MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Vitamin C, retinol và những thành phần nổi danh khác nên được thoa vào buổi sáng hay tối để cho hiệu quả tối ưu nhất?

Thời điểm bôi sản phẩm skincare cũng quyết định rất nhiều đến hiệu quả cải thiện làn da.
Mục lục

Chọn được sản phẩm skincare chất lượng, bạn mới chỉ đi được 1/3 quãng đường đến với làn da đẹp như mơ; phần còn lại phụ thuộc vào cách bạn bôi, sự chăm chỉ và cả thời điểm thoa sản phẩm nữa…

Dưới đây là khoảng thời gian chuẩn nhất để bôi sản phẩm chứa những

1. Vitamin C

Bạn có thể thoa vitamin C

2. Retinol

Retinol giúp loại bỏ tế bào ch*t, kích thích da tái tạo và được công nhận là "thần dược" chống lão hóa, trị mụn.

Tốt nhất, bạn nên thoa retinol vào buổi tối bởi ánh mặt trời có thể làm ảnh hưởng đến

3. AHA (Glycolic và Lactic Acid)

AHA không được hòa hợp cho lắm với vitamin C; thêm nữa, 4. Benzoyl Peroxide

Benzoyl Peroxide là thành phần trị mụn nổi tiếng và sẽ cho hiệu quả tối ưu nhất khi bôi vào buổi tối. Trong trường hợp bạn bôi

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vitamin-c-retinol-va-nhung-thanh-phan-noi-danh-khac-nen-duoc-thoa-vao-buoi-sang-hay-toi-de-cho-hieu-qua-toi-uu-nhat-20200204183958201.chn)
1 Tiếp »