chuyển giới

Với cộng đồng chuyển giới, nâng ngực chuyển giới trở thành chủ đề khá nóng trên mạng xã hội, bởi hiệu quả làm đẹp mà nó mang lại vô cùng lớn khiến không ít các bạn trẻ quan tâm.
Mục lục

Chắc hẳn những ai đang có ý định chuyển giới từ nam sang nữ đều mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình sao cho đẹp hơn, nữ tính hơn, lộng lẫy trong mắt mọi người cũng như xóa bỏ định kiến về giới tính thứ 3. Đây là ước mơ chính đáng của mỗi cá nhân, được sống đúng với giới tính thật của mình, từ bỏ hình dáng nam giới thay thế bằng vóc dáng nữ giới thể hiện rõ 3 vòng cân đối đầy nóng bỏng và cuốn hút.

Nâng ngực chuyển giới là phương pháp cải thiện vùng ngực nam giới trở nên căng tròn, tăng kích thước sao cho giống với vòng 1 của phụ nữ, phù hợp với số đo 3 vòng nữ giới. Cách phẫu thuật chuyển giới cần tương đối rất nhiều bộ phận trên cơ thể cần phải chỉnh sửa, trong đó khó khăn nhất vẫn là phẫu thuật tạo bộ phận sinh dục mới và nâng ngực chuyển giới. Vì thế nâng ngực là cuộc đại phẫu lớn, rất cần sự tham gia của ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm, đối với thể trạng của người nam chuyển giới thành nữ, thì vùng cơ ngực rất khỏe nên việc bóc tách sẽ có phần khó khăn hơn so với nữ giới và yêu cầu lựa chọn túi ngực sao cho vừa với cơ thể, cơ địa da. Chính vì thế lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín là điều kiện đầu tiên quyết định cuộc phẫu thuật nâng ngực thành công, vì nơi đó sẽ có các bác sĩ giỏi, kĩ thuật thực hiện đúng theo quy trình, dùng túi ngực chất lượng cao và các điều kiện phẫu thuật đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, các đánh giá của những khách hàng đi trước và kết quả thẩm mỹ của họ cũng giúp ích cho bạn khá là nhiều trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có ý định chuyển giới, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ. Iseul sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm vững chắc trong ngành giải phẫu thẩm mỹ, có sự trực quan và óc thẩm mỹ cao, từng nghiên cứu học tập từ nước ngoài, đây là những bác sĩ chuyên môn có bằng cấp đoạt được nhiều giải thưởng danh giá. Hệ thống trang thiết bị phẫu thuật hiện đại đầy đủ của Iseul cũng là một điểm nhấn, tất cả đều có chứng thực an toàn từ nhà sản xuất cùng phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, tất cả đã tạo nên cho Iseul những thành công nhất định qua những đánh giá của khách hàng nhiều năm qua. Và khách hàng mà chúng tôi ghi nhận nâng ngực chuyển giới Iseul thành công nhất tại Iseul chính là Nguyễn Phương Vy, người đã đoạt giải Á quân The Tiffiny Việt Nam.

Hãy cùng Iseul đến và chinh phục nét đẹp chuyển giới vốn có của bạn!

Trên đây là những thông tin do Trung tâm thẩm mỹ Iseul cung cấp để bạn đọc tham khảo. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện dịch vụ và liên hệ trước với trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn theo nhu cầu.

H. Lan

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.net.vn/vi-sao-nen-chon-trung-tam-tham-my-iseul-de-nang-nguc-chuyen-gioi-66189.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY