MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Vingroup thuộc top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

(MangYTe) - Vingroup vừa được vinh danh là 1 trong 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đồng thời thuộc Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất của khối Doanh nghiệp Việt năm nay. Trong đó, 4 lĩnh vực trọng điểm của Tập đoàn là: Ô tô, Bất động sản, Nghỉ dưỡng và Giáo dục đều tiếp tục đứng đầu danh sách “Nơi làm việc tốt nhất” trong nhiều năm.
Mục lục

Kết quả bình chọn được mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe công bố hàng năm. Bảng xếp hạng năm 2022 được thực hiện khách quan thông qua cuộc khảo sát độc lập gần 58.000 nhân sự có kinh nghiệm từ 20 ngành nghề khác nhau, thuộc hơn 500 công ty đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Ở hạng mục nơi làm việc tốt nhất theo ngành, các lĩnh vực vingroup được bình chọn tiếp tục thuộc các nhóm ngành nghề kinh doanh cốt lõi của tập đoàn. trong đó, vinfast đứng số 1 trong ngành kỹ thuật/máy móc/cơ khí công nghiệp; vinhomes dẫn đầu trong ngành bất động sản/dịch vụ bất động sản; vinpearl hấp dẫn nhất trong ngành ẩm thực/nghỉ dưỡng và vinschool là môi trường lý tưởng nhất trong lĩnh vực dịch vụ (đào tạo, tư vấn...).

Với kết quả nổi trội trên, vingroup lần đầu tiên được vinh danh trong top 10 nơi làm việc tốt nhất việt nam ở quy mô tập đoàn và nằm trong top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn – khối doanh nghiệp việt năm nay.

Bà Lê Mai Lan – Phó Chủ tịch Vingroup nhận chứng nhận Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Việc vingroup và các công ty thành viên liên tiếp đạt được những vị trí cao nhất trong một bản khảo sát chuyên nghiệp nhất tại việt nam chính là thành quả cho sự đầu tư trọng điểm vào yếu tố con người, nhằm duy trì môi trường phát triển nghề nghiệp năng động và nhiều cơ hội phát triển bản thân. tập đoàn không chỉ thuộc top đầu về thu nhập, chế độ phúc lợi mà còn xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, truyền cảm hứng cho người lao động nhờ sở hữu những thương hiệu dẫn đầu trong ngành.

Cụ thể, vinfast tiếp tục đứng đầu trong top nơi làm việc tốt nhất lĩnh vực kỹ thuật/máy móc/cơ khí công nghiệp. hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cao và đang vươn tầm quốc tế mạnh mẽ, vinfast tạo cơ hội cho những nhân sự giàu kinh nghiệm tiếp tục bứt phá mọi giới hạn của bản thân. công ty hướng tới xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, lấy yếu tố con người làm trọng tâm để tạo sự hứng khởi trong công việc, từ đó chinh phục những đỉnh cao mới trong nghề nghiệp và đúc rút những kinh nghiệm quý giá trên hành trình đưa thương hiệu ô tô việt tiến ra toàn cầu.

Ngoài ra, Vinhomes đã có 8 năm liên tiếp đứng đầu lĩnh vực Bất động sản, Vinpearl 6 năm liên tiếp đứng đầu lĩnh vực Ẩm thực & Nghỉ dưỡng, Vinschool tiếp tục đứng đầu trong khối Giáo dục – Đào tạo, cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ để xây dựng đội ngũ nhân tài trong nội bộ các công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, cũng như đóng góp chung cho xã hội.

Vingroup hiện là Tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động đa ngành lớn nhất Việt Nam, với hơn 55.000 cán bộ nhân viên người Việt và quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực chính: Công nghệ - Công nghiệp, Thương mại - Dịch vụ và Thiện nguyện Xã hội.

Minh Nhi

Nguồn: VietQ (https://vietq.vn/vingroup-thuoc-top-10-noi-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-d205534.html)
 • Ghép tạng ở Việt Nam không thua kém so với thế giới

  Ghép tạng ở Việt Nam không thua kém so với thế giới
  Hiện nay, Việt Nam đã thành công trong ghép thận, gan, tim và đang tiến tới ghép phổi, tụy cho bệnh nhân.
 • Xin Mangyte cho biết cách chườm đá như thế nào là tốt nhất?

  Xin Mangyte cho biết cách chườm đá như thế nào là tốt nhất?
  Tôi và người nhà đang tranh cãi về việc chườm đá, hi vọng Mangyte đưa ra hướng dẫn về cách chườm đá đúng nhất.
 • 60% dân số Việt Nam mắc bệnh trĩ

  60% dân số Việt Nam mắc bệnh trĩ
  TS. Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng cho biết: bệnh trĩ ở nước ta phổ biến đến mức dân gian có câu: thập nhân cửu trĩ tức mười người thì chín người bị trĩ.
 • Việt Nam: Hơn 1.000 trẻ dưới 5 tuổi Tu vong do tiêu chảy

  Việt Nam: Hơn 1.000 trẻ dưới 5 tuổi Tu vong do tiêu chảy
  Theo WHO, bệnh tiêu chảy là một trong 10 nguyên nhân hàng đầu gây Tu vong ở Việt Nam.
 • Thực phẩm tốt nhất cho dạ dày

  Thực phẩm tốt nhất cho dạ dày
  Chuối nằm trong số những loại quả lành mạnh nhất. Chúng thúc đẩy nhu động ruột khỏe mạnh và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa nói chung.
 • Ở Việt Nam có bán loại keo dán vết thương chưa?

  Ở Việt Nam có bán loại keo dán vết thương chưa?
  “Siêu quậy” nhà tôi hay chạy nhảy lắm, cho nên trầy xước, bầm tím là… chuyện thường ở huyện! Tôi đọc báo thấy nước ngoài có loại keo sinh học dùng để dán vết thương, không biết ở Việt Nam có bán loại này chưa? Nếu có thì tốt quá, tôi sẽ mua cho “siêu quậy” dùng dần. Cảm ơn Mangyte! (Hoàng Quân - lehoang…@gmail.com)
 • Bác sĩ ơi, Việt kiều có được mua BHYT tại Việt Nam?

  Bác sĩ ơi, Việt kiều có được mua BHYT tại Việt Nam?
  Tôi là Việt kiều Mỹ thường về Việt Nam. Tôi có thể mua bảo hiểm tại các bệnh viện Việt Nam phòng khi đau ốm bất ngờ không? (Le Van Nam - ongnam…@yahoo.com)
 • Thư ngỏ gửi cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại

  Thư ngỏ gửi cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại
  Thư ngỏ gửi cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại - kêu gọi ủng hộ dự án Y học cùng cộng đồng chia sẻ các bài viết về bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.
 • Tránh nhiễm trùng tại nơi làm việc

  Tránh nhiễm trùng tại nơi làm việc
  Là một nhân viên y tế, bạn có thể phải tiếp xúc với nhiều nguồn lây nhiễm khác nhau. Sự lây nhiễm có thể xảy ra qua máu, không khí, dịch tiết từ miệng hoặc qua tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu truyền nhiễm. Hãy tự bảo vệ mình khỏi bị nhiễm trùng bằng cách làm theo các hướng dẫn kiểm soát lây nhiễm tại nơi làm việc.
 • Lây nhiễm lao tại nơi làm việc

  Lây nhiễm lao tại nơi làm việc
  Lao là bệnh hô hấp có khả năng lây lan mạnh. Nếu làm việc gần bệnh nhân lao, hãy đeo mặt nạ chuyên dụng để bảo vệ. Bệnh nhân cũng cần đeo mặt nạ và được tách biệt với những bệnh nhân khác. Việc ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên cũng giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc bệnh lao.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY