MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vợ cao tay trị chồng ngoại tình xanh mặt, ngoan ngoãn quay về

Diễn biến từ lời nói đến hành động của vợ sau khi cô ấy phát hiện cháu ngoại tình thì bác thấy cũng không đến nỗi hết cách cứu vãn hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng cháu đâu.
Mục lục

Màn trả thù 'siêu ngọt' nhưng 'đau tận xương' của vợ trẻ khi chồng mắc lỗi ngoại tình

Vợ sinh con trai sớm hơn dự tính đến cả tuần nên ngày cậu quý tử của dòng họ ra đời tôi không có mặt ở nhà do còn cùng nhân tình cháy hết mình trong khách sạn…

Gái trẻ xây dựng kế hoạch trả thù 'hoàn hảo' đến lạnh người khi bị phụ tình

Nếu như em biết giới hạn của sự thù hận, tôi nghĩ em nên chấm dứt ân oán ở đây. Thế nhưng đến khi gặp em trai của người yêu cũ ở tận một đất nước xa xôi, em lại nảy sinh ý đồ trả thù cả gia đình nhà họ bằng cách chung sống với cậu em ấy...

Chị chồng 'hành' em dâu tơi tả vì 'tội' giống người yêu cũ của anh rể

Vì sao thấy thái độ của vợ ghét em dâu, cố tình ngăn cản không cho mình gặp mặt, trò chuyện, không ăn uống cùng, không giúp đỡ em dâu trong việc nhà lại còn chê bai, dè bỉu này nọ mà ông anh rể kia không hề lên tiếng hỏi cho ra nhẽ, để dàn hòa không khí căng thẳng giữa chị chồng em dâu?

'Món quà' cay đắng 'trai bao' nhận được sau ngày tháng miệt mài phục vụ bà chủ

Tôi không muốn nặng lời trách móc bạn để bạn thêm đau lòng khi đã nhận cái kết đắng cho con đường đi tìm cơ hội đổi đời của mình, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Trai bao' và nỗi ân hận muộn màng chát đắng sau cuộc tình với bà chủ 'cô đơn'.

Sự thật đắng lòng về việc học hành 'bận tối mặt mũi' của cô vợ trẻ xinh

Tôi thành thật khuyên anh nên chia tay với người đàn bà có yêu, có hỏi cưới đàng hoàng là vợ anh mà lại ngang nhiên lừa dối chồng, lợi dụng việc đi học của mình để bồ bịch trai gái như thế.


Ngọc Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/vo-cao-tay-tri-chong-ngoai-tinh-xanh-mat-ngoan-ngoan-quay-ve-1663014.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY