MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Vợ chồng lục đục nên xem lại ngay liệu có phạm phải 4 điều đại kỵ khi đeo nhẫn cưới này

Phạm phải 4 điều đại kỵ này khi đeo nhẫn cưới thì đừng trách tại sao vợ chồng quanh năm cãi nhau, làm ăn đen đủi, mãi nghèo kiết xác
Mục lục

Cô em gái em chuẩn bị lấy chồng. nó vừa đi mua nhẫn cưới với chồng về rồi mang ra khoe cả nhà. em nhìn thấy đôi nhẫn đẹp thì ưng quá, nhưng hơi thắc mắc sao hai vợ chồng nó lại chọn đôi nhẫn khác nhau về hình thức nhiều thế. em mới chỉ trộm nghĩ như vậy thì bác em đã nói:

– sao cháu lại chọn đôi nhẫn thế này? nhẫn cưới là phải đi theo đôi theo cặp, phải tương đồng với nhau thì cuộc sống của hai đứa mới hạnh phúc chứ. ai lại đeo nhẫn cưới mỗi đứa 1 kiểu thế kia?

Vợ chồng lục đục nên xem lại ngay liệu có phạm phải 4 điều đại kỵ khi đeo nhẫn cưới này - Ảnh 1

Em gái em nghe vậy cũng hơi lo lắng. Cả nhà em liền khuyên nó ngày mai nên cùng chồng đi đổi lại cặp nhẫn khác để không phạm vào điều kiêng kỵ này.

Thì ra chuyện đeo nhẫn cưới cũng mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng sau này. vậy nên các cặp vợ chồng dù chuẩn bị cưới hay cưới nhau đã lâu thì nhớ tránh phạm phải những điều kiêng kỵ này khi đeo nhẫn cưới để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn nhé!

không nên chọn nhẫn cưới có hình thức quá lệch nhau

Các cặp vợ chồng ngày nay thường cho rằng, một cặp nhẫn cưới chỉ cần đẹp là được mà không nhất thiết phải giống hệt nhau. vì vậy, rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn cho mình chiêc nhẫn theo sở thích của mình, khác xa chiếc còn lại của đối phương.

Vợ chồng lục đục nên xem lại ngay liệu có phạm phải 4 điều đại kỵ khi đeo nhẫn cưới này - Ảnh 2

Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì điều này hoàn toàn không nên. bởi người ta cho rằng, một cặp nhẫn cưới thường phải có kiểu dáng giống nhau để thể hiện sự tương đồng giữa đôi vợ chồng thì mới mang đến hạnh phúc cho lứa đôi.

Giống như câu nói: “Hôn nhân không phải phép tính 1+1=2. Để hôn nhân bền vững thì đó phải là phép toán của hai nửa cộng lại thành một.”

Hai vợ chồng muốn có được hạnh phúc trọn vẹn thì phải biết cách giữ cân bằng cuộc sống gia đình và công việc, là mỗi người nhường nhịn nhau một chút, đừng để cái tôi của mình lấn át mà làm mất đi niềm hạnh phúc trọn vẹn. chỉ khi chúng ta biết thu nhỏ cái tôi mà nghĩ tới bạn đời của mình, tình yêu mới bền bỉ và trường tồn.

Tuyệt đối không được bán hoặc vô tình làm mất nhẫn cưới

Vợ chồng lục đục nên xem lại ngay liệu có phạm phải 4 điều đại kỵ khi đeo nhẫn cưới này - Ảnh 3

Nhẫn cưới được coi là biểu tượng của sự gắn kết vĩnh cửu và hạnh phúc tròn đầy. một khi nhẫn cưới đã được mang vào tay thì đó là sự ràng buộc, gắn kết giữa hai con người xa lạ trở nên bền chặt, không có điểm dừng và luôn bất diệt.

Đó cũng chính là sự khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân lâu dài bao gồm cả những ràng buộc về mặt pháp lý và xã hội.

Chính vì vậy, nếu nhẫn quá rộng hoặc quá chật, bạn có thể sửa lại mà không lo sợ việc nới hoặc cắt bớt nhẫn sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của cặp đôi. tuy nhiên, tuyệt đối không được bán nhẫn cưới hay vô tình làm mất chúng.

không nên đeo nhẫn cưới trước khi diễn ra hôn lễ

Theo quan niệm xưa, trước khi hôn lễ chính thức diễn ra thì các cặp vợ chồng không nên đeo nhẫn cưới. họ cho rằng, cách này sẽ giúp gia đình không bị xáo trộn, tình yêu bền vững và hạnh phúc trọn vẹn hơn.

đeo nhẫn cưới ở ngón áp út

Kết quả hình ảnh cho đại kỵ khi đeo nhẫn cưới

Ngón tay áp út được coi là vị trí chuẩn mực cho nhẫn cưới. Không chỉ ở Việt Nam mà quan niệm này còn thể hiện rất rõ ở các quốc gia khác trên thế giới.

Cụ thể, người châu âu tin rằng trên ngón tay áp út có các tĩnh mạch chạy liền mạch từ ngón này đến trái tim. vì vậy, đeo nhẫn cưới ngón này như một lời nhắc nhở tình yêu sẽ luôn được giữ trong trái tim bạn.

Hơn thế nữa, ngón áp út cũng có lực rất yếu so với các ngón khác trong bàn tay, nên khi đeo chiếc nhẫn tình yêu vào sẽ khiến bạn có thêm sức mạnh về mặt tinh thần.

Người Trung Quốc lại cho rằng: Ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón tay trỏ tượng trưng cho anh em, ngón giữa là chính bạn, ngón áp út tượng trưng cho người bạn đời, và ngón út tượng trưng cho con cái của bạn.

5 điểm của phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông càng yêu lâu càng ‘nghiện điên cuồng’

5 điểm của phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông càng yêu lâu càng ‘nghiện điên cuồng’

Người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông yêu càng lâu càng nghiện vì có những đặc điểm “chí mạng” này, một khi đã yêu thì khó lòng dứt ra được.

Xem thêm >>

Theo Gia Đình Mới

https://www.giadinhmoi.vn/vo-chong-luc-duc-nen-xem-lai-ngay-lieu-co-pham-phai-4-dieu-dai-ky-khi-deo-nhan-cuoi-nay-d19985.html?fbclid=IwAR0s-IwFAOxmk9y1fcH67ap3d8JGBsU2cRfeSfjR78H3C4tBq1L6Cat_pEg

Theo Gia Đình Mới

Link bài gốc

https://www.giadinhmoi.vn/vo-chong-luc-duc-nen-xem-lai-ngay-lieu-co-pham-phai-4-dieu-dai-ky-khi-deo-nhan-cuoi-nay-d19985.html?fbclid=IwAR0s-IwFAOxmk9y1fcH67ap3d8JGBsU2cRfeSfjR78H3C4tBq1L6Cat_pEg

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/vo-chong-luc-duc-nen-xem-lai-ngay-lieu-co-pham-phai-4-dieu-dai-ky-khi-deo-nhan-cuoi-nay-384488)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY