MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vợ bức xúc vì chồng cũ gửi 100 nghìn để nhờ mua quà sinh nhật cho con

Sau khi đưa 100 nghìn, anh chàng này có lời nói như 'ra lệnh' khiến vợ cũ vô cùng bức xúc.
Mục lục

Sau khi ly hôn, một số người vẫn cư xử với vợ cũ, chồng cũ một cách văn minh. nhưng có người lại ghét người cũ một cách ra mặt.

Mới đây, một người lên tiếng bức xúc về việc chồng cũ gửi 100 nghìn đồng rồi yêu cầu cô đi mua quà hộ để chúc mừng con trai. với lời lẽ như "ra lệnh" của người chồng cũ khiến cô cực kỳ không hài lòng và có màn đáp trả khiến dân tình vô cùng hả hê.

Cụ thể, cô chia sẻ như sau: "có chị nào ly hôn, đến sinh nhật con chồng cũ bắn 100 nghìn nhờ mua quà sinh nhật cho con như thế này không ạ. thật ra mình không quan trọng lão gửi bao nhiêu mà ghét thái độ, có thể mình ghét nên hay soi.

Dù ra đi tay trắng nhưng sau 1 năm ly hôn mình đã vực lại được kinh tế. giờ cuộc sống đã ổn định nhưng cứ thấy lão chồng nhắn tin là lại nhớ đến cảnh lão chồng làm đủ trò, dựng đủ chuyện để ly hôn để đến với người mới".

Khi cô đi làm xa, con ốm nhờ chồng cũ đưa đi viện hay trông phụ giúp bà ngoại thì luôn bị từ chối: "... mỗi tháng ra 1 lần, mỗi lần 30 phút cho xong nhiệm vụ trong khi 2 nhà cách nhau có 800m. có lần mình bế vào gửi con một lúc thứ 7, lão bế ra trả và nói: mày cứ bế nó vào là tao bế ra trả, cứ bế vào là tao bế ra".

chồng cũ hãm 0

chồng cũ hãm 0

Cô gái bức xúc khi chồng cũ gửi 100 nghìn và nhờ mua quà cho con như kiểu ra lệnh.

Dưới bình luận, nhiều người chúc mừng cô đã thoát khỏi người chồng này: "chúc mừng chị đã ly hôn được chứ ở mãi thì chắc khổ một đời mất, cố lên nhé chị ơi", "ông trời không phụ một ai, mình bỏ được những thứ không đáng, mình sẽ hạnh phúc bạn ạ", "khiếp chuyển hẳn 100 nghìn mua quà sinh nhật cho con, nhiều thế thì mua gì cho hết được"...

chồng cũ hãm 0

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/vo-buc-xuc-vi-chong-cu-gui-100-nghin-de-nho-mua-qua-sinh-nhat-cho-con-67253.html

Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vo-buc-xuc-vi-chong-cu-gui-100-nghin-de-nho-mua-qua-sinh-nhat-cho-con/20210107042424176)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY