Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Viên sủi Boca - Hội tụ tinh hoa thảo dược và công nghệ hiện đại

Viên sủi Boca là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được các nhà khoa học công nghệ cao nghiên cứu và ứng dụng thành công hoạt chất Harpagoside từ cây Móng quỷ kết hợp với công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. Với công dụng giảm đau, kháng viêm tuyệt vời của hoạt chất này, viên sủi Boca sẽ là lựa chọn tốt hỗ trợ người bệnh xương khớp giảm đau, tăng cường sức khỏe sụn khớp, giảm nguy cơ thoái hóa một cách an toàn và hiệu quả.
Mục lục

Viên sủi Boca - Hội tụ tinh hoa thảo dược và công nghệ hiện đại - Ảnh 1.

Sự kết hợp vượt trội giữa công nghệ tiên tiến và hoạt chất Harpagoside trong cây Móng quỷ cùng các thảo dược quý từ tự nhiên

Qua nghiên cứu người ta thấy rằng, thành phần chính trong cây Móng Quỷ là hoạt chất Harpagoside có tác dụng giảm đau, kháng viêm thông qua ức chế biểu hiện của các cytokine viêm và các enzyme tham gia vào quá trình tổng hợp các chất trung gian gây viêm, do đó có hiệu quả giảm đau, tiêu viêm, tái tạo và phục hồi sụn khớp hiệu quả.

Hoạt chất Harpagoside đem lại hiệu quả cao hơn trong điều trị các bệnh lý xương khớp khi kết hợp cùng các hoạt chất quý như Bromelain trong dứa rừng, bột vẹm xanh, collagen tuyp II,... trong sản phẩm BOCA không chỉ giúp làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, bảo vệ, tái tạo xương khớp cho người bệnh mà còn giúp người bệnh hạn chế tối đa khả năng tái phát và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

Sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của Đức đã phát hiện ra cơ chế phục hồi khả năng tự chữa lành của hệ thống xương khớp trong cơ thể bằng việc tác động trực tiếp vào Enzyme thông qua công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa ứng dụng trong viên sủi xương khớp Boca.

Cơ chế của công nghệ này là việc dùng chính các Enzyme trong cơ thể để tạo các phản ứng hóa sinh, giúp các dưỡng chất hoạt động nhanh, mạnh hơn tại các cơ quan chức năng. Nhờ tác động tới các enzyme, các dưỡng chất sẽ dễ dàng kích thích sâu đến các mô xương, tập trung phát huy tác dụng tại các vùng bệnh, giúp phục hồi tận gốc.

Viên sủi Boca - Hội tụ tinh hoa thảo dược và công nghệ hiện đại - Ảnh 2.

Sự kết hợp giữa công nghệ enzyme siêu hoạt hóa và hoạt chất harpagoside từ cây móng quỷ và các thảo dược quý trong sản phẩm boca, chính là một nghiên cứu đột phá trong giới y khoa việt nam, đem lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, người bệnh xương khớp giảm đau, tăng cường sức khỏe sụn khớp và giảm nguy cơ thoái hóa.

Viên sủi hỗ trợ điều trị xương khớp boca

Đơn vị phân phối:

CÔNG TY TNHH MTV ALIFACO

Tầng 4, Tháp AB Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 096.102.9779

Website: https://xuongkhopboca.com/

Viên sủi Boca không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/song-khoe/vien-sui-boca-hoi-tu-tinh-hoa-thao-duoc-va-cong-nghe-hien-dai-20210224120154499.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY