MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Viện thẩm mỹ Thiên Hà và hành trình 12 năm khẳng định thương hiệu

Vào tháng 11/2021, Thẩm mỹ viện Thiên Hà chính thức bước vào năm thứ 12 hoạt động trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Với những đóng góp tích cực trong nền thẩm mỹ nước nhà, Thiên Hà khẳng định thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng.
Mục lục

Từ một spa nhỏ bé giữa lòng Hà Nội...

Vào năm 2009, khi thị trường làm đẹp còn rất mới mẻ, khái niệm về làm đẹp hay chăm sóc da với nhiều phụ nữ vẫn còn xa vời thì thiên hà spa đã lặng lẽ ra đời với mong muốn mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho phụ nữ việt. những dịch vụ của thiên hà ngày đó chủ yếu về chăm sóc da và điều trị chuyên sâu một số vấn đề về da như: trị nám, trị mụn và trị thâm.

Viện thẩm mỹ Thiên Hà và hành trình 12 năm khẳng định thương hiệu - Ảnh 1.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại VTM Thiên Hà

Trong thời điểm này, thẩm mỹ viện thiên hà đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. khi nhắc tới thiên hà, họ nhắc tới một spa với sự chuyên nghiệp, tận tụy của những chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề và sự hiệu quả trong chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.

Trong năm 2012- 2013, thẩm mỹ viện thiên hà đã nâng cấp dịch vụ trị nám bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất thời điểm đó như: laser toning, pastelle, ultralight từ hoa kỳ cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu việt nam. bên cạnh đó, thiên hà là thẩm mỹ viện tiên phong áp dụng công nghệ cao vào hầu hết các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu về da dành cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Thiên Hà và hành trình 12 năm khẳng định thương hiệu - Ảnh 2.

Khách hàng trước và sau khi điều trị nám bằng công nghệ Pico

Four Plus

Với sự tin tưởng của khách hàng, tầm nhìn của những người đứng đầu, thiên hà đã có tham vọng mang đến những dịch vụ, công nghệ hiện đại để có thể mang tới những vẻ đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ việt. trong những năm tiếp theo, thiên hà đã nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi những kỹ thuật, công nghệ làm đẹp chuyên sâu từ các nước trên thế giới để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

.... đến Thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước

Với sứ mệnh mang tới vẻ đẹp toàn diện nhất cho phụ nữ việt, thiên hà đã mở rộng thêm lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với trang thiết bị máy móc tiên tiến bậc nhất cùng các bác sỹ hàng đầu trong ngành. thẩm mỹ viện thiên hà đạt được nhiều thành tựu nhất định và vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn: top 10 thẩm mỹ viện tốt nhất việt nam, thương hiệu uy tín asean, giải thưởng chất lượng vàng thủ đô, giải thưởng bàn tay vàng dịch vụ chăm sóc da,... và một vài những giải thưởng cao quý khác.

Viện thẩm mỹ Thiên Hà và hành trình 12 năm khẳng định thương hiệu - Ảnh 3.

Vtm thiên hà nhận được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, thẩm mỹ viện thiên hà đã trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm những công nghệ và phương pháp làm đẹp trên thế giới để có thể chọn ra được những công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện thiên hà tự hào là địa chỉ thân thiết của nhiều sao việt tới chăm sóc da và làm đẹp như: nsnd minh hòa, ca sĩ đan trường, khánh phương, nữ diễn viên quỳnh nga, nam diễn viên việt anh, ca sĩ quang hà, ca sĩ vũ duy khánh,...

Viện thẩm mỹ Thiên Hà và hành trình 12 năm khẳng định thương hiệu - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ, diễn viên Quỳnh Nga nói về VTM Thiên Hà

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng phát triển, nhiều spa, thẩm mỹ viện được mở ra, chạy đua trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. đối với thẩm mỹ viện thiên hà, họ xây dựng lòng tin đối với khách hàng thông qua những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 12 năm qua. trong năm 2022, với mục tiêu để phụ nữ mọi miền đều được trải nghiệm công nghệ và phác đồ chăm sóc da đẳng cấp quốc tế, thẩm mỹ viện thiên hà tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở làm đẹp ở nhiều tỉnh thành, kết hợp với các trung tâm da liễu trong và ngoài nước, liên tục nghiên cứu và cho ra đời những dịch vụ tân tiến bậc nhất thị trường.

Thông tin chi tiết:

Công ti tnhh tm dv an hoàng gia – thẩm mỹ viện thiên hà

Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 097.968.9393 - 094.343.9999

Website: viện thẩm mỹ thiên hà

Facebook: viện thẩm mỹ thiên hà

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vien-tham-my-thien-ha-va-hanh-trinh-12-nam-khang-dinh-thuong-hieu-20211118121953814.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY