MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Victoria Becham diện quần latex nóng bỏng để đi đu đưa cùng chồng

Victoria Beckham khoe khéo dáng quần latex nóng bỏng để đi ăn tối cùng anh chồng điển trai trên trang cá nhân vừa qua.
Mục lục

Ntk victoria beckham diện dáng quần latex nóng bỏng với chất liệu nhựa ôm sát body update trên trang cá nhân vừa qua thu hút sự chú ý của fans.

Bà mẹ 4 con không quên update tấm hình này trên trang cá nhân và chọn mặc chiếc quần nóng bỏng này để ăn tối cùng chồng. bức ảnh phía dưới do chính cầu thủ david bekcham chụp cho victoria và cô gọi kiểu quần này là quần "gợi tình".

Victoria Becham diện quần latex nóng bỏng để 'đi đu đưa' cùng chồng Ảnh 2

Thiết kế quần với chất liệu nhựa pvc bóng bẩy này từng được victoria beckham mặc khi tham dự tiệc sinh nhật của cậu con trai vào hồi tháng 3 đầu năm nay.

Victoria Becham diện quần latex nóng bỏng để 'đi đu đưa' cùng chồng Ảnh 3Victoria Becham diện quần latex nóng bỏng để 'đi đu đưa' cùng chồng Ảnh 4

Hồi còn trẻ, bà Vic cũng rất thích diện các thiết kế quần đen da bó sát người khi dạo phố hay đi ăn tiệc.

Victoria Becham diện quần latex nóng bỏng để 'đi đu đưa' cùng chồng Ảnh 5Victoria Becham diện quần latex nóng bỏng để 'đi đu đưa' cùng chồng Ảnh 6Victoria Becham diện quần latex nóng bỏng để 'đi đu đưa' cùng chồng Ảnh 7

Cứ mỗi lần đi hẹn hò cùng chồng là bà mẹ 4 con đều update khoe trên mạng với nhiều style khác nhau.

Victoria Becham diện quần latex nóng bỏng để 'đi đu đưa' cùng chồng Ảnh 8

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/victoria-becham-dien-quan-latex-nong-bong-de-di-du-dua-cung-chong-20201212164457085.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY