MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Vì thương chú chó, tài xế xe ôm chấp thuận hành động lạ nhưng gây tranh cãi gay gắt

Đành rằng thương chó đi giữa trời mưa nhưng sự nhân nhượng của tài xế xe ôm lại thật sự nguy hiểm.
Mục lục

"Bạn nào còn nhớ bài viết trước của mình sẽ biết mình có một chú cún đồng hành với mình trên mọi cung đường và đi làm cùng mình mỗi ngày.

Hôm nay Hà Nội mưa lớn.

Khi mình ra đường thì không còn mưa nữa. Book 1 chiếc xe ôm , anh ấy chỉ có mỗi bộ quần áo mưa liền quần cho ảnh thôi.

Trên đường mưa lại bắt đầu rơi nhẹ, mình nghĩ là ướt xíu xíu chả sao cả chủ chó sương gió quen rồi. Cái anh mới bảo mình "Em mang ô đúng không em? Che ô đi em không cún ướt mất".

"Ui mà em sợ gió to ô bị lật á anh", mình bảo.

"Cứ bật ra đi anh giữ cho không cún ốm á".

Cũng kỳ là sau khi bật xong đi được 10m thì mưa bắt đầu nặng hạt.

Thế là anh giữ ô cho mình suốt chuyến đi, cùng với đó là việc phải đi chậm hơn và đi sát mép đường để giữ an toàn, thế là cả mình và bé cún đều khô ráo đến chỗ làm.

Có thể là vì bù đắp thiếu sót về việc không chuẩn bị áo mưa sơ cua cho khách, cũng có thể là đơn thuần chỉ nghĩ đến chó, nhưng mình vẫn thấy cute lắm".

Vì thương chú chó, tài xế xe ôm chấp thuận hành động lạ nhưng gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 1.

Hình ảnh về tài xế xe ôm hỗ trợ khách.

Đây là câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội trong group Cháo hành miễn phí. Theo hình ảnh đính kèm, chú chó và chủ được che ô, anh tài xế đi chậm chậm để hành khách không bị ướt. Nhiều người khen về sự đáng yêu này.

Tuy vậy, số khác phản đối quyết liệt vì cho rằng đây là hành động vô cùng nguy hiểm. Không chỉ nguy hiểm cho bản thân mà còn nguy hiểm cho những người đi đường khác. Bởi thế, dù bắt nguồn từ động cơ tốt nhưng nhiều người vẫn không hài lòng.

"Nói chung là như thế này nguy hiểm phết, mình không thấy đồng tình đâu vì đi xe máy cầm ô vừa nguy hiểm cho bản thân và cả người đi bên cạnh bạn nữa", một dân mạng viết.

Theo Nhịp sống Việt

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/giao-duc/vi-thuong-chu-cho-tai-xe-xe-om-chap-thuan-hanh-dong-la-nhung-gay-tranh-cai-gay-gat-20210420084344515.htm)
Từ khóa: tài xế xe ôm

Chủ đề liên quan:

tài xế xe ôm
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY