Mặt đẹp hôm nay

Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường

Việt Anh cho biết hiện tại, cân nặng của nam diễn viên đã quay trở về mốc 70 kg, không còn mập như trước.
Mục lục

Được biết đến là một trong những nam diễn viên điển trai, phong độ của làng điện ảnh việt thế nhưng thời gian qua, việt anh thường xuyên khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước ngoại hình xuống cấp trầm trọng đặc biệt là lộ dấu hiệu tăng cân với bụng to phệ nhận không ra.

xem thêm: sau 1 năm công khai phẫu thuật thẩm mỹ, việt anh khoe ảnh cận gương mặt khiến dân tình đổ dồn chú ý

Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường Ảnh 1Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường Ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, việt anh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh cân nặng lên xuống thất thường. theo đó, anh cho biết việc bản thân tăng rồi giảm cân trong thời gian qua là vì theo yêu cầu của đạo diễn khi anh phải hóa thân thành nhân vật mới.

xem thêm: việt anh tiếp tục gây thất vọng khi lộ thân hình phát tướng trong ngày khai máy bộ phim mới

Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường Ảnh 3

Cụ thể việt anh viết:

"Lần đầu tiên sau 17 năm làm nghề gặp phải thử thách khoai thế này. Trong 1 dự án phim mới nhất, phải chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tạo hình phải hơi mập (chỉ tầm 76kg), ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi, thậm trí là mắt cận.

Giai đoạn 2 giảm xuống 70kg (trong 2 tháng) hoá thân thành 1 doanh nhân lịch lãm, ăn mặc lịch sự sang trọng và quan trọng là hết cận nhé. Mới nghe tưởng đạo diễn đùa mình, nhưng hoá ra là thật các ông ạ.

Chuyện tăng giảm 6kg trong 2 tháng không đùa được đâu nhé. Thế mà cuối cùng cũng ra gì đấy, thường chuyện kiểu này chỉ có ở trời Tây thôi."

Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường Ảnh 4Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường Ảnh 5Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường Ảnh 6

Sau 1 năm ly hôn và sang hàn quốc phẫu thuật thẩm mỹ thì sự thay đổi về nhan sắc và ngoại hình của việt anh có thể nói luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm bàn tán của đông đảo người hâm mộ cũng như cư dân mạng.

Tuy hiện tại đã có nhiều khán giả dành lời khen cho vẻ ngoài của nam diễn viên "Người phán xử" sau "dao kéo" nhưng cũng có một bộ phận khán giả vẫn chưa chấp nhận được diện mạo mới của Việt Anh.

Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường Ảnh 7Việt Anh tiết lộ lý do ngoại hình tuột dốc không phanh, cân nặng lên xuống thất thường Ảnh 8

Xem thêm: Việt Anh điển trai sau khi lộ gương mặt lạ lẫm hậu phẫu thuật thẩm mỹ

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/viet-anh-tiet-lo-ly-do-ngoai-hinh-tuot-doc-khong-phanh-20201106095859623.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY