MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William tưởng nhớ ông nội khiến dân chúng xúc động

MangYTe - Công nương Kate và William chưa bao giờ khiến người dân Anh thất vọng trong mọi việc làm của họ.
Mục lục

Thông tin hoàng thân philip qua đời đã khiến công chúng anh vô cùng xót xa và lo lắng cho sức khỏe của nữ hoàng anh. hoàng thân chính là cột trụ tinh thần của bà trong suốt thời gian họ sống bên nhau. ngoài ra, ông chính là hậu phương vững chắc giúp cho nữ hoàng anh có thể giải quyết tốt những công việc của hoàng gia.

Tuy nhiên, cuối cùng ngày 9/4, theo thông báo của điện Buckingham, Hoàng thân Philip đã qua đời ở tuổi 99. Trước đó, ông đã phải nhập viện một tháng tại Bệnh vện Edward VII ở London hôm 16/02 để điều trị chứng nhiễm trùng. Hoàng thân sau đó được chuyển tới bệnh viện tim mạch St. Bartholomew trong một thời gian ngắn, trước khi trở lại Bệnh viện King Edward VII.

Vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William tưởng nhớ ông nội khiến dân chúng xúc động  - Ảnh 2.

Tình cảm yêu thương của Kate dành cho ông của chồng - Hoàng thân Philip được nhận thấy ở nhiều hoạt động trước công chúng.

Nguyên nhân ông nhập viện không phải là COVID-19, theo truyền thông Anh. Ông và Nữ hoàng Elizabeth II đều đã tiêm vaccine COVID-19 hồi tháng 01 và công khai điều này để khuyến khích người dân tham gia chương trình tiêm chủng.

Trước việc hoàng thân qua đời, con cháu của ông vô cùng đau đớn tiếc thương. trong số đó là công nương kate và hoàng tử william. ngoài việc đến động viên an ủi nữ hoàng anh, họ còn có hành động rõ ràng.

Cụ thể, ngày 11/4 kate và william đã tri ân hoàng tế philip trên trang web quỹ của mình. theo đó, trên trang web quỹ hoàng gia của họ đã để duy nhất một bức hình đen trắng lớn của hoàng tế philip. không cần nói bất kỳ lời nào, việc để hình ảnh của hoàng tế ở vị trí trang trọng nhất cho thấy vợ chồng công nương kate vẫn luôn nhớ thương đến người đã khuất.

Được biết, quỹ hoàng gia là một tổ chức từ thiện mà hoàng tử william và công nương kate triển khai các dự án hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu chống dịch, bảo tồn, sức khỏe tâm thần, hỗ trợ khẩn cấp... trước khi để bức hình đen trắng trên trang web của quỹ, họ cũng có hành động tưởng nhớ đến hoàng tế philip khi hoàng tử william thông báo không tham gia lễ trao giải bafta (giải thưởng điện ảnh viện hàn lâm anh quốc) diễn ra vào cuối tuần này trong khi hoàng tử william đóng vai trò là chủ tịch.

Những hành động của Kate và William nhận được sự đồng tình và cảm động của công chúng. Họ tiếp tục ghi được điểm tốt trong mắt mọi người.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-chong-cong-nuong-kate-va-hoang-tu-william-tuong-nho-ong-noi-khien-dan-chung-xuc-dong-20210412081953331.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY