MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vì sao phụ nữ không có dung mạo xuất sắc vẫn khiến đàn ông mê mệt: Hóa ra vì 3 lý do này

Mặc dù ngoại hình rất quan trọng, có thể giúp phụ nữ tìm được người bạn đời. Thế nhưng không phải đàn ông nào cũng quan tâm đến ngoại bên ngoài của phụ nữ.
Mục lục

Họ có sức hấp dẫn riêng

Phụ nữ dù không xinh đẹp nhưng đổi lại họ có sức hấp dẫn riêng với đàn ông. Cô ấy có thể là kiểu người giàu tình cảm, độc lập, tự tin với bản thân mình và rất giỏi mang lại hạnh phúc, niềm vui cho những người xung quanh.

Thế nên người đàn ông yêu phụ nữ không phải là cô ấy xinh đẹp mà đôi khi là cô ấy có một tâm hồn thú vị. bởi vì lý do đó nên phụ nữ hãy thường xuyên trau dồi vẻ đẹp tâm hôn cho mình.

Họ có tính cách đẹp

Nếu một người phụ nữ không có ngoại tình nổi bật nhưng đổi lại họ là kiểu người nghiêm túc trong tình cảm. gọn gàng, ngăn nắp biết đối nhân xử thế thì chắc chắn chiếm trọn được trái tim của người đàn ông.

Với kiểu phụ nữ này dung mạo của họ hết sức bình thường nhưng vẫn như viên kim cương khiến đàn ông mê mệt mãi không muốn dứt ra. thực tế thì nhan sắc rồi cũng sẽ phai tàn đi, chỉ có tính cách là theo người phụ nữ ấy mãi mãi. thế nên khi chọn vợ, đàn ông hãy chọn người có tính cách đẹp, như vậy bạn và cô ấy mới có thể xây dựng được cuộc hôn nhân hạnh phúc theo thời gian được.

Họ có kiến thức, có kinh nghiệp

Mặc dù ngoại hình rất quan trọng, có thể giúp phụ nữ tìm được người bạn đời. thế nhưng không phải đàn ông nào cũng quan tâm đến ngoại bên ngoài của phụ nữ.

Thay vào đó kiểu đàn ông khi xác định một mối quan hệ lâu dài thì họ sẽ chọn ở bên cạnh kiểu phụ nữ có nội tâm, có kinh nghiệm cũng như địa vị trong xã hội. thế nên là phụ nữ nhất định phải không ngừng nâng cao về giá trị của bản thân mình để luôn bền vững trong tình yêu.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/vi-sao-phu-nu-khong-co-dung-mao-xuat-sac-van-khien-dan-ong-me-met-hoa-ra-vi-3-ly-do-nay-d300666.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vi-sao-phu-nu-khong-co-dung-mao-xuat-sac-van-khien-dan-ong-me-met-hoa-ra-vi-3-ly-do-nay/20210226090551836)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY