MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vợ chồng Meghan Markle - Hoàng tử Harry chính thức bị cắt bỏ mọi quyền lợi, tước vị tại Hoàng gia Anh

MangYTe - Meghan Markle và Hoàng tử Harry nhận được quyết định chính thức từ hoàng gia Anh, kể từ đây họ không còn là thành viên cao cấp của gia tộc.
Mục lục

Meghan markle và hoàng tử harry đã rời khỏi hoàng gia anh được hơn 1 năm. và cặp đôi không có ý định quay trở lại dù nữ hoàng anh đã đưa ra lời mời. điều này có nghĩa họ không muốn trở thành thành viên cao cấp của cung điện buckingham.

Hiện tại, cuộc sống ở mỹ của cặp đôi vô cùng thuận lợi và hạnh phúc. meghan markle cùng hoàng tử harry kiếm được rất nhiều tiền nhờ công việc viết sách, làm diễn giả và tham gia các chương trình truyền hình của kênh netflix.

Họ đã mua được nhà siêu sang tại khu nghỉ dưỡng cao cấp và tự chi trả cho nhiều hoạt động trong cuộc sống. theo nhiều nguồn tin, cặp đôi đã không cần đến tiền tài trợ của thái tử charles từ lâu. ngoài đời sống vật chất phong phú, chuyện tình cảm của họ ngày càng được nâng cao. meghan markle rất hạnh phúc bên harry và họ sắp đón chào thêm thành viên thứ 2 trong năm nay.

Vợ chồng Meghan Markle - Hoàng tử Harry chính thức bị cắt bỏ mọi quyền lợi, tước vị tại Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Meghan markle và hoàng tử harry đã chính thức không còn là người của hoàng gia anh.

Chính cuộc sống ở ngoài hoàng cung rất thuận lợi và hạnh phúc như vậy nên meghan markle và harry đã từ chối lời mời trở về của nữ hoàng anh. họ chọn cuộc sống tự do, không áp lực bởi những trách nhiệm. cuối cùng, hoàng gia anh đã phải đưa ra thông báo chính thức về vai trò của harry và meghan markle.

Ngày 19/2, theo giờ Anh, điện Buckingham đã ra tuyên bố chính thức thông báo: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã xác nhận với Nữ hoàng rằng họ sẽ không trở lại với tư cách là thành viên thực hiện các nghĩa vụ của Hoàng gia".

Thông báo này còn cho biết thêm với quyết định không quay trở lại hoàng gia Anh, mọi chức vụ quân sự danh dự và quyền bảo trợ của hoàng gia dành cho vợ chồng Harry - Meghan sẽ bị thu hồi, trước khi chúng được phân công lại cho các thành viên khác đảm nhiệm.

Tuy đã không còn là thành viên cao cấp bị tước bỏ tất cả các danh hiệu lẫn quyền lợi nhưng meghan markle và harry vẫn được gia tộc yêu thương. điện buckingham viết: "dù tất cả đều đau buồn vì quyết định của họ, công tước và nữ công tước vẫn là những thành viên được hoàng gia thương yêu".

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-chong-meghan-markle-hoang-tu-harry-chinh-thuc-bi-cat-bo-moi-quyen-loi-tuoc-vi-tai-hoang-gia-anh-20210220103018613.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY