MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Vợ cắn đứt của quý của chồng vì không chịu bắt chuột dưới gầm giường

Các cụ đã dạy đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão mà không nghe cơ.
Mục lục

Mới đây, một người phụ nữ sống tại Zambia (Châu Phi) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi tấn công và cắn suýt đứt "cậu nhỏ" của chồng chỉ vì anh này không chịu bắt chuột.

Anh abraham musonda (52 tuổi) đã bị vợ mukupa (40 tuổi) tấn công sau khi cả hai cãi vã. nguồn cơn bắt đầu khi chị mukupa đi uống rượu về và bị con chuột dưới gầm giường quấy rầy tới nỗi không ngủ được. vừa sợ vừa cáu, chị đề nghị chồng xử lý nó nhưng anh này từ chối vì lý do mệt.

Vợ cắn đứt của quý của chồng vì không chịu bắt chuột dưới gầm giường - Ảnh 1.

Bệnh viện Kitwe, nơi anh chồng đáng thương đang phải điều trị

"Cưới chồng về mà có mỗi cái việc chiều vợ cũng không làm được, anh không xứng làm đàn ông" - Máu nóng cộng thêm chút men say trong người, chị Mukupa liền lập tức lao tới cắn "cậu nhỏ" của chồng và gây ra một vết rách lớn!

Nạn nhân ngay sau đó đã được đưa vào bệnh viện kitwe để điều trị. theo lời cảnh sát trưởng vùng copperbelt, hai vợ chồng này tuy vẫn sống chung một mái nhà nhưng phải "ly thân" kiểu mỗi người một phòng để đảm bảo an toàn.

Nguồn: Mirror

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/vo-can-dut-cua-quy-cua-chong-vi-khong-chiu-bat-chuot-duoi-gam-giuong-20200904114828854.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY