MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vợ chồng Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới với 2 con, Hoàng tử út hiếm hoi lộ diện, gây chú ý với vẻ ngoài

Vào ngày hôm nay (1/11), những bức hình mới nhất của gia đình Quốc vương Bhutan đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.
Mục lục

3 anh em Quốc vương Bhutan lấy 3 chị em cùng một nhà 3 anh em Quốc vương Bhutan lấy 3 chị em cùng một nhà

Vào ngày 1/11, hoàng gia bhutan đã vui mừng chia sẻ những bức hình mới nhất của gia đình quốc vương bhutan nhân ngày kỷ niệm lễ đăng cơ của nhà vua.

Ông jigme khesar chính thức trở thành vua bhutan vào ngày 1/11/2008 ở tuổi 28. nhà vua đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng thông qua bài diễn văn đăng cơ có sức truyền cảm mạnh mẽ, lay động trái tím hàng triệu người và gây tiếng vang lớn.

Do đó, nhân dịp kỷ niệm ngày trọng đại này, quốc vương đã chia sẻ những tấm hình chụp đầy đủ 4 thành viên của gia đình ông. một bức hình chụp chân dung quốc vương cho thấy, ông vừa thể hiện sự uy nghiêm của một bậc đế vương vừa có ánh mắt đầy ấm áp và tình cảm.

Vợ chồng Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới với 2 con, Hoàng tử út hiếm hoi lộ diện, gây chú ý với vẻ ngoài - Ảnh 2.

Quốc vương Jigme Khesar.

Một bức ảnh khác cho thấy hoàng hậu bhutan xinh đẹp và dịu dàng bên cạnh hai người con trai của mình. tiểu hoàng tử gyalsey ugyen wangchuck trở thành tâm điểm chú ý khi cậu bé hiếm hoi lộ diện kể từ khi chào đời vào ngày 19/3 vừa qua. cậu bé hơn 7 tháng tuổi chững chạc ngồi trong lòng mẹ và được dân chúng ca ngợi hết lời bởi vẻ bụ bẫm đáng yêu và kháu khỉnh. cậu bé được nhận xét là thừa hưởng những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Hoàng tử lớn gyalsey jigme namgyel cũng được trông thấy thể hiện tình cảm thân thiết và yêu thương em trai. hoàng gia bhutan cũng công bố bức hình làm ảnh lịch tháng 11 đó là khoảnh khắc hoàng tử gyalsey jigme namgyel mỉm cười, ôm chặt em trai vào lòng.

Vợ chồng Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới với 2 con, Hoàng tử út hiếm hoi lộ diện, gây chú ý với vẻ ngoài - Ảnh 3.

Hoàng hậu Jetsun Pema xinh đẹp, dịu dàng ôm 2 con vào lòng.

Vợ chồng Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới với 2 con, Hoàng tử út hiếm hoi lộ diện, gây chú ý với vẻ ngoài - Ảnh 4.

Hoàng tử nhỏ ôm chặt em trai trong lòng.

Vợ chồng Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới với 2 con, Hoàng tử út hiếm hoi lộ diện, gây chú ý với vẻ ngoài - Ảnh 5.

Hoàng tử út gây sốt với vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Vợ chồng Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới với 2 con, Hoàng tử út hiếm hoi lộ diện, gây chú ý với vẻ ngoài - Ảnh 6.

Tấm ảnh lịch chính thức của bhutan trong tháng 11 là hình ảnh vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương của hai hoàng tử.

Gia đình hạnh phúc và trọn vẹn của quốc vương bhutan được dân chúng ca ngợi hết lời, đặc biệt là 2 thành viên nhí đều có ngoại hình nổi bật và khí chất. trước đó, hoàng gia bhutan cũng thông báo tin vui về hôn lễ giữa công chúa bhutan với em trai hoàng hậu jetsun pema. dân chúng bhutan vô cùng hân hoan và vui mừng trước những sự kiện ý nghĩa của hoàng gia bhutan trong thời gian gần đây.

Diệp Lục

Tin liên quan

    3 anh em Quốc vương Bhutan lấy 3 chị em cùng một nhà
  • Công chúa Bhutan kết hôn
  • Vợ chồng Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan chính thức công bố tên con trai thứ 2 và loạt ảnh hiện tại của đứa trẻ khiến dân mạng xuýt xoa

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-chong-hoang-hau-van-nguoi-me-bhutan-chia-se-anh-moi-voi-2-con-hoang-tu-ut-hiem-hoi-lo-dien-gay-chu-y-voi-ve-ngoai-20201101160508318.htm)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY